Bói vui tử vi tuần mới của 12 con giáp (18/6-24/6)

Bài ELLE Team

Tuần mới của 12 con giáp sẽ có nhiều biến động trong công việc và tài lộc, bù lại chuyện tình duyên lại khá khởi sắc.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần mới của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần này người tuổi Tý trong 12 con giáp có hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của con giáp này. Đường tình duyên gặp nhiều điều trắc trở, bản mệnh khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi cũng có thể gặp vấn đề trong cách nuôi dạy con cái. Bố mẹ nên bàn bạc và thống nhất thời gian biểu trong ngày của con cũng như cách dạy con trong khoảng thời gian này, tránh tranh cãi gay gắt ngay trước mặt con trẻ. Một điều nữa cần lưu ý với người tuổi Tý trong khoảng thời gian này là về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh kiếm được tiền nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Bù lại thì trong tuần này điềm báo thăng tiến đến khá rõ với bản mệnh khi có nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, tạo ra những cơ hội để bản mệnh thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

12 con giap TY ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Trong tuần này, người cầm tinh Sửu của 12 con giáp gặp nhiều may mắn, vận trình cũng tươi sáng hơn nhiều. Tài lộc khởi sắc, có nhiều khoản thu, từ nguồn thu chính đến nguồn thu phụ đều khá dồi dào, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán. Ra ngoài đường nên cẩn thận chú ý đồ đạc, tránh hớ hênh quá mức sẽ làm mồi cho kẻ xấu. Đường tình duyên có phần tốt dần lên, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Bản mệnh có thể đi từng bước một, bắt đầu bằng việc làm bạn và tìm hiểu về nhau trước khi đi đến mối quan hệ sâu hơn. Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp khá thuận lợi, các kế hoạch tiến hành trôi chảy, song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút vì thế bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Tuần này, vận số người tuổi Dần của 12 con giáp hung cát đan xen, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh vốn dĩ đạt được nhiều thành công nên dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại vận trình sự nghiệp vốn đang phát triển của mình. Nên chỉn chu hơn trong cách làm việc để hạn chế những lỗ hổng sai sót. Đầu tuần là thời điểm con giáp này nên tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng, sẽ có lợi cho việc cầu tài lộc của bản mệnh. Tuổi Dần dễ dàng phát tài phát lộc trong khoảng thời gian này. Song càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo mức phát triển. Về chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn chưa ổn đĩnh khi mà người tuổi Dần chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Khi thì bản mệnh thấy xiêu lòng trước đối phương, khi lại cảm thấy có điều chưa thực sự phù hợp, mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

12 con giap DAN-ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Tuần mới của người cầm tinh Mẹo trong 12 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Ban đầu cũng có 1 vài trục trặc khiến bản mệnh phân tâm và lơ là công việc. Song tuổi Mẹo nhanh chóng nhận thức được sai lầm và biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định. Bản mệnh vượt qua thời điểm khó khăn, quyết tâm phấn đấu và tiến bước không ngừng trên con đường sự nghiệp. Trong tuần tài lộc về không ít, bản mệnh khá dễ dàng khi tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, dường như tài lộc đến quá dễ dàng khiến cho tuổi Mẹo thiếu trân trọng đồng tiền mình kiếm được, có thể phung phí tiêu xài. Bản mệnh đang có vài vấn đề khúc mắc về chuyện tình cảm. Không có mâu thuẫn gì quá lớn, chỉ là tình cảm thăng trầm không ổn định khiến cho tuổi Mẹo thiếu cảm giác an toàn và e dè.

12 con giap MEO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Cát khí tuần mới của người cầm tinh Thìn trong 12 con giáp khá vượng, giúp cho vận trình khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp tuy thăng trầm song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực. Tuổi Thìn thời gian này cần kiên trì và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn thành công. Theo đòi hỏi của công việc, bản mệnh cần đi lại, di chuyển khá nhiều, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của con giáp này, song nếu vượt qua được thì sẽ đạt được những bước tiến mới. Tin vui nữa đến với bản mệnh chính là chuyện tình cảm có những khởi đầu tốt đẹp với người độc thân khi 2 người đã dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài. Về phương diện tài lộc thì càng không có gì phải lo phiền, tuổi Thìn sẽ gặp quý nhân nên tiền bạc không lo thiếu thốn.

12 con giap THIN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Tuần này cho thấy không có nhiều may mắn lắm trong vận trình của người cầm tinh Rắn trong 12 con giáp. Chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn, các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung, bất đồng về nhiều chuyện, tranh cãi gay gắt càng khiến cho rạn nứt thêm nhiều. Tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần cho đến giữa tuần, lúc này bản mệnh tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền, cũng như nhanh chóng nắm bắt thời cơ và nắm trọn may mắn trong tay nên tiền ào ào đổ về nhà. Song cuối tuần tài lộc dễ tiêu tán dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để giảm thiểu thiệt hại. Xét về vận trình công danh sự nghiệp thì đây là điểm sáng trong tuần của con giáp này. Tuổi Tị được quý nhân nâng đỡ, cấp trên ưu ái, tạo điều kiện cho phát huy năng lực của mình. Song bản mệnh có thể đánh mất nhiều thứ nếu không tập trung hơn vào việc mình đang làm. Những sai sót có thể khiến bản mệnh đánh mất sự tin tưởng của cấp trên, đồng nghĩa với việc cơ may thăng tiến giảm sút.

