Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn là người như thế nào trong công việc?

Bài ELLE Team

Cùng ELLE Man khám phá những điều thú vị về bản thân bạn qua trắc nghiệm hình ảnh trong bài viết này để khám phá tính cách bản thân dựa vào hình ảnh người đàn ông gây ấn tượng với bạn nhất.

Cách mắt chúng ta đọc và diễn giải mọi thứ trong bộ não của chúng ta rất sinh động, đến nỗi khó có thể đồng nhất giữa những gì chúng ta xem và ý nghĩa của những cái mình xem thấy. Theo nghiên cứu, mất khoảng 13 mili giây để bộ não của chúng ta diễn giải những gì mắt chúng ta nhìn thấy và bộ não truyền tải thông tin. Thông qua sự lựa chọn của bộ não mà quyết định xem mắt chúng ta sẽ nhìn gì, chính vì thế mà cái chúng ta chọn xem đầu tiên sẽ nói lên tính cách đặc trưng của bản thân. Cùng ELLE Man thực hiện trắc nghiệm hình ảnh để khám phá tính cách thật sự của bản thân là gì thông qua việc nhìn vào bức tranh ở dưới, hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì và cùng đi tìm lời giải đáp.

Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn xác định bạn là ai và những lựa chọn bạn đưa ra trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng thế nào đến bản thân bạn, hãy chọn ra 1 trong 4 người đàn ông dưới đây và cùng xem kết quả bên dưới nhé!

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-ban-than1-elleman

1. Người đàn ông số 1

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-ban-than2-elleman

Nếu bạn chọn người số 1 ở trắc nghiệm hình ảnh này, với một người đàn ông ngồi lặng lẽ và chờ cành cây rơi xuống thì điều đấy nói lên việc bạn là người dễ chán nản và thường bỏ cuộc, đầu hàng trước các tình huống. Bạn không thích tranh luận các vấn đề, khi gặp khó khăn bạn thường tự giải quyết theo cách riêng của mình mặc cho mọi người xung quanh có ý giúp đỡ. Bạn thường không từ chối các công việc đến với mình và ôm đồm tất cả vào bản thân.

Tuy nhiên, bạn lại là một người tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh, bạn cũng là một người trung thực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

2. Người đàn ông số 2

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-ban-than3-elleman

Bạn là tuýp người tốt bụng, rộng lượng nhưng lại thường lại rất vội vàng khi đưa ra quyết định một vấn đề gì, đó là những gì về bạn ở trắc nghiệm hình ảnh này. Thông thường, bạn không có quá nhiều thời gian hoặc không dành nhiều thời gian để suy nghĩ hay xem xét về các lựa chọn của bản thân hoặc đưa ra quyết định gì đấy. Điều này khiến bạn phạm phải những sai lầm mà bạn có thể khắc phục được nếu bạn cho bản thân mình thêm thời gian suy nghĩ. Bạn khá bộp chộp và vội vã nên mọi người xung quanh thường đánh giá bạn là kẻ cứng đầu.

Nói đi cũng phải nói lại, với tính rộng lượng và giúp đỡ người khác cũng khiến mọi người xung quanh muốn tiếp xúc cùng bạn, tuy nhiên không phải trên mặt công việc.

3. Người đàn ông số 3

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-ban-than4-elleman

Trắc nghiệm hình ảnh này cho thấy bạn là tuýp người hết mình vì công việc. Bạn hiếm khi từ bỏ và chiến đấu đến cuối khi gặp khó khăn. Bạn có một niềm tin mãnh liệt nếu như không nói là tuyệt đối vào bản thân mình khi gặp các tình huống khó khăn, đây cũng chính là lý do mà đồng nghiệp luôn tin tưởng ở bạn. Trắc nghiệm này cũng cho thấy rằng bạn dễ thành công hơn trong lĩnh kinh doanh vì bạn có nhiều chiến lược khác nhau cho từng vấn đề.

Bạn là người đáng tin cậy, vì vậy mà mọi người thường tìm đến bạn để chia sẻ cũng như mong muốn có được lời khuyên. Bạn không hẳn là người thích giúp đỡ, nhưng nếu ai gặp khó khăn bạn vẫn sẵn lòng giúp đỡ họ.

4. Người đàn ông số 4

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-ban-than5-elleman

Bạn là kẻ nổi loạn thật sự! Bạn thường bảo vệ quan điểm bản thân đến cùng, bạn luôn cho mình đúng và thuyết phục mọi người bằng kiến thức của mình. Bạn mạnh mẽ, độc lập nhưng cũng kỳ dị, mọi người tường không biết được bạn đang nghĩ gì hay làm gì. Trắc nghiệm hình ảnh này còn cho thấy bạn là người thông minh, sắc bén và có khả năng lãnh đạo. Bạn thường không giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp khó khăn mà chỉ cho họ hướng cần phải làm và cần phải khắc phục.

Bạn khá lạnh lùng và thờ ơ, đây là lý do mà bạn không có nhiều bạn bè. Hãy mở lòng và bạn sẽ đón nhận được những điều tuyệt với nhất từ mọi người xung quanh.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh giải mã quan điểm tình yêu của bản thân

Trắc nghiệm hình ảnh xác định điều bí ẩn bên trong bạn

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: dimajadid.net, laughing colours)

No more