Thời kỳ đen tối nhất của diễn viên Johnny Depp

Bài Giang Gina

Điều gì khiến cho một gã đàn ông với vẻ ngoài gai góc và hoang dã như Johnny Depp phải chìm trong tuyệt vọng? Đó là khi con tim của người cha ngày đêm hướng về con gái Lily đang nằm trên giường bệnh.
thoi-ky-den-toi-nhat-cua-johnny-depp 1
Chân dung của diễn viên kỳ cựu Johny Depp

Nguyên nhân dẫn đến khoảng thời gian tăm tối nhất của Johnny Depp không đến từ sự nghiệp, cũng không phải là những rắc rối trong tình cảm. Tất cả chỉ vì Lily-Rose Depp – cô con gái cưng của nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn cướp biển để đời trong phim Pirates of the Caribbean. Anh hồi tưởng về khoảng lặng của đời mình: “Khi con gái tôi bị bệnh phải nằm ở bệnh viện Great Ormond Street, đó là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời tôi”.

.

thoi-ky-den-toi-nhat-cua-johnny-depp 4
Tình cảm cha con thân thiết giữa Johnny Depp và Lily-Rose Depp

Trong chương trình Graham Norton, Johnny Depp đã mở lòng và thừa nhận về mảng đen quá khứ ấy. Đó là vào năm 2007, con gái Lily-Rose Depp của anh khi đấy chỉ tròn bảy tuổi và được chẩn đoán căn bệnh suy thận gây nên bởi khuẩn E.coli. Nhớ về sự việc đã xảy ra gần 10 năm, nam tài tử diễn tả trong đau đớn: “Họ nói rằng thận của con bé bị suy yếu và phải rất may mắn mới có thể sống sót”, anh tiếp lời kể về giai đoạn này: “Suốt chín ngày liền chúng tôi chỉ ngồi bên giường của con bé, từ chối rời đi cho đến khi Lily bắt đầu vượt qua cơn nguy kịch. Chúng tôi bỏ tất cả những công việc khác”. Sau khi con gái cưng Lily-Rose Depp khỏi bệnh, diễn viên Johnny Depp không một chút đắn đo, đã hào phóng quyên góp 2 triệu USD cho bệnh viện Great Ormond Street – nơi đã chữa trị thành công bệnh suy thận cho Lily.

.

thoi-ky-den-toi-nhat-cua-johnny-depp 3
“Suốt chín ngày liền chúng tôi chỉ ngồi bên giường của con bé, từ chối rời đi cho đến khi Lily bắt đầu vượt qua cơn nguy kịch. Chúng tôi bỏ tất cả những công việc khác” – nam tài tử tâm sự.

Johnny Depp không chỉ được biết đến với tài năng diễn xuất đậm chất riêng trong làng điện ảnh Hollywood, anh còn nổi tiếng về tấm lòng cao cả dành cho những số phận kém may mắn. Johnny thường hoá trang thành Tướng cướp biển Jack Sparrow lừng danh trong loạt phim Pirates of the Caribbean và đến thăm các bệnh nhi. Đặc biệt, sau khi con gái Lily của anh vượt qua bệnh tật, anh lại quý những chuyến viếng thăm này hơn: “Tôi luôn làm điều này, nhưng sau trải nghiệm đó, các cuộc thăm hỏi lại càng lúc càng quan trọng với tôi hơn”, anh nói về bệnh nhi bằng lời thán phục: “Các em rất mạnh mẽ. Các em rất can đảm, chỉ có bậc cha mẹ mới là những người chết dần từng ngày. Do đó, việc có thể mang nụ cười hay tiếng khúc khích đến cho họ là tất cả đối với tôi trên thế giới này”.

Quần

Kể từ sau điểm lặng tăm tối ấy, Lily-Rose Depp nay đã trở thành nàng thiếu nữ 16 tuổi xinh đẹp. Lily-Rose Depp đã gửi đến công chúng những thông điệp về tài năng riêng trong lĩnh vực thời trang, nhiều hơn hẳn “cái danh” là con gái người nổi tiếng. Tình cảm giữa cha con nhà Depp luôn được ca ngợi bằng những lần Johnny Depp hết lòng ủng hộ con gái mọi việc, từ sự kiện cô nàng công khai là người dị tính thuộc cồng đồng LGBT, đến những bước đi sự nghiệp đầu tiên. Yêu con và trân trọng tất cả những gì thuộc về con – đó chính là tấm lòng biển cả của người cha Johnny Depp.

.

thoi-ky-den-toi-nhat-cua-johnny-depp 5
Lily-Rose Depp đang được dìu dắt bởi nhà thiết kế Karl Lagerfeld của thương hiệu cao cấp Chanel.

Bài viết: Chlov / Hình ảnh: Tư liệu

xem thêm

No more