Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tính cách thật sự của bản thân

Bài ELLE Team

Cùng ELLE Man khám phá tích cách bản thân bạn qua trắc nghiệm hình ảnh dưới đây để khám phá tính cách thật sự của bản thân.

Các nhà khoa học đã nghĩ ra rất nhiều những bài trắc nghiệm để kiểm tra tính cách con người. Thông qua sự lựa chọn của bộ não mà quyết định xem mắt chúng ta sẽ nhìn gì, chính vì thế mà cái chúng ta chọn xem đầu tiên sẽ nói lên tính cách đặc trưng của bản thân. Dựa trên nguyên lý này, bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây của ELLE Man sẽ giúp bạn hiểu thêm được về tính cách của bản thân, dựa vào hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn khi nhìn bức ảnh.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach1-elleman

1. Thân cây

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach2-elleman

Nếu bạn nhìn thấy thân cây đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này thì có khả năng bạn là người hướng ngoại. Bạn là người lịch sự, hoà nhã nhưng không phải là người dễ bị bắt nạt hay lợi dụng.

Sự hoà đồng mang đến cho bạn nhiều bạn bè nhưng chỉ một trong số đó đối xử với bạn chân thành và thật lòng, chính vì điều này mà bạn nhạy cảm với những lời góp ý cũng như suy nghĩ của người khác về bản thân mình. May mắn bạn cũng không dễ đặt trọn niềm tin vào người khác.

Trắc nghiệm hình ảnh này còn cho thấy bề ngoài của bạn trông có vẻ hiền lành, yếu đuối nhưng thực chất bên trong nội tâm lại là người mạnh mẽ, tinh thần vững chãi.

Điều này đến từ khả năng giỏi che giấu cảm xúc thật, nếu không phải bạn bè thân thiết, rất khó để có thể đoán được suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Bạn không ngại thử thách, luôn biết nắm bắt cơ hội và thời cơ để cải thiện cuộc sống. Một khi đã quyết tâm, bạn sẽ dành trọn tâm trí để thực hiện và nhờ vậy nên tỉ lệ thành công vô cùng cao.

2. Rễ cây

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach3-elleman

Nếu trắc nghiệm hình ảnh này bạn nhìn thấy rễ cây đầu tiên thì bạn là một con người hướng nội. Bạn không ngại thừa nhận sai lầm, đối diện với những lời chỉ trích, tiếp thu chúng để sửa đổi bản thân tốt hơn.

Trong lần đầu gặp gỡ, nhiều người sẽ cho rằng bạn là người bình thường vì không bộc lộ tài năng cũng như bản thân một cách rõ rệt, tuy nhiên khi tiếp xúc đủ lâu, họ sẽ bị ấn tượng với bạn bởi bạn là một con người cực kỳ hiểu biết, vốn kiến thức sâu rộng và sắc sảo.

Trắc nghiệm hình ảnh cũng tiết lộ bạn là người luôn dồn hết tâm trí để hoàn thành một việc nào đó. Khi nhắm đến một mục tiêu nhất định, bạn sẽ tự ép mình vào khuôn khổ và chăm chỉ làm việc để đạt được nó. Bạn biết bản thân muốn gì và cần làm gì để có được những thứ mình mong muốn.

Trong cuộc sống, bạn không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai, muốn tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, điều này khiến bạn trở thành một người cứng đầu và bướng bỉnh. Bạn là người lý trí, luôn tự đề ra những quy tắc trong cuộc sống và xem chúng như kim chỉ nam.

3. Đôi môi

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach4-elleman

Bạn là tuýp người đơn giản và trầm tính nếu bạn nhìn thấy ở trắc nghiệm hình ảnh này là một đôi môi. Bạn chỉ mong một cuộc đời bình yên, không có quá nhiều sự xáo trộn dù được thiên phú cho sự khéo léo, linh động và có thể thích nghi với mọi sự thay đổi. Đối với những mối quan hệ phức tạp, bạn không hề có hứng thú.

Bạn thông minh nhưng đôi lúc lại ngây thơ như trẻ con vì chẳng bao giờ nghĩ xấu cho ai, luôn đối xử với mọi người xung quanh bằng sự chân thành. Vậy nên mọi người thường tìm đến bạn để tâm sự hoặc xin lời khuyên vì họ biết, họ có thể đặt trọn niềm tin vào bạn.

Vẻ ngoài yếu đuối của bạn có thể đánh lừa mọi người xung quanh nhưng thực tế, bạn luôn nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Bạn hiểu rõ mình là người duy nhất có thể giải quyết rắc rối mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tích cách nội tâm của bạn

Trắc nghiệm hình ảnh xác định tính cách khi yêu

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: Joan Orok)

No more