Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tình yêu mà bạn mong muốn

Bài ELLE Team

Nếu bạn còn đang thắc mắc và lưỡng lự về cách yêu của mình, hãy thử làm bài trắc nghiệm hình ảnh sau để khám phá xem bạn sẽ là người như thế nào khi yêu?

Mỗi chúng ta đều khác nhau về tính cách, quan điểm và sở thích mà đôi khi chính chúng ta còn không hiểu bản thân mình muốn gì, mình hiểu bản thân được bao nhiêu. Đó cũng chính là lý do mà tại sao bạn lại cần có một người có thể hiểu được bạn hoặc chỉ đơn giản ở bên người ấy bạn cảm thấy thoải mái. Và để tìm ra một nửa phù hợp với bản thân, ELLE Man sẽ giúp bạn điều đó qua bài trắc nghiệm hình ảnh những cặp đôi đang nhảy múa. Như thường lệ, chỉ cần nhìn vào bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây, chọn ra một hình ảnh mà bản thân thấy ấn tượng nhất, hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ tình yêu mà bạn mong muốn. Dùng trái tim cũng được, lý trí cũng không sao, hãy chọn cho mình một cặp đôi tương ứng với con số và so sánh đáp án thôi nào!

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu2.1-elleman

Trắc

1. Điệu nhảy Flamenco

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu2.2-elleman

Tự do trong tình yêu là những gì tiết lộ từ sự lựa chọn trong bài trắc nghiệm hình ảnh này. Bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài vì những hoài nghi của bản thân. Ngay cả khi bạn đang có người yêu hay người thầm thương trộm nhớ thì tất cả cũng chỉ làm cho bạn khó chịu. Bạn ghét sự ràng buộc đến từ đối phương, bạn ghét sự hạn chế của bản thân khi vướng phải yêu đương, và tất cả những điều làm bạn khó chịu này khiến bạn không ngừng phấn đấu giải thoát cho bản thân. Cách khắc phục duy nhất chính là hãy tìm một người bạn đời có thể chấp nhận và tôn trọng những ý kiến của bạn.

2. Điệu nhảy Ballet

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu2.3-elleman

Bạn như một đứa trẻ lần đầu biết yêu, rụt rè nhưng tò mò, vì vậy mà sự lãng mạn và hoàn hảo trong một mối quan hệ là điều bạn quan trọng nhất. Ở trắc nghiệm hình ảnh này tình yêu mà bạn tìm kiếm giống như một đứa trẻ kiếm tìm món đồ chơi yêu thích của nó. Tình yêu đối với bạn như một điều gì đó mộng mơ, cao siêu giống như trong các truyện cổ tích. Tuy nhiên, bạn ít khi chủ động tìm người bạn đời cho mình, mà thay vào đó bạn đợi điều kì tích sẽ xảy ra.

3. Điệu nhảy Tango

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu2.4-elleman

Nếu ấn tượng đầu tiên của bạn ở trắc nghiệm hình ảnh này là một cặp đôi nhảy điệu Tango thì bạn là tuýp người có tính chiếm hữu trong tình yêu. Bạn có thể dành thời gian 24/7 chỉ để ở cùng người yêu mình và bạn cũng cũng muốn đối phương như thế. Tính chiếm hữu chỉ tích cực khi nó được đáp lại và tiêu cực khi bị từ chối vì hiển nhiên chả ai lại yêu đương theo kiểu ràng buộc này được. Bạn cần khắc phục tình trạng này, để cả hai có thêm nhiều khoảng không gian riêng, cũng như để cả hai hiểu về nhau hơn. Hãy giữ lửa trong tình yêu chứ đừng nên làm ngọn lửa bùng lên quá cao.

Trắc

4. Điệu nhảy Salsa

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu2.5-elleman

Một yếu tố quan trọng trong tình yêu đối với bạn là sự bình đẳng! Bình đẳng theo bạn định nghĩa là chỉ làm cái gì mà cả hai cùng thích và bạn luôn cố gắng để đối phương cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, không có gì là xuất phát từ một phía, vì vậy mà bạn cũng mong đợi những hành động tương tự từ đối tác của mình. Thông thường những cặp đôi này thường bắt đầu là bạn bè chơi lâu năm.

5. Điệu nhảy Disco

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu2.6-elleman

Bạn thuộc tuýp người khá điên rồ và sáng tạo vì vậy mà bạn đời của bạn còn phải là người bạn tâm giao, ‘tâm đầu ý hợp’ cùng bạn. Nếu đối phương chấp nhận con người bạn, sẵn sàng đứng về phía bạn và chống lại mọi người, xin chúc mừng bạn đã tìm được người bạn tâm giao của đời mình. Ở trắc nghiệm hình ảnh này tình yêu sét đánh được xem là chân ái cuộc đời. Vì vậy hãy giao lưu và gặp gỡ nhiều để có cơ hội trải nghiệm tình yêu điên cuồng này nào.

6. Điệu Waltz

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu2.7-elleman

Ở  trắc nghiệm hình ảnh cuối, nếu ấn tượng của bạn dừng ở cặp đôi nhảy Waltz thì bạn khá yếu đuối và cần có người thấu hiểu bản thân mình. Bạn cần một ai đó luôn lắng nghe, ủng hộ và dẫn dắt bạn qua các bước ngoặc của cuộc đời. Bạn cần nhiều sự động viên hơn là những hành động sáo rỗng. Tuy nhiên, bạn cũng biết cách quan tâm và chăm sóc cho người bạn đời mình, đây chính là chìa khoá dẫn đến một mối quan hệ lâu dài của hai bạn.

Trắc

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Ngân Lại (Nguồn tham khảo: dimajadid.net)

No more