Trắc nghiệm hình ảnh: Tính cách tiết lộ qua hình ảnh cây cối bạn chọn

29/03/2020, 13:00 PM

Các nhà khoa học đã nghĩ ra rất nhiều những bài trắc nghiệm để kiểm tra tính cách con người. Thông qua sự lựa chọn của mỗi người mà từ đó sẽ giải đáp được nhiều khía cạnh tâm lý của họ. Trong bài trắc nghiệm hình ảnh này, tính cách của bạn sẽ phần nào được tiết lộ qua hình cây cối mà bạn chọn!

Cùng ELLE Manthực hiện trắc nghiệm hình ảnh để khám phá tính cách thật sự của bản thân là gì thông qua việc nhìn vào bức tranh ở dưới, hình thù cây cối nào đem lại ấn tượng cho bạn? Hãy lựa chọn và kiểm tra đáp án xem lời giải đáp về tính cách bản thân nhé!

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.1-elleman

Trắc

1. Lãng mạn

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.2-elleman

Nếu bạn bị trắc nghiệm hình ảnh đầu tiên này cuốn hút thì bạn có một cái nhìn rất lãng mạn về thế giới. Bạn thường là tuýp người lạc quan và tin rằng con người đến thế giới này để yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Bạn tin rằng cuộc sống là một món quà mà thượng đế bạn tặng và bạn đang sống để tận hưởng những gì mà cuộc sống mang lại cho bạn. Bạn cảm thấy may mắn với những gì bạn đã đạt được trong cuộc sống của mình, bên cạnh đó bạn có một cái nhìn lành mạnh về các vấn đề và bạn luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Bạn nắm bắt mọi cơ hội để tha thứ, học hỏi và phát triển. Cuộc sống với bạn là quá ngắn để làm hay bỏ qua bất cứ điều gì khác.

2. Sáng tạo

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.3-elleman

Sáng tạo, độc đáo và duy nhất là những gì con người bạn toả ra. Tuy nhiên qua trắc nghiệm hình ảnh, điều này không có nghĩa là bạn nhất thiết phải có xu hướng sáng tạo trong âm nhạc hoặc nghệ thuật. Những người thuộc nhóm này cũng có thể sử dụng khả năng sáng tạo của mình trong các lĩnh vực hoạt động khác, chẳng hạn như khoa học hoặc kinh doanh. Bạn có trực giác nhạy bén, khả năng giải quyết vấn đề tốt và có một chút kỳ quặc. Bạn thường bị cho rằng không quan tâm đến mọi người, tuy nhiên bạn chỉ làm điều đó một cách âm thầm. Bạn thích được ở một mình và tự do làm những công việc riêng. Mặc dù bạn có đầu óc sáng tạo, nhưng khả năng này cần phải được nuôi dưỡng và phát triển thêm.

3. Tốt bụng

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.4-elleman

Bạn bị ấn tượng bởi trắc trắc nghiệm hình ảnh này cho thấy bạn là tuýp người muốn giúp đỡ và chăm sóc người khác. Bạn đặc biệt yêu quý trẻ em và động vật, điều này cũng thể hiện bạn là người thích che chở người khác. Bạn có thể làm quen và liên hệ với những người khác một cách dễ dàng. Bạn có nhiều bạn bè và bạn mong muốn được làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Bạn hiển nhiên nghĩ rằng con người với nhau thì sẽ đối tốt với nhau và đó chính là lý do mọi người luôn xem bạn là bờ vai trong những lúc họ yếu lòng. Bạn thực sự ấm áp và rạng rỡ, nên mọi người cảm thấy thoải mái bởi sự hiện diện của bạn. Bạn dường như có thể quan tâm và yêu tất cả mọi người trên thế giới. Bạn sẵn sàng để yêu thương ngay cả khi tình yêu đó không được đáp lại.

4. Trung thực

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.5-elleman

Bạn là một người có trách nhiệm và luôn bày tỏ ý kiến của bản thân. Bạn tin vào việc làm những điều lương thiện, trung thực thì sẽ nhận lại được điều tốt đẹp. Bạn là tuýp người đơn giản, có một nhân cách tốt và tôn trọng những cam kết. Trắc nghiệm hình ảnh cho thấy bạn khá khó tính trong công việc và luôn hoàn thành nó đúng thời hạn một cách khuôn khổ và gò ép bản thân. Bạn có bề ngoài khá khó gần, đặc biệt lúc đầu thường bị nhầm là những người thô lỗ, tuy nhiên bạn lại rất đáng tin cậy và hài hước. Bạn là một người luôn luôn có một cái gì đó thú vị để nói.

5. Năng lượng

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.6-elleman

Bạn luôn tràn đầy năng lượng là những gì trắc nghiệm hình ảnh này tiết lộ. Bạn là một người vui vẻ, khôi hài, bạn nói khá nhiều và hoà đồng với mọi người xung quanh. Bạn thoải mái và nhiệt tình. Bạn hào hứng với bất cứ điều gì, đặc biệt là những cuộc phiêu lưu! Bạn táo bạo và đôi khi còn gây sốc cho mọi người. Bạn tò mò về tất cả mọi thứ và có nhiều sở thích. Nếu bạn quan tâm một cái gì đó, bạn sẽ tập trung tất cả tinh thần và thể chất để nghiên cứu nó.

