6 diễn viên Trò Chơi Vương Quyền từng xuất hiện trong Harry Potter

Bài ELLE Team

Nhiều diễn viên Trò Chơi Vương Quyền - series có tầm ảnh hưởng lớn trong văn hóa Mỹ, đã gây chú ý khi từng góp mặt trong dàn cast của phim giả tưởng rất nổi tiếng khác là Harry Potter. Trong đó Michelle Fairley, Natalia Tena, David Bradley, Ian Whyte, Julian Glover, Bronson Webb là 6 cái tên được biết đến nhiều nhất.

Một thếgiới đầy phép màu trong Harry Potter và một thếgiới của những rồng lửa, Bóng trắng trong Trò Chơi Vương Quyền là hai thếgiới hư ảo hoàn toàn khác biệt. Tuy vậy, giữa xứ Westeros và Hogwarts vẫn có những “cầu nối” thật đặc biệt, họ chính là những diễn viên đã từng xuất hiện trong cả hai series Harry Potter và Trò Chơi Vương Quyền.

Cùng ELLE Man tìm hiểu 6 diễn viên trong rất nhiều diễn viên đã từng xuất hiện trong cả hai series đình đám này nhé!

Michelle Fairley

dien vien game of thrones - elle man 1
Ảnh: screenertv

Michelle Fairley diễn vai mẹ của Hermione trong phần đầu tiên của “Harry Potter và bảo bối tử thần”, đến với Trò Chơi Vương Quyền, bà lại hóa thân thành Catelyn Stark.

Natalia Tena

dien vien game of thrones - elle man 2
Ảnh: screenertv

Natalia Tena cũng là một trong những diễn viên Trò Chơi Vương Quyền từng góp mặt trong series Harry Potter. Từ một Nymphadora Tonks tuyệt vời trong Harry Potter, bà biến hóa thành một Osha hoang dại được yêu thích bởi rất nhiều người hâm mộ của Game of Thrones.

David Bradley

dien vien game of thrones - elle man 4
Ảnh: screenertv

Ở Hogwarts, ông là người quản gia Argus Filch. Vi vu sang lục địa Westeros, ông biến thành kẻ phản bội nhà Stark – Walder Frey.

Ian Whyte

dien vien game of thrones - elle man 3
Ảnh: screenertv

Với chiều cao 2m16, Ian Whyte từng hóa thân thành vô sốnhân vật khổng lồtrong sự nghiệp diễn xuất của mình, tất nhiên trong hai series giả tưởng như Harry Potter, không thể thiếu những người khổng lồlàm điểm nhấn cho những cuộc chiến xuyên suốt mạch phim do Ian Whyte thủ vai.

Julian Glover

dien vien game of thrones - elle man 5
Ảnh: screenertv

Vai diễn của nam diễn viên trong Harry Potter thật khó để nhận ra, vì Julian Glover chỉ đảm nhận nhiệm vụ lồng tiếng cho Nhện khổng lồAragog, song màn trình diễn của ông trong Game of Thrones với vai Grand Maester Pycelle thì thật khó-để-bỏ-qua.

Bronson Webb

dien vien game of thrones - elle man 6
Ảnh: screenertv

Nam diễn viên là cái tên cuối cùng trong danh sách diễn viên Trò Chơi Vương Quyền từng xuất hiện trong Harry Potter. Bronson Webb ở Hogwarts là học sinh nhà Slytherin và là bạn của Draco Malfoy trong phần phim Harry Potter và tên tù vượt ngục Azkaban. Qua xứ Westeros, anh là thành viên của hội Gác đêm trốn chạy khỏi đội Bóng trắng rồi bị Ned Stark chặt đầu vì tội danh đào ngũ.

Không thể phủ nhận, những series giả tưởng đang dần trở thành một hiện tượng của nền văn hóa đại chúng hiện nay, trong đó Harry Potter và Game of Thrones là hai đại diện tiêu biểu. Những diễn viên may mắn xuất hiện trong cả hai phim hẳn là những tên tuổi được khán giả “điểm mặt nhớ tên”.

Khánh Nguyên (Nguồn: brainberries)

No more