Pitti Uomo 92 với chủ đề vùng đất Wonderland tràn ngập hoa

01/06/2017, 10:10 AM

Chủ đề của sự kiện năm nay vừa được công bố mang tên “BOOM, PITTI BLOOMS” tràn ngập những bông hoa bơm hơi khổng lồ, các vật dụng trang trí bằng đèn neon đầy màu sắc kỹ thuật số.

Được biết đến là một trong những sự kiện thú vị nhất trong lịch sử của giới đàn ông mộ điệu châu Âu, Pitti Uomo vẫn là thánh địa thời trang dành cho các quý ông.Cũng như các sự kiện trước đây, từ ngày 13 đến 16 tháng 6, Pitti Uomo 92 sẽ cho ra mắt những dự án thời trang mới, những nhãn hiệu mới và tất nhiên không thể thiếu được hình ảnh của các quý ông lịch lãm mang đậm phong cách lãng mạn, phóng khoáng của nước Ý.

Chủ đề của sự kiện năm nay vừa được công bố mang tên “BOOM, PITTI BLOOMS” sẽ tràn ngập những bông hoa bơm hơi khổng lồ, vật dụng trang trí bằng đèn neon đầy màu sắc kỹ thuật số, những tác phẩm điêu khắc khổng lồ, những bó hoa bay cho đến những chiếc quạt hoa đều là những biểu tượng cho các ý tưởng mới đang nở rộ.


Xuất phát từ ý tưởng của đạo diễn nghệ thuật Sergio Colantuoni, chủ đềmùa này là dự án hợp tác giữa Pitti Immagine và La Rinascente Milan – một “Cửa hàng Bách hoá tốt nhất thế giới năm 2017”. Từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 6, La Rinascente sẽ giới thiệu phiên bản giới hạn các mặt hàng với đồ hoạ BOOM, PITTI BLOOMS trong một cửa hàng pop-up như giày thể thao Superga, áo thun và mũ của Virtus Palestre, quần White Sand, khăn choàng Franco Ferrari , đồng hồ đeo tay Timex và túi mua sắm bằng da thuộc của Api Spa & Fiscatech.

Agostino Poletto, phó tổng quản lý của Pitti Immagine, chia sẻ: “BOOM, PITTI BLOOMS thể hiện sự kỳ diệu của một thế giới huyền ảo. Chủ đề cũng là một phép ẩn dụ về những mảnh đất phì nhiêu cho những biểu hiện sáng tạo mới.”

 

pitti uomo

pitti uomo

pitti uomo

Hạnh Miu (Nguồn Tạp Chí Phái Mạnh – ELLE Man, tham khảohypebeast)