14 bộ phim điện ảnh “nóng” nhất mọi thời đại

Bài Rose Nguyen

Tình dục luôn là một đề tài yêu thích của các đạo diễn phim điện ảnh, tuy nhiên để thể hiện thành công và nổi bật trên màn ảnh rộng là một điều không dễ!

Cùng ELLE Man điểm qua những bộ phim điện ảnh “hot” nhất mọi thời đại về chủ đề này.

1. Last Tango in Paris (1972)

Bộ phim lãng mạn của Pháp – Ý với sự góp mặt của Marlon Brando kể về một cặp đôi có tư tưởng tình dục phóng khoáng, đã có với nhau một mối quan hệ tình dục vô danh tại một căn hộ tồi tàn ở Paris. Bộ phim đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều về những cảnh quay thể hiện bạo lực trong tình dục của hai nhân vật chính.

2. Risky Business (1983)

Đây là một trong những bộ phim điện ảnh đầu tay của Tom Cruise. Chàng diễn viên trẻ đã để lại ấn tượng mạnh cho người xem với cảnh nóng của mình trên toa tàu Chicago “L” bỏ không với một cô gái gọi.

3. 9 1/2 Weeks (1986)

Trước Fifty Shades rất lâu thì các cảnh quay BDSM đã xuất hiện trong bộ phim này của Mickey Rourke và Kim Basinger. Cảnh nóng trong phim này rất bạo lực, thậm chí còn có cảnh mà hai người bắt đầu quan hệ tình dục sau khi đâm một người đàn ông khác vào mông.

4. Henry & June (1990)

Đây là bộ phim đầu tiên nhận rating NC-17 (hay rating X) từ tổ chức MPAA.  Bộ phim dựa vào câu chuyện có thật về mối quan hệ tình dục giữa Anais Nin, tác giả nổi tiếng Henry Miller và vợ ông – bà  June Miller.

5. Basic Instinct (1992)

Nhắc đến phim điện ảnh có cảnh nóng xuất sắc thì không thể bỏ qua Basic Instinct.  Cảnh Sharon Stone gác chân trong phòng thẩm vấn trở thành kinh điển trong lịch sử điện ảnh thế giới và được cho là một trong những cảnh quay sexy nhất mọi thời đại.

6. Boogie Nights (1997)

Khi mới chỉ là chàng người mẫu đồ lót nổi tiếng Marky Mark, Mark Wahlberg vào vai diễn viên phim người lớn Eddie Adams – nghệ danh Dirk Diggler trong tác phẩm điện ảnh kể về ngành công nghiệp phim người lớn (porn) của đạo diễn Paul Thomas Anderson.

7. Eyes Wide Shut (1999)

Bộ phim cuối cùng của Stanly Kubrick với sự góp mặt của Nicole Kidman và Tom Cruise có rất nhiều cảnh nóng, thậm chí là cả một cảnh nóng tập thể. Để trình chiếu tại Mỹ, nhà sản xuất đã phải chỉnh sửa một vài cảnh, nhưng vẫn phải nhận rating R.

8. Y Tu Mama También (2001)

Bộ phim kể về 1 đôi bạn thân đã Julio và Tenoch. Vào kì nghỉ Hè, hai người quyết định đi du ngoạn dọc đất nước cùng với một người phụ nữ xinh đẹp khác, và đã cùng nhau vướng vào lưới tình với cô gái này.

9. Secretary (2002)

Đây cũng là bộ phim điện ảnh khai thác mối quan hệ giữa khoái cảm và đau đớn. Sau khi nhân vật do Maggie Gyllenhaal thủ vai mắc một lỗi đánh chữ, cô ấy bị sếp của mình (do James Spader đóng) đánh. Chuyện này đã làm nảy sinh mối quan hệ bạo-khổ dâm (BDSM) giữa 2 nhân vật.

10. Brokeback Mountain (2005)

Brokeback Mountain là một trong những bộ phim điện ảnh chính thống đầu tiên khai thác chủ đề chuyện tình yêu và tình dục của những người mang giới tính thứ 3. Hai nhân vật nam chính là gay và được thủ vai bởi hai diễn viên nam nổi tiếng Heath Ledger và Jake Gyllenhaal.

11. Black Swan (2010)

Với diễn xuất của đóa hoa Israel Natalie Portman, bộ phim trở thành đề tài nóng cho giới phê bình và truyền thông, đặc biệt là về cảnh nóng của cô và Mila Kunis, cùng với phân cảnh thủ dâm của nhân vật Nina. Vai diễn này đã mang về cho Natalie Portman một tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

12. Blue Is the Warmest Color (2013)

Bộ phim tình cảm lãng mạn này của Pháp đã gây ấn tượng mạnh tại Liên Hoan Phim Cannes và tại rạp chiếu phim trên toàn thế giới với cảnh nóng táo bạo giữa hai cô gái tuổi thiếu niên.

13. Gone Girl (2014)

Gone Girl làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp điện ảnh thế giới với rất nhiều lý do, trong đó có một cảnh nóng đầy bạo lực và máu me giữa Amy và Desi.

14. Fifty Shades of Grey (2015)

Bộ phim được quảng bá là nóng bỏng nhất mọi thời đại, với rất nhiều cảnh nóng mang hơi hướng BDSM (bạo dâm – khổ dâm).


Bạn đã xem được bao nhiêu bộ phim kể trên? Đâu là cảnh quay khiến bạn “nóng” nhất? Chia sẻ ngay với ELLE Man!

R. Nguyen (Tạp Chí Phái Mạnh ELLE Man)

No more