Trắc nghiệm hình ảnh xác định tính cách khi yêu

Bài ELLE Team

Không phải vô cớ mà các bài trắc nghiệm hình ảnh được tạo ra chỉ với mục đích thư giãn thuần túy. Có những bài dùng để xác định điểm mạnh - điểm yếu, xác định tính cách trong công việc, công việc phù hợp,.... Và trắc nghiệm hình ảnh thú vị trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về con người mình cũng như quan điểm khi yêu.

Theo các nhà tâm lý học, các bài trắc nghiệm đơn giản có khả năng giúp mọi người khám phá cũng như tường tận hơn về tâm trí, suy nghĩ của họ. Và, không phải vô cớ mà các bài trắc nghiệm hình ảnh được tạo ra chỉ với mục đích thư giãn thuần túy. Những bài trắc nghiệm hình ảnh cũng như lựa chọn của bạn tiết lộ rất nhiều về con người bạn, về cả cách bạn suy nghĩ, thái độ của bạn đối với cuộc sống hay thậm chí có thể tiết lộ quan điểm tình yêu của cá nhân bạn.

Nếu bạn còn đang lập lờ hay lưỡng lự về cách yêu của mình, hãy thử làm bài trắc nghiệm hình ảnh sau để một lần nữa củng cố lại quan điểm tình yêu của chính mình. Hãy nhìn kỹ bức tranh này rồi chỉ ra hình ảnh bạn nhận thấy đầu tiên trước khi kéo xuống dưới để xem đáp án.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-khi-yeu1-elleman

 

1. Khuôn mặt của một ông già

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-khi-yeu2-elleman

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt của một ông lão trong trắc nghiệm hình ảnh này, nghĩa là bạn luôn tìm kiếm một tình yêu bền chặt và dài lâu. Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt của ông lão, chứng tỏ bạn luôn cố gắng xây dựng một tình yêu bền chặt và dài lâu. Với bạn những kỉ chỉ lãng mạn chỉ là tạm thời bởi bạn hiểu rằng một mối quan hệ cần có thời gian để nuôi dưỡng. Chỉ khi hai người cùng trân trọng đối phương thì tình cảm mới sâu đậm. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn mong nửa kia sẽ nỗ lực và yêu thương giống như bạn dành cho họ.

2. Một người đàn ông cưỡi ngựa

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-khi-yeu3-elleman

Nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông cưỡi ngựa trong bài trắc nghiệm hình ảnh này, điều đó có nghĩa là bạn rất kĩ càng trong chuyện tình cảm. Dù đối phương có nỗ lực “cưa cẩm” thế nào thì bạn cũng thường lờ đi, bởi vì bạn biết được ai thật sự là một nửa mình kiếm tìm. Bạ nỗ lực trong việc tìm kiếm một nửa hoàn hoả cho mình. Cẩn trọng và chủ động như vậy là tốt, tuy nhiên bạn cũng nên mở lòng mình hơn để không bỏ lỡ những người đặc biệt đang ở rất gần bạn.

3. Một cô gái nằm ở bờ sông

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-khi-yeu4-elleman

Có lẽ bạn vừa phải chịu tổn thương lớn từ mối quan hệ cũ của mình, nếu bạn nhìn thấy trong trắc nghiệm hình ảnh này là cô gái nằm ở bờ sông. Điều đó khiến bạn sợ hãi mỗi khi nghĩ tới việc tiến tới một tình yêu mới. Điều bạn nên làm lúc này đó là đi chậm lại, cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và mở lòng mình hơn. Đừng từ chối sự quan tâm của những người xung quanh bởi tình yêu sẽ đến với bạn một cách vô cùng bất ngờ.

4. Cây cầu đá qua sông

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-khi-yeu5-elleman

Nếu nhìn thấy chiếc cầu qua sông trong trắc nghiệm hình ảnh này, chứng tỏ bạn luôn thấy tình yêu là một điều thú vị nhưng lại chưa tự mình trải nghiệm. Là người theo chủ nghĩa tự do, bạn luôn coi cuộc sống như một hành trình với vô vàn những điều mới lạ mà bạn cần thời gian để khám phá chúng. Tuy nhiên, có một đối tác trong mọi chuyến đi sẽ không phải ý tưởng tồi. Vậy nên hãy thử tìm kiếm một nửa thích những điều mới lạ để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn bạn nhé.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ quan điểm tình yêu của bạn

Trắc nghiệm hình ảnh: Khuyết điểm của bạn khi yêu

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: The Minds Journal)

No more