Trịnh Thăng Bình và Jun Vũ đoạt giải Nam diễn viên – Nữ diễn viên phong cách nhất ELLE Style Awards 2018

Bài ELLE Man

Đêm 27/6 tại lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 đã xướng tên Trịnh Thăng Bình và Jun Vũ ở hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất và nữ diễn viên phong cách nhất.

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên danh giá của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ESA vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và mang đến nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Năm 2018, ELLE Style Awards Việt Nam quay trở lại trong hai tông màu chủ đạo đen trắng với chủ đề “Black & White – Be all you can be”, khuyến khích chúng ta trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Đêm 27/6 tại Hội trường Gem Center đã diễn ra lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 với sự tham dự của nhiều ngôi sao tên tuổi. Nam diễn viên – ca sĩ Trịnh Thăng Bình và nữ diễn viên Jun Vũ xinh đẹp đã xuất sắc được vinh danh tại hạng mục nam, nữ diễn viên phong cách nhất 2018 vì những cố gắng không ngừng nghỉ trong hoạt động nghệ thuật cùng một gu thời trang mới lạ và luôn biết cách thay đổi.

Jun Vũ xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ ELLE Style Awards. Ảnh: Đại Ngô Studio
Jun Vũ xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ ELLE Style Awards. Ảnh: Đại Ngô Studio

 

Ảnh: Đại Ngô Studio
Ảnh: Đại Ngô Studio

 

 

Ảnh: Đại Ngô Studio
Ảnh: Đại Ngô Studio

 

Trịnh Thăng Bình trông bảnh bao khi diện bộ trang phục của Armani. Ảnh: Đại Ngô Studio
Trịnh Thăng Bình trông bảnh bao khi diện bộ trang phục của Armani. Ảnh: Đại Ngô Studio

Chia sẻ những cảm nhận của mình, diễn viên của Ông ngoại tuổi 30 không giấu được sự xúc động: “Bộ phim là ngả rẽ đầu tiên của Bình sang điện ảnh và giải thưởng này chính là động lực để Bình tiếp tục cố gắng hoàn thiện những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới”.

Là một diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, Trịnh Thăng Bình đã ghi được dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, chàng trai đa tài này đã có sự chuyển mình lớn trong sự nghiệp khi chính thức dấn thân vào nghiệp diễn xuất trong năm 2018. Nhưng dù ở bất kì lĩnh vực nào, anh cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả và giới chuyên môn.

Trịnh Thăng Bình xúc động với giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh. Ảnh: Đại Ngô Studio
Trịnh Thăng Bình xúc động với giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh. 

Xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu của ELLE Style Awards 2018, Jun Vũ gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đặc biệt là các bạn fan hâm mộ đã bình chọn cho mình trong thời gian vừa qua. “Jun nghĩ rằng thời thanh xuân thì rất ngắn ngủi, là con gái có lúc nên sexy, có lúc cũng nên nhẹ nhàng, vậy thì tại sao không làm tất cả những điều mình muốn? Be all you can be – Hãy là tất cả những gì bạn có thể”.

Jun Vũ tươi tắn nhận giải thưởng từ Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Ảnh: Đại Ngô Studio
Jun Vũ tươi tắn nhận giải thưởng từ Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, sinh tại Hà Nội nhưng đã định cư tại Thái Lan từ năm 15 tuổi. Từ nhỏ, gương mặt khả ái và phong cách đầy chất thơ đã giúp cô nàng phát triển sự nghiệp người mẫu với nhiều thương hiệu thời trang. Đến nay Jun Vũ đã chính thức bén duyên với điện ảnh và thường xuyên xuất  hiện trong một số video âm nhạc. Sự thành công của bộ phim “Tháng Năm rực rỡ” đã đưa tên tuổi của cô đến với nhiều người hâm mộ hơn.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T-Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm: 

ELLE Style Awards 2018 vinh danh Best Dress of The Night

Bảo Anh nhận giải Hình ảnh đột phá của năm tại ELLE Style Awards 2018

Bài: Nghĩa Coco (Tại chí Phái mạnh ELLE Man)

Ảnh: Daingo Studios

No more