6. Nhạy cảm

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.7-elleman

Bạn là tuýp người nhạy cảm ở bài trắc nghiệm hình ảnh này. Tính cách thất thường là những gì mà mọi người nhận xét về bạn. Đôi lúc bạn như đứa trẻ muốn được chạm vào bầu trời nhưng đôi lúc bạn lại trầm lặng như biển không gợn sóng. Tuy nhiên những trạng thái này đều vì tổn thương của bản thân ở quá khứ mà tạo thành. Mọi người xung quanh có thể nghĩ rằng bạn đang quá cứng nhắc với họ, nhưng thực tế bạn còn nghiêm khắc với bản thân mình hơn. Mặc dù nhạy cảm nhưng khi làm việc bạn khá chăm chỉ, nghiêm túc nhưng không ích kỷ. Bạn làm việc chăm chỉ vì muốn thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Bạn luôn luôn biết chia sẻ và cho đi nhưng rất ít người đánh giá cao tất cả những gì bạn làm.

7. Đáng tin cậy

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.8-elleman

Nếu bạn bị ấn tượng với cây số 7 ở trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn là tuýp người đáng tin cậy. “Nói là làm” trở thành châm ngôn sống của bạn, bạn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Ngoài ra, bạn còn có tính tìm tòi, học hỏi thế giới xung quanh. Bạn hay đặt ra mục tiêu cho bản thân và dễ dàng đạt được nó bằng chính tài năng của mình. Bạn yêu quý gia đình và bạn bè xung quanh, luôn giúp đỡ họ khi cần mà không đòi hỏi điều gì ngược lại từ họ.

8. Tự tin

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.9-elleman

Bạn là một người rất độc lập, tự tin và thường phải tự thân vận động, dựa vào chính mình là chủ yếu. Trắc nghiệm hình ảnh còn cho thấy bạn rất quyết đoán. Bạn biết những gì bạn muốn và bạn không sợ làm bất cứ điều gì để đạt được nó. Bạn sống có quy tắc và không phụ thuộc vào những gì người khác nghĩ về mình. Bạn có tính tự bảo vệ bản thân. Điều duy nhất bạn yêu cầu từ mọi người là họ phải thẳng thắn với bạn. Bạn luôn thích sự thật.

9. Kiên nhẫn

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5.10-elleman

Trắc nghiệm hình ảnh này là những người thường rất kiên nhẫn. Bạn bình tĩnh đón nhận tất cả mọi tình huống và đối mặt với chúng. Bạn thích đi theo dòng chảy của cuộc sống, bởi vì bạn hiểu rằng mọi điều đều có vị trí và thời gian của nó và bạn tuân theo quy tắc đó. Bạn khá thông minh và hiểu biết nhiều về thế giới, đây chính là cơ sở quyết đinh lên thái độ bình tĩnh của bạn với mọi vấn đề. Bạn không phải tuýp người nóng tính, bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Trắc

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Ngân Lại (Nguồn tham khảo: dimajadid.net)

Pride Month: Ý nghĩa hình ảnh lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+ Pride Month: Ý nghĩa hình ảnh lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+
Trong tháng Pride Month này, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu ý nghĩa lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+.
Cung hoàng đạo nam được mệnh danh là “Ông hoàng thả thính hay” Cung hoàng đạo nam được mệnh danh là “Ông hoàng thả thính hay”
Trong chuyện tình yêu, việc đối phương “thả thính” mình hoặc ngược lại đã là một chuyện quen thuộc. Thậm chí, đây còn là một...
"Lightyear": Một tác phẩm điện ảnh tròn trịa, chỉn chu "Lightyear": Một tác phẩm điện ảnh tròn trịa, chỉn chu
Buzz Lightyear và Woody là cặp bài trùng, đôi bạn thân gắn bó cùng nhau xuyên suốt 4 phần phim "Câu Chuyện Đồ Chơi". Tháng 6...
Bói Tarot qua hình ảnh thời trang: Dự đoán tháng 7 của bạn có gì? Bói Tarot qua hình ảnh thời trang: Dự đoán tháng 7 của bạn có gì?
Bói tarot đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng ELLE Man dự đoán tháng 7 của bạn qua ba tụ...
"Peaky Blinders" mùa 6: Hồi kết của Thomas Shelby "Peaky Blinders" mùa 6: Hồi kết của Thomas Shelby
Mùa phim cuối về băng đảng tội phạm khét tiếng xứ sở sương mù vừa ra mắt trên Netflix. Nội dung nối tiếp mùa phim thứ 5, khi...
Pha Mặt Trăng: Cách biết được tính cách tiềm ẩn của bạn Pha Mặt Trăng: Cách biết được tính cách tiềm ẩn của bạn
Pha Mặt Trăng hay còn được biết đến với cái tên Moon Phase, từ lâu đã được đưa vào các ứng dụng liên quan đến chiêm tinh nói...
"Em và Trịnh": Bộ phim có gây thất vọng như lời đồn? "Em và Trịnh": Bộ phim có gây thất vọng như lời đồn?
Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim "Em và Trịnh" đã gây ra những tranh luận về kịch bản, diễn xuất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận,...
Sai lầm lớn nhất của các cung hoàng đạo khi yêu đương là gì? Sai lầm lớn nhất của các cung hoàng đạo khi yêu đương là gì?
Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách, ưu điểm, nhược điểm khác nhau khi yêu. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu về sai lầm mà các...
Phim LGBTQ+ Châu Á: Nhục cảm, sâu sắc và xúc động Phim LGBTQ+ Châu Á: Nhục cảm, sâu sắc và xúc động
Phim LGBTQ+ của Châu Á luôn tạo nên những dư vị khó phai. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu những tác phẩm Châu Á đặc sắc nhất về chủ...