Top 3 cung hoàng đạo may và rủi nhất tuần (16/10 – 22/10)

Bài ELLE Team

Cho dù thuận lợi hay khó khăn thì nếu nắm bắt được đôi điều vận thế của mình, bạn sẽ chủ động hơn để chèo lái cuộc sống. Tử vi cung hoàng đạo sẽ bật mí top 3 chòm sao may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này.

Top 3 cung hoàng đạo gặp phải gian nan nhất tuần, hãy thận trọng trong mọi việc để vượt qua thử thách

1. Nhân Mã

cung hoang dao - elleman 1

Tuần này, sao Thủy tọa lạc ngay cung mệnh của Nhân Mã nên rất nhiều chuyện phức tạp, phiền não sẽ liên tiếp kéo đến tìm bạn. Ngoài ra, trong các mối quan hệ, bạn có thể gặp phải đối tượng hợp tác làm ăn tỏ ra nhiệt tình nhưng lại không thật sự đáng tin cậy, tốt nhất bạn nên thận trọng và tìm hiểu kỹ về đối phương để tránh bị lừa gạt hay tranh chấp sau này.

Chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc, bạn có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ nhiều đối tượng mới nhưng dường như không thể đồng điệu về cảm xúc. Đồng thời, Mặt Trời cũng sẽ đi qua cung mệnh của bạn khiến bạn phải tiếp tục đối mặt nhiều vấn đề nan giải còn tồn đọng trước đó, áp lực vì vậy càng tăng lên.

Tuy nhiên, sao Kim lại đem đến vận tài lộc khấm khá cho bạn trong tuần này. Mặc dù tâm trạng tiêu cực khiến hầu bao hao hụt không ít nhưng nhờ bạn luôn nỗ lực làm việc nên thu nhập vẫn đều đặn và tăng lên. Hãy luôn kiểm soát tâm thái của mình thì mọi việc sẽ nhanh chóng vượt qua.

Đá quý trợ vận: Đá Lazurite

2. Xử Nữ

cung hoang dao - elleman 2

Bạn lại rơi vào top kém may mắn nhất tuần trong 12 cung hoàng đạo. Thời gian này, bạn sẽ khó tránh áp lực và phiền não từ những chuyện vặt trong gia đình, hoặc tranh chấp về chuyện liên quan đến nhà cửa, đất đai, lại còn dễ xảy ra tranh cãi, thị phi với người khác. Lời khuyên cho bạn là nên giữ bình tĩnh để tránh những quyết định sai lầm trong lúc nóng giận.

Công việc bận rộn cũng khiến cơ thể bạn mệt mỏi, thường xuyên thiếu ngủ nên tinh thần uể oải, thiếu năng lượng. Bạn cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi phù hợp hơn, tăng cường bổ sung dinh dưỡng và rèn luyện thể chất để tăng sức đề kháng.

Người độc thân sẽ chào đón vận đào hoa thịnh vượng nhưng đáng tiếc là bạn dường như không có khả năng nắm bắt thời cơ. Thêm vào tâm trạng buồn bực nên trước mắt, bạn cứ tận hưởng cuộc sống tự do mà không nên miễn cưỡng bản thân phải bắt đầu tình yêu mới. Tài vận cũng tiếp tục tăng lên nhưng không được tham lam, thời điểm này vẫn nên lấy sự ổn định làm trọng tâm.

Đá quý trợ vận: Đá Tourmaline đen

3. Song Tử

cung hoang dao - elleman 3

Tuần này có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện xuất phát từ bên ngoài nhưng lại áp lực vô cùng lớn. Bạn cũng có không ít cơ hội quan trọng nhưng do bản thân do dự, thiếu quyết đoán nên rất dễ bỏ lỡ thời cơ. Tình hình này khiến bạn càng căng thẳng và nôn nóng trong công việc, dễ phạm sai lầm.

Tình cảm tuy khá ổn định nhưng đôi khi do phiền não từ cuộc sống mà bạn khiến đối phương buồn lòng. Đôi bên nên tăng cường thời gian ở bên nhau để chia sẻ, lắng nghe, cảm thông hơn. Tài vận ổn định nhưng bạn có nguy cơ tiêu xài phung phí do tâm trạng kém, tốt nhất là khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt.

Đá quý trợ vận: Đá Tourmaline nhiều màu

Kim

Top 3 cung hoàng đạo được thần may mắn ưu ái nhất tuần mới

1. Bạch Dương

cung hoang dao - elleman 4

Mặc dù tuần này bạn vẫn khá bận rộn với công việc nhưng lại cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái. Mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc, đem lại đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể quen biết thêm nhiều bạn mới và họ có thể trở thành quý nhân sau này của bạn.

Sao Kim và Sao Diêm Vương hợp lực cũng giúp bạn gặp được nhân vật đầy uy quyền, tạo cơ hội hợp tác làm ăn và giúp bạn phát triển sự nghiệp. Thu nhập tăng cao khiến bạn thoải mái hơn trong chi tiêu, nguồn vốn dư thừa có thể tiến hành vài khoản đầu tư khác.

Người độc thân đầy sức hấp dẫn trong mắt người khác phái, cơ hội bắt đầu tình yêu mới là rất cao. Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gắn bó, đây cũng là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn có con.

Đá quý trợ vận: Đá Pink Beryl

2. Bảo Bình

cung hoang dao - elleman 5

Sao Hỏa vận hành trong cung khiến bạn đầy tinh thần và nhiệt tình trong công việc. Bạn trở nên là người vô cùng sáng tạo và có thể đạt thành tựu tích cực trong nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng cực kỳ hài hòa.

Tuy vậy, lời khuyên 12 cung hoàng đạo là bạn nên hạn chế đầu tư vì tác động của sao Thủy dễ khiến bạn phán đoán sai lầm mà hao tài tốn của. Tình cảm tiến triển tốt do bạn luôn biết cách hâm nóng mối quan hệ của mình. Nếu bạn và người ấy đã đủ chín chắn thì có thể tính chuyện trăm năm.

Đá quý trợ vận: Đá Peridot

3. Cự Giải

cung hoang dao - elleman 6

Vận thế trong tuần này bắt đầu chuyển biến đầy tích cực. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành những dự định quan trọng trước đó, thành tựu đạt được sẽ vô cùng khả quan. Ngoài ra, hãy bước ra ngoài nhiều hơn vì bạn sẽ gặp gỡ quý nhân thật sự, đó có thể là một người bạn mới quen hay một người trưởng bối lâu ngày gặp lại.

Tuy vậy, do sao Hỏa vận hành trong cung nên đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với tình huống bất ngờ, cần giữ tỉnh táo và khéo léo trong cư xử để tránh phạm sai lầm. Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận lợi, nếu bạn và đối phương đã hiểu rõ tình cảm của nhau thì hãy mạnh dạn tiến tới.

Đá quý trợ vận: Đá mặt trăng

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

 

No more