Pirates of the Caribbean 5: Tái ngộ Turner

Bài intern intern

Câu chuyện của những tên hải tặc vùng Caribe sẽ tiếp tục, là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để dàn nhân vật ba phần đầu tái ngộ khán giả sau một khoảng thời gian đủ lâu để chờ đợi.

Thuyền trưởng Jack Sparrow cùng dàn thủy thủ sẽ giương buồm ra khơi vào tháng Năm năm 2017. Nhưng lần này, phần mới nhất của loạt phim bom tấn Pirates of the Caribbean sẽ chứng kiến sự trở lại của Will Turner – thuyền trưởng tàu Hà Lan Bay thay Davy Jones?

pirates of the caribbean 5 tái ngộ Turner - elleman
Welcome back, Captain Jack!

William Turner trước đây là một anh thợ rèn học việc, đem lòng yêu Elizabeth Swann, một cô gái thuộc dòng dõi quý tộc. Khoảng cách về địa vị  xã hội cũng như thân phận đặc biệt của Will đã khiến cả hai chịu hết khó khăn này đến khó khăn khác. Đến cuối cùng, họ vẫn không thể ở bên nhau. Mối tình dang dở đó khiến người hâm mộ cứ day dứt mãi không thôi. Phần 4, On Stranger Tides, không hẳn là một bộ phim tồi. Tuy nhiên, mọi người vẫn cứ hụt hẫng vì phim thiếu đi cái chất lãng mạn bi tráng mà cặp đôi Elizabeth – William đem lại. Mong sao Walt Disney sẽ không để người hâm mộ chờ lâu thêm nữa.

Tim

Brenton Thwaites sẽ trong vai một chàng trai trẻ tên Henry. Mục đích của Henry là đi tìm người cha mất tích từ lâu. Quay ngược lại phần ba, At World’s End, Jack cùng Will hợp sức đánh bại Davy Jones, một tên thuyền bất tử bị nguyền rủa. Will Turner đã đâm trúng tim của Davy Jones, nhưng đổi lại, anh phải trở thành thuyền trưởng của tàu Hà Lan Bay. Bây giờ anh có thể đi đến bất cứ vùng biển nào trên thế giới nhưng anh chỉ được lên bờ mười năm một lần. Phần credit của phim chiếu cảnh 10 năm sau, Elizabeth Swann đứng đợt chồng cùng một cậu bé khoảng chín mười tuổi.

pirates of the caribbean 5 tái ngộ Turner - elleman 1
Will Turner, anh đang ở đâu?

99% khả năng Henry chính là con trai của Will Turner. Tựa phim cũng là một gợi ý (Dead Man Tell No Tales, ứng với việc Will đã chết trước khi làm thuyền trưởng con tàu ma).

Nhưng còn Elizabeth Swann? Thật khó tưởng tượng một bộ phim Pirates of the Carribean có Will mà vắng Elizabeth. Đối với những ai trót kết cặp đôi này, Will – Elizabeth chính là Romeo – Juliet phiên bản Pirates of the Caribbean. Dù vậy, vẫn nên chuẩn bị tình huống xấu nhất. Nhiều tin đồn cho rằng Disney đã lên kế hoạch “giết chết” Elizabeth Swann. Cũng khá hợp lý, vì cái chết của người mẹ sẽ tạo động lực cho Henry đi tìm người cha mất tích.

pirates of the caribbean 5 tái ngộ Turner - elleman 2
Quả là một tin buồn nếu cặp đôi này không bên cạnh nhau.

Người hâm mộ sẽ được an ủi phần nào vì Hector Barbossa, cựu thuyền trưởng tàu Ngọc Trai Đen cùng những tay cướp biển khác sẽ quay trở lại. Ngoài ra, phim còn giới thiệu một số nhân vật mới với thuyền trưởng Salazar thuộc phe phản diện.

Phần 5 này chắc chắn sẽ là một bộ phim đầy cảm xúc. Không gì hứng khởi bằng việc được nhìn Jack Sparrow cùng Will Turner chung chiến tuyến. Liệu Henry thực chất có phải Henry Turner? Elizabeth liệu thực sự đã chết? Huyền thoại nào đang chờ phía trước? Một kỷ nguyên cướp biển mới đang mở. Bạn sẵn sàng chinh phục đại dương cùng Pirates of the Caribbean chưa?

https://www.youtube.com/watch?v=w69ZgDfmKcA

—–

Tổng hợp: Phúc – Hình ảnh: sưu tầm

No more