Trắc nghiệm hình ảnh: Chiếc cốc thể hiện bạn là người ra sao

Bài ELLE Team

Trắc nghiệm hình ảnh này sẽ tiết lộ tính cách của bản thân, giúp bạn nhận ra phần tính cách nổi bật của mình. Dù là phần nổi hay phần chìm thì chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả chính xác với bản thân.

Bạn muốn biết nhiều hơn về bản thân hay muốn biết được bản thân là tuýp người như thế nào trong xã hội, bạn thắc mắc và cần được giải đáp câu hỏi này. Không cần phải lo lắng, ELLE Man sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn về bản thân thông qua các bài trắc nghiệm hình ảnh.

Cũng như thường lệ, bạn chỉ cần nhìn vào trắc nghiệm hình ảnh dưới đây, hãy chọn ra một chiếc cốc mà bạn thấy phù hợp với bản thân mình nhất. Dùng trái tim cũng được, lý trí cũng không sao, hãy chọn cho mình một chiếc cốc tương ứng với con số và so sánh đáp án thôi nào!

trac-nghiem-hinh-anh-coc1-elleman

1. Cốc 1

trac-nghiem-hinh-anh-coc2-elleman

Nếu chiếc cốc đầu tiên gây ấn tượng với bạn ở trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn là một người cực kì có trách nhiệm trong công việc cũng như các mối quan hệ với con người. Bạn luôn hoàn thành tốt công việc cũng như các nhiệm vụ được giao, điều này khiến mọi người xung quanh đánh  giá cao bạn, thỉnh thoảng bạn nhận được sự tôn sùng từ đồng nghiệp của mình. Trí tuệ của bạn là vô hạn.

Bạn luôn giúp đỡ người khác, và bạn thích điều này, bạn cho họ lời khuyên khi cần thiết mà không yêu cầu bất cứ điều gì từ đối phương. Đi đôi với trách nhiệm thì bạn cũng là một người cực kì rộng lượng.

2. Cốc 2

trac-nghiem-hinh-anh-coc3-elleman

Bạn là tuýp người của sự tự do nếu trắc nghiệm hình ảnh này bạn chọn chiếc cốc số 2. Bạn không bao giờ có kế hoạch cho cuộc đời mình cũng như bạn không có thời gian để làm việc đấ, cũng dễ hiểu khi mà toàn bộ thời gian bạn dành cho việc bản thân mình thích làm hơn là bị ép buộc phải làm.

Bạn nhiều năng lượng, đôi lúc lại khá tăng động và làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, hãy hạn chế việc này, để đầu óc thư giãn sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp hợp lí các việc bản thân cần làm.

3. Cốc 3

trac-nghiem-hinh-anh-coc4-elleman

Trắc nghiệm hình ảnh này bạn ấn tượng với chiếc cốc 3 thì bạn là tuýp người hoài niệm, bạn đang sống trong quá khứ và không muốn thoát ra. Chính điều này khiến bản thân bạn bị kéo lại phía sau, bạn không có động lực để tiến về phía trước. Vì vậy, việc bạn cần làm ngay bây giờ chính là chấp nhận thay đổi bản thân, mở lòng và học hỏi nhiều điều mới từ cuộc sống và con người xung quanh. Khi đó bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều mới mẻ cho bản thân, đặc biệt là trong tình yêu.

4. Cốc 4

trac-nghiem-hinh-anh-coc5-elleman

Sức khỏe thể chất và tinh thần là những gì bạn quan tâm ở trắc nghiệm hình ảnh này. Bạn thuộc tuýp người kĩ tính, cẩn thận, quan tâm đến tiểu tiết. Tính cách này giúp bạn được nhiều người đánh giá cao. Đoàn kết chính là điểm mạnh của bạn, tuy nhiên điểm yếu của bạn là thiếu sự lãng mạn, chính vì vậy mà bạn thường thất bại trong tình yêu. Hãy khắc phục điều này bằng những điều nhỏ nhặt nhất như một bữa tối bất ngờ cũng khiến đối phương thích thú.

5. Cốc 5

trac-nghiem-hinh-anh-coc6-elleman

Nếu bạn ấn tượng với chiếc cốc thứ 5 ở trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn là người cực kì thông minh. Bạn sử dụng vốn kiến thức và sự hiểu biết của mình một cách hữu dụng. Mọi người xung quanh công nhận sự thông minh của bạn và quý mến bạn. Tuy nhiên, cảm xúc là thứ mà bạn khó điều khiển nhất và thường làm bạn thất vọng. Điều bạn cần làm chính là học cách kiển soát tâm trạng của bản thân trong mọi mối quan hệ

6. Cốc 6

trac-nghiem-hinh-anh-coc7-elleman

Bạn là tuýp người của xã hội ở trắc nghiệm hình ảnh này. Bạn cởi mở, hòa đồng và thân thiện với mọi người. Chính điều này mà bạn được mọi người xung quanh quý mến. Vì là tuýp người xã hội nên bạn cũng luôn bắt kịp xu hướng và biến chúng thành điểm mạnh của bản thân. Bạn thích cái đẹp và không ngần ngại thể hiện chúng ra bên ngoài hay thậm chí cả trên mạng xã hội.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh giải mã quan điểm tình yêu của bản thân

Trắc nghiệm hình ảnh xác định điều bí ẩn bên trong bạn

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: dimajadid.net)

No more