Tom Sachs khai trương triển lãm nghệ thuật “Objects of Devotion”

Bài ELLE Team

Tom Sachs - nhà nghệ thuật người Mỹ - lại một lần nữa khai trương triển lãm nghệ thuật cá nhân của ông tại thành phố New York - nơi ông lớn lên và hiện đang làm việc. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu thêm về triển lãm này và các tác phẩm nghệ thuật của Tom nhé!

Tom Sachs đã khai trương triển lãm nghệ thuật cá nhân lần thứ 4 của ông ở phòng chưng bày Sperone Westwater tại thành phốNew York. Mang tên là “Objects of Devotion”, triển lãm này sẽ tập trung vào việc nêu bật lên bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật hand-made khổng lồcủa Tom Sachs.

Điều đặc biệt của bộ sưu tập này là việc các vật liệu được dùng là những vật liệu thường gặp hàng ngày, như gỗ ván ép, giấy nhựa Tyvek và những vật liệu quen thuộc khác. Điểm nhấn trong lần triển lãm ấn tượng này của Sachs là tác phẩm The Cabinet (2014) – chiếc tường điêu khắc được làm ra từ hàng rào Con Edisson, những sample bằng đá từ triển lãm Space Program 2.0: MARS (2012) và tác phẩm đình đám McMaster/Toilet Paper Holder (1996).

The Cabinet (2014).
The Cabinet (2014)

 

trien lam nghe thuat elle man 3
Space Program 2.0: Mars (2012)

 

trien lam nghe thuat tom sachs
McMaster/ Toilet Paper Holder(1996)

 

trien lam nghe thuat elle man 2
The Space Program 2.0: MARS(2012)

Trước dịp khai trương triển lãm này, Sachs đã tham gia vào một cuộc thử nghiệm tên lửa ngày ngoài workshop làm việc của ông tại Manhattan – và sự kiện này đã được quay lại trong clip dưới đây. Hiện nay “Objects of Devotion” đang được chưng bày cho đến ngày 18 tháng 10.

Lược dịch: Elena Nguyễn (nguồn: hypebeast)

No more