Thần số học: Dựa vào số chủ đạo, bạn phù hợp ở cạnh với ai nhất?

Bài Tuan Anh

Trong những năm qua, thần số học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, bạn đã biết được mình tương thích với người thế nào dựa theo con số chủ đạo? Hãy cùng ELLE Man khám phá trong bài viết sau.

Nếu bạn thích chiêm tinh học và cung hoàng đạo, bạn có thể đã nghe nói về thần số học. Thần số học gán ý nghĩa vào các chữ cái trong từ, tên, ngày tháng,…. sau đó, chúng ta sẽ được gắn với một con số nhất định. Những con số này có thể giúp mô tả tính cách và những ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Thú vị hơn, qua thần số học, bạn cũng có thể tìm kiếm những người có thể hỗ trợ để bạn phát triển hơn, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm. Hãy cùng ELLE Man khám phá xem bạn phù hợp với người mang con số nào.

Nhân

Thần số học về con số đường đời của bạn

Con số quan trọng nhất trong phân tích mối quan hệ của bạn là con số đường đời. Con số này chỉ ra những đặc điểm tính cách cũng như các điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Đây được xem là những thứ sẽ luôn hiện hữu trong tâm hồn bạn.

Cách tính con số đường đời của bạn trong thần số học khá đơn giản, là tổng các số trong ngày tháng năm sinh của bạn. Đầu tiên, cộng ngày tháng và năm với nhau để có số tổng. Tiếp theo, giảm số có bốn chữ số này thành một số.

Ví dụ: Nếu một người sinh vào ngày 1 tháng 4 năm 1975, Tức là 01041975. Hãy cộng tất cả lại 1+4+1+9+7+5=27. Sau đó tiếp tục cộng 2+7=9. Do đó con số đường đời của người này là 9.

Bạn tương thích với ai theo thần số học?

Số 1

Người số 1 là những người tiên phong, tham vọng, táo bạo và cạnh tranh. Nếu bạn mang số này, bạn có thể khó kiểm soát cảm xúc bản thân. Ngoài ra, bạn khó tính, đôi khi hơi vô tâm khi không để ý đến nhu cầu  của người khác vì mải theo đuổi nhu cầu của riêng mình. Người có số 1 cần đối phương có những tố chất đặc biệt và cá tính, như thế sẽ khiến họ tôn trọng. Bên cạnh đó, những người tương thích với số 1 cũng cần mạnh mẽ, độc lập và dứt khoát để hướng dẫn người số 1 khi người số 1 bị lệch đường.

Tương thích với: 11, 5, 7.

Ảnh: Steinar Engeland/ Unsplash

Thần số học: Số 2

Yêu thương, hỗ trợ, nhân ái và sáng tạo là những đặc tính của người mang số 2. Những người có con số 2 có thể trở nên quá nhạy cảm và cảm thấy không an toàn, bởi vì họ quá đồng cảm với người khác và dựa vào sự chấp thuận của người mà họ yêu mến Lòng trung thành và tình cảm là nguồn năng lượng cho tình yêu của người mang số 2, và họ khao khát có sự gắn bó mật thiết và mãnh liệt với bạn đời của mình. Người có con số này cần một người mạnh mẽ, đáng tin cậy, không lừa dối lợi dụng lòng tốt sự chia sẻ không vị lợi của họ.

Tương thích với: 2, 4, 8.

Ảnh: Charlesdeluvio/ Unsplash

Số 3

Hướng ngoại, giàu trí tưởng tượng, hài hước, tinh lanh và lôi cuốn là đặc trưng của người số 3. Đây là những con người giỏi xã giao và do đó, họ có thể nhiều chuyện, đồng bóng và hay phán xét khi họ đắm chìm vào những chuyện của người khác. Họ cần một người bạn đời thông cảm và rộng lượng, để khuyến khích họ hướng tới mặt tốt trong tính cách của người xung quanh.

Tương thích với: 3, 6, 9.

