Họa sĩ Ngô Đức Hoàng & triển lãm “Duyên Xuân”

Bài intern intern

Tháng Ba vốn vẫn được ưu ái đặt cho cái tên “Tháng của Phụ Nữ”. Để kỉ niệm dịp đặc biệt này, Sofitel Plaza Hà Nội đã cùng họa sĩ Ngô Đức Hoàng mang tới cho công chúng yêu nghệ thuật triển lãm tranh mang tên “Duyên Xuân”.

20 tác phẩm trưng bày được thực hiện với chất liệu sơn dầu, acrylic đã khắc họa độc đáo nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời tôn vinh văn hóa dân gian. Triển lãm được tổ chức tại Sảnh Khách sạn từ ngày 3/3 và kéo dài đến 3/4/2016.

Họa sĩ Ngô Đức Hoàng là một họa sĩ tài năng và sáng tạo, anh đã gặt hái được nhiều thành công với các cuộc triển lãm cá nhân và nhóm tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Singapore, Hàn Quốc và New York. Các yếu tố nghệ thuật trong tranh dân gian Hàng Trống và Đông Hồ được họa sĩ Ngô Đức Hoàng chắt lọc và áp dụng vào các tác phẩm theo cách riêng của mình. Sức ảnh hưởng của 2 dòng tranh này trong sáng tác của họa sĩ Hoàng được thể hiện qua cách anh sắp xếp bố cục, san chiều sâu và khai thác những tông màu tươi sáng, tương phản rõ nét.

Họa sĩ Ngô Đức Hoàng
Họa sĩ Ngô Đức Hoàng

Tại triển lãm “Duyên Xuân”, xin mời khán giả hãy cùng dành một khoảng lặng và chắp cánh cho trí tưởng tượng, vào một buổi sáng mùa Xuân rạng rỡ, bạn đang dạo bước phố Xuân và thư giãn mở ngỏ các giác quan để đón nhận hương Xuân, sắc Xuân, âm thanh mùa Xuân và tình Xuân. Bất giác bắt gặp ánh mắt cười của một thiếu nữ mặc áo dài đạp xe trên phố. Chợt nhớ buổi sáng mùa Xuân tươi mới chốn vùng cao trên Sapa hôm nào. Và thấy mình lạc bước giữa hội Lim, đắm mình trong tiếng hát truyền cảm của những liền chị, liền anh Quan Họ. Triển lãm hứa hẹn mang lại một không gian Xuân hân hoan xúc cảm dành người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp.

Tác phẩm Xuống phố
Tác phẩm “Xuống phố”
Tác phẩm "Dao đỏ"
Tác phẩm “Dao đỏ”
Tác phẩm “Hầu đồng”

Box : Triển lãm “Duyên Xuân”
Từ ngày 3/3 – 3/4/2016 | 8 :00 – 19 :00
Sảnh Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội
1 Thanh Nien, Ba Dinh Dist., Hanoi

xem thêm

No more