Tổng quan sự nghiệp 12 cung hoàng đạo đầu năm 2019 (11-17/2/2019)

Bài ELLE Man

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng lá số tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết những thử thách và cơ hội trong sự nghiệp của tuần đầu sau Tết Nguyên Đán 2019.

Sau cái Tết Nguyên Đán, mọi người đều tất bật trở lại với vòng quay của công việc. Sẽ có những thử thách và cơ hội mới để bạn tiếp tục nỗ lực. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu xem qua tổng quan sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo vào dịp đầu năm mới nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tuần mới của đầu năm, cung hoàng đạo Bạch Dương có nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp của mình. Mặc dù, Bạch Dương phải vật lộn ở công ty suốt cả tuần, nhưng mục đích chung sẽ dần được hoàn thiện. Đồng thời, bạn phải đối phó với nhiều nhiệm vụ khác nhau và tình huống không được thuận lợi. Bạn nên quyết đoán khi đưa ra các quyết định quan trọng.

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Bù đắp với sự kém may mắn trong chuyện tình cảm thì tuần này, thì cung hoàng đạo Kim Ngưu được bù đắp bằng con đường sự nghiệp thuận lợi. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi vận mệnh của mình bằng những cơ hội mới. Trọng tâm của tuần này chính là những kế hoạch hợp tác phát triển với các đối tác có tiềm năng. Tóm lại, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp và bạn không cần phải quá lo lắng.

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần mới này, bạn sẽ tích cực với các hoạt động xã giao, tiệc tùng với các đối tác. Đồng thời, Nữ Thần Tình Yêu sẽ tiếp tục giúp bạn thu hút các đồng nghiệp mới. Nếu bạn đang làm việc bên mảng nghệ thuật, sự thay đổi này có thể kích thích sự sáng tạo của bạn tạo nên bước đột phá mới. Cung hoàng đạo này có thể bị cuốn hút bởi công nghệ mới, bạn sẽ thể hiện bản thân tốt khả năng ở lĩnh vực này.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây sẽ là một tuần không thể nào quên được của Cự Giải bởi vì ba hành tinh lớn nhất sẽ cùng chiếu sáng chòm sao của bạn. Sao Mộc sẽ đem lại may mắn cho sự nghiệp của cung hoàng đạo này, bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua doanh số vào dịp đầu năm. Bạn sẽ gặp được người trong cùng lĩnh vực với mình và truyền cảm hứng cho bạn thực hiện những kế hoạch táo bạo hơn.

cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn dự định xuất bản tác phẩm của mình. Bạn tốn nhiều thời gian để đối phó với nhiều mối quan hệ xung quanh. Có một số công việc đột ngột ập đến khiến bạn phải làm thêm giờ hoặc phải xử lý các trường hợp khẩn cấp.Cuộc sống quá bận rộn làm bạn không có thời gian thư giãn. Hãy mua cho mình một thẻ tập gym hoặc Yoga để có động lực đi tập mỗi ngày. Về công việc.

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Mặt Trăng chiếu sáng trong tuần mang đến cho cung hoàng đạo này nhiều vinh dự và thành tích mong muốn. Bạn có thể nhận được lời khen ngợi từ lãnh đạo cấp trên. Bây giờ, bạn nên cố gắng hết sức để hoàn thành kế hoạch sáng tạo của mình và có thể tự giác thực hiện một nhiệm vụ mà bạn chưa bao giờ làm trước đây. Nữ Thần Tình Yêu đang chiếu sáng chòm sao của bạn giúp bạn giải quyết các vấn đề về tiền bạc.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Trong tuần này, việc giao tiếp kém ảnh hưởng đến tiến độ của công việc của cung hoàng đạo này. Tất cả các loại rắc rối nhỏ liên tiếp xảy ra, tâm trạng của bạn không được ổn định và còn những việc bắt buộc bạn phải hoàn thành. Tuy nhiên, các tranh chấp pháp lý trong hợp đồng sẽ được giải quyết thỏa đáng. Sự nghiệp của bạn nhìn chung sẽ đi theo chiều hướng lạc quan. Vì bạn quá lo lắng nên dẫn đến suy giảm sức khỏe, nên làm việc có điều độ hơn.

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tuần này, quan hệ đối tác đã phát triển một cách tinh tế và sự hợp tác giữa sự nghiệp hoặc cảm xúc sẽ thúc đẩy nhanh mối quan hệ, tích cực mở rộng quan điểm, thành công xuyên biên giới. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp mở rộng quá nhanh mà giao tiếp kém thì cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bắt đầu tuần mới, cung Ma Kết phải đối mặt với một số thách thức được lặp lại trước đó và bạn có thể dễ dàng kiểm soát được. May mắn, tâm lý luôn ổn định và tinh thần chiến đấu cao giúp bạn có thể tìm cách giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Sự ủng hộ của đồng nghiệp cũng là một yếu tố giúp bạn làm tốt hơn.

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, sẽ có những thay đổi đầy triển vọng về tài chính của cung hoàng đạo này. Bạn nên xem xét lại nhu cầu sinh hoạt của bạn trong những tháng tới để có thể thay đổi kinh phí hợp lý. Ảnh hưởng của sao Diêm Vương gợi ý rằng bạn muốn loại bỏ những thứ lộn xộn không mong muốn của mình. Bạn đang có kế hoạch kinh doanh online hoặc theo hình thức ký gửi, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp nếu bạn thực hiện. Nữ Thần Tình Yêu sẽ ghé thăm bạn vào cuối tuần khiến cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình, đây có thể sẽ là một tuần đầy thú vị. Mặt Trăng chiếu sáng mở ra một nguồn năng lượng mới, giúp bạn thực hiện tốt kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, sao Diêm Vương sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn với những người đồng nghiệp. Vào cuối tuần, sao Hỏa sẽ chiếu sáng hành tinh của bạn giúp bạn có nhiều thời gian để thư giãn hơn. Bạn có thể đi spa hoặc theo học một lớp về các biện pháp trị liệu tinh thần.

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2-20/3) 

Tuần mới này, giúp bạn thực hiện những thay đổi cần thiết trong sự nghiệp. Nếu bạn cảm thấy sự nghiệp của mình bị ràng buộc và ảnh hưởng của sao Hỏa thì trong tháng tới các yếu tố cản trở ấy sẽ bị loại bỏ. Bạn nên thể hiện bộ mặt hoàn hảo nhất trước mọi người. Vì vậy bạn hãy chú ý đến phong cách thời trang của mình, nên mua sắm nhiều trang phục mới hay đi đến salon để tạo kiểu tóc mới.

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

No more