Ảnh: elCarito/ Unsplash

Số 4

Siêng năng, tận tâm, có tổ chức, mãnh liệt, đáng tin cậy là đặc điểm của người mang số 4. Tuy nhiên, họ là người ít có lòng khoan dung và khá bướng bỉnh. Ở trường hợp xấu nhất, bởi vì sự cống hiến và cam kết với tham vọng của mình, họ có thể bị cô lập với những người khác bởi quá tập trung vào con đường mình đang theo đuổi. Họ cần một người bạn đời có cá tính mạnh và ý thức cao về bản thân, người mà có thể đứng lên và chống lại họ.

Tương thích với: 1, 5, 7.

Ảnh: Adesh Srivastava/ Unsplash

Nhân

Thần số học: Số 5

Yêu tự do, linh hoạt, tháo vát, lôi cuốn và thích mạo hiểm là đặc điểm của người số 5. Những người với con số 5 thường quá “nay đây mai đó”, quá bay bổng, và dễ bị nản lỏng nếu không được sống đúng với lối sống của mình. Họ cần người đối phương vững vàng, mạnh mẽ và thực tế để giữ họ lại.

Tương thích với: 2, 4, 8.

Ảnh: Bernard Hermant/ Unsplash

Số 6

Thích chăm sóc, có trách nhiệm, nuôi dưỡng, bảo vệ và từ bi là đặc điểm của số 6. Những người này theo chủ nghĩa cầu toàn và có thể trở nên hống hách, can thiệp và phán xét nếu họ cảm thấy mình hiểu rõ hơn ai khác. Họ cần một người bạn đời độc lập, có tinh thần và đầy cá tính để ngăn chặn mối quan hệ chăm sóc như cha mẹ/con cái xuất hiện trong tình yêu.

Tương thích với: 3, 6, 9.

Ảnh: Dawid Zawila/ Unsplash

Số 7

Thông minh, tò mò, thích phân tích, và logic là đặc điểm của số 7. Những người với số 7 cần một người bạn đời mạnh dạn, tham vọng và tràn đầy năng lượng để cân bằng cuộc sống và cùng nhau phát triển và xây dựng tổ ấm. Họ thích được giải trí và thử thách, họ thích tranh luận và thảo luận.

Tương thích với: 1, 5, 7.

Ảnh: Markus Spiske/Unsplash

Thần số học: Số 8

Mạnh mẽ, có định hướng rõ ràng, có đầu óc kinh doanh, khôn khéo và có tổ chức là tính cách của người mang số 8. Những người với con số 8 có thể độc đoán, ham vật chất và đáng sợ khi theo đuổi tham vọng của mình, vì vậy họ cần phải tìm thấy cái tâm trong mục tiêu để ngăn chặn họ trở nên điên cuồng vì tiền. Họ cần một đối tác vững chắc và tốt bụng, hiểu biết và thực tế, để nói về mong muốn của họ và giúp họ tập trung vào cái tâm của mục tiêu.

Tương thích với: 11, 4, 8.

Ảnh: Simon Harmer/ Unsplash

Số 9

Đam mê, hào phóng, tốt bụng, vị tha  và cởi mở là người số 9. Những người có con số 9 sẽ tốt khi họ muốn tốt, nhưng sẽ thực sự xấu khi họ muốn. Người số 2 cũng khá hung hăng, không khoan nhượng, hay giữ hiềm khích. Có một cái “công tắc” trong mỗi người mang số 9, và chỉ một kích hoạt sai lầm sẽ biến tất cả niềm đam mê của họ đi theo hướng sai lầm. Họ cần một người bạn đời không sợ hãi và độc lập, có thể làm dịu lại và giữ mọi thứ tích cực.

Tương thích với: 3, 6, 9.

Ảnh: Adrian Curiel/ Unsplash

Số 11

Số 11 thường có trực giác rất mạnh. Họ có thể đi trước thời đại về những việc mình làm. Đôi khi thế giới có thể chưa sẵn sàng cho những gì họ cung cấp. Do đó, nhóm 11 thường không ngay lập tức gặt hái được thành quả từ sự làm việc chăm chỉ tiên phong của họ. Họ cần một người thưc tế để níu bản thân giữa đời giông bão.

Tương thích với: 1, 4, 8.

Ảnh: Joshua Hoehne/ Unsplash

_______

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Theo: Cosmopolitan

No more