Triển lãm nghệ thuật của nghệ sĩ Daniel Arsham và chủ tịch KITH Ronnie Fieg

21/10/2017, 17:00 PM

Chủ kiêm nhà thiết kế của KITH – Ronnie Fied kết hợp cùng nhà thiết kế Daniel Arsham khai trương triển lãm nghệ thuật tại địa điểm mới của KITH.

Nhà nghệ thuật đến từ Florida – Daniel Arsham vừa kết hợp với Nhà thiết kế kiêm chủ tịch của KITH – Ronnie Fieg cho ra mắt một triển lãm nghệ thuật vào ngày 11 tháng 10 vừa qua. Triển lãmdiễn ratại địa điểm mới của KITH – một nhà bán lẻ đồ thời trang nổi tiếng tại thành phố New York.

Tom Sachs khai trương triển lãm nghệ thuật "Objects of Devotion"

Tom Sachs - nhà nghệ thuật người Mỹ - lại một lần nữa khai trương triển lãm nghệ thuật cá nhân của ông tại thành phố New York - nơi ông lớn lên và...

KITH được các tín đồ thời trang biết đến là nhà bán lẻ lớn được nhà thiết kế sneaker – Ronnie Fieg thành lập vào năm 2010.Hainăm sau khi thành lập thì Fied đã bắt đầu sản xuất dòng đồ thời trang của riêng mình với thương hiệu KITH.

Để kỉ niệm lần khai trương thêm một cửa hàng mới tại quận Soho, Fied đã kết hợp với Arsham để thành lập một phòng trưng bày nghệ thuật trên tầng 2 của trung tâm thương mại này.

triển lãm nghệ thuật elle man
Mở màn với những tác phẩm nghệ thuật của Haroshi, triển lãm nghệ thuật này đã được mọi người rất đón chờ.

Mang tên là The Arsham/Fieg Gallery (AFG), triển lãm nghệ thuật đã được khai trương vào ngày 11/10 và các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ khác nhau sẽ được trưng bày tại đây từ 4 đến 6 tuần. Hãy cùng ELLE Manchiêm ngưỡng những bức ảnh và tác phẩm đầu tiên của triển lãm này nhé!

triển lãm nghệ thuật elle man
Điểm đặc biệt nhất là triển lãm này còn chưng bày cả phiên bản mini của Fieg và Arsham

triển lãm nghệ thuật elle man

triển lãm nghệ thuật elle man

Tổng hợp: Elena Nguyễn (nguồn tham khảo: hypebeast, wiki; hình ảnh: KITH)