ELLE Style Awards 2018 vinh danh giải Nam doanh nhân & Nữ doanh nhân phong cách của năm

Bài ELLE Team

Lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 vừa diễn ra đã vinh danh hai doanh nhân tài năng Minh Beta (Bùi Quang Minh) và Shark Linh (Thái Vân Linh) cho hai hạng mục danh giá Nam doanh nhân và Nữ doanh nhân phong cách của năm.

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên danh giá của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ESA ra đời với mục đích vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, gây dấu ấn mạnh mẽ và mang đến nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ESA được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE International.

Đêm 27/06/2018, lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 đã diễn ra với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Bên cạnh những giải thưởng dành cho các nghệ sĩ có phong cách thời trang ấn tượng, như mọi năm, khuôn khổ ELLE Style Awards còn có thêm hai hạng mục danh giá Nam danh nhân phong cách nhất của năm Nữ doanh Nhân phong cách nhất của năm, giải thưởng tôn vinh những tên tuổi có đóng góp lớn trong lĩnh vực kinh doanh cũng như các hoạt đồng truyền cảm hứng cho giới trẻ khời nghiệp. Giải thưởng danh giá này được bình chọn bởi ban cố vấn ELLE Style Awards, các đại diện truyền thông và Tạp chí ELLE toàn cầu. Năm nay, danh hiệu Nam danh nhân phong cách nhất của năm về doanh nhân Minh Beta (Bùi Quang Minh), và danh hiệu Nữ doanh Nhân phong cách nhất của năm thuộc về doanh nhân Shark Linh (Thái Vân Linh).

elle style awards elle man 2
Doanh nhân Minh Beta (bên phải) nhận giải thưởng. Còn doanh nhân Thái Vân Linh tuy có đến dự ELLE Style Awards nhưng chị phải về sớm nên không thể xuất hiện trên sân khấu nhận giải.

Về doanh nhân Minh Beta, anh tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Harvard và có 2 năm làm việc tại Singapore cho một tập đoàn đa quốc gia ngành tài chính. Sau khi trở về Việt Nam, với số vốn 5 tỷ có được từ việc bán dự án kinh doanh đầu tiên DOCO Donut, anh thành lập công ty Beta Media, bắt đầu kinh doanh với mô hình cụm rạp phim giá rẻ Beta Cineplex tại. Với mục tiêu mở rộng kinh doanh, Minh Beta đã thành lập tập đoàn Beta Corp, gồm có Beta Media và các công ty khác như Beta FNB (Lĩnh vực ẩm thực), Beta Paint (sơn nội ngoại thất), và một số start-ups nhỏ khác. Chỉ sau 4 năm ra mắt, Beta Media được định giá lên cả trăm lần. Không chỉ thành công trong kinh doanh, anh còn đa tài với khả năng sáng tác nhạc, ca hát, sản xuất thậm chí đóng phim. Anh từng đóng vai chính phim điện ảnh Ngày mai Mai cưới (2017).

elle style awards minh beta - elle man 2

minh beta elle style awards 125

minh beta elle style awards 127

Với những thành công đạt được ở độ tuổi trẻ trung, phong cách thời trang của Minh Beta là sự pha trộn của nét lịch lãm sang trọng và tinh thần hiện đại. Những bộ vest chỉn chu với màu sắc tươi trẻ thường là sự lựa chọn quen thuộc của Minh Beta.

elle style awards elle man uio

Thái Vân Linh nổi tiếng là một vị “shark” khó tính trong chương trình truyền hình thực tế “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ”. Sinh năm 1977 tại TP.HCM, Thái Vân Linh sang Mỹ từ năm 2 tuổi và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Mỹ. Là một người thích thử thách và khác biệt, chị thử sức trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, marketing, tài chính, khởi nghiệp… và chứng minh rằng phụ nữ cũng có thể thành công trong lĩnh vực tài chính. Chị hiện giữ vị trí Giám đốc Chiến lược & Vận hành Quỹ Đầu tư VinaCapital. Ngoài ra, chị còn là người sáng lập kiêm CEO startup công ty thời trang Rita Phil.

Phong cách thời trang của Shark Linh thường hướng đến sự nhã nhặn và quý phái, đúng với phong thái của một người phụ nữ Việt Nam thành đạt.

elle style awards thai van linh - elle man 2

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T-Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm: 

Hà Anh Tuấn đoạt giải Thành tựu của năm tại ELLE Style Awards 2018

Soobin Hoàng Sơn và Min được vinh danh Nam ca sĩ & Nữ ca sĩ phong cách nhất năm tại ELLE Style Awards 2018

Bài: Hạnh Nguyên (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man)

Ảnh: Daingo Studio

No more