12 con giap TI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Tuần này, người cầm tinh Ngọ trong 12 con giáp cần phải cố gắng hơn trong công việc của mình. Có tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cùng những thành quả mà bản mệnh đã giành được trong khoảng thời gian vừa rồi. Đường tình duyên kém sắc, người có duyên chưa chắc đến được với nhau, đôi lứa dễ vì nhiều nguyên nhân mà dễ rạn nứt. Đôi khi chúng ta cần chấp nhận sự thật nếu đã cố gắng hết sức mình mà không vượt qua được số phận. Bù lại thì vận trình tài lộc của bản mệnh trong tháng khá sáng. Tuổi Ngọ dễ dàng kiếm được vận may tài lộc cho mình khi không thiếu người giới thiệu thêm công việc cho bản mệnh. Chỉ cần chăm chỉ, chịu khó là bản mệnh có thể có thêm thu nhập trong tay.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Với người cầm tinh Mùi trong 12 con giáp thì tuần mới này lại cho thấy những tín hiệu may mắn ngập tràn, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Đường tình duyên khởi sắc. Người độc thân thông qua mai mối, giới thiệu có thể tìm được người phù hợp với mình. Tình cảm phát triển nhanh chóng nhưng người trong cuộc không chút lo sợ mà vô cùng háo hức về tương lai. Cát khí vượng còn giúp cho tài vận phát triển với tốc độ chóng mặt. Các nguồn thu bùng nổ khiến cho người tuổi Mùi cũng phải ngỡ ngàng khi khoản tiền trong túi mình sinh sôi với tốc độ chóng mặt, bản mệnh có nhiều ý định muốn thực hiện với tài lộc đang có trong tay. Tuy nhiên, vận trình công danh sự nghiệp có phần bất ổn, cát khí chỉ đủ để nâng đỡ cho con giáp này vào thời điểm đầu tuần, còn từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, bản mệnh gặp nhiều khó khăn do bản mệnh phân tâm và lơ là trong công việc, gây ra nhiều sai sót.

12 con giap MUI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Tuần mới của người tuổi Thân trong 12 con giáp có được nhiều may mắn. Bản mệnh tài lộc dồi dào, đặc biệt là về thời điểm cuối tuần cát khí cực vượng, thích hợp cho việc cầu tài. Đặc biệt, tuổi Thân có thể lợi dụng khoảng thời gian này để khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp trải qua nhiều bước thăng trầm. Con giáp này khá thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ nên bản mệnh sẽ giành được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên. Song họa thị phi bùng nổ, bản mệnh đang ngồi không cũng gặp họa. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được. Chuyện tình cảm khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Hai người không mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng có bước tiến mới trong mối quan hệ, cần thêm thời gian để đôi bên hiểu nhau hơn.

12 con giap THAN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Tuần này, người cầm tinh Dậu trong 12 con giáp sẽ có thời gian nhiều biến động trong công việc. Thời điểm đầu tuần mọi sự đều suôn sẻ, những cơ hội phát triển và tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp của con giáp này đang đến. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bản mệnh đạt được nên muốn kéo lùi tốc độ phát triển không ngừng của con giáp này. Đường tình duyên không mấy khởi sắc, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dậu vẫn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Nên tìm cách giải quyết những vấn đề chính và từ từ xử lý những vấn đề nhỏ đi theo nó. Tài lộc trong tuần không quá vượng, nhưng cũng có những dấu hiệu đáng mừng, có thể kể đến thời điểm tài lộc vượng nhất chính là cuối tuần. Bản mệnh nên lợi dụng khoảng thời gian này để tiến hành những công việc liên quan đến việc cầu tài lộc, tập trung kinh doanh, buôn bán thời điểm này để thu lời.

12 con giap DAU ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Tuần mới của tuổi Tuất trong 12 con giáp hung cát đan xen, vận trình có nhiều biến động, song nổi bật lên vẫn là đường tình duyên khởi sắc, hứa hẹn 1 tuần với nhiều niềm vui về tình cảm sẽ đến với con giáp này. Người có đôi có thêm nhiều cơ hội ở bên nhau, tình cảm càng ngày càng thắm thiết hơn. Với người độc thân, trong tuần này sẽ có đối tượng thích hợp xuất hiện trong tầm mắt bạn. Bản mệnh sẽ có cơ hội tiếp xúc với người ấy, hãy tận dụng cơ hội để tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ lãng mạn. Trong tuần này tài lộc cũng cực vượng, vận trình hanh thông, tiền tài tấn tới. Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, tất nhiên vẫn phải bỏ công sức của mình ra, song đó vẫn là điều cực kì may mắn so với những người hiếm hoi lắm mới có cơ hội kiếm khoản tiền to. Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Nếu bản mệnh không nhanh chóng chấn chỉnh lại thói quen làm việc của mình thì rất có thể hiệu quả làm việc sẽ giảm sút và ảnh hưởng nhiều đến tiến độ dự án.

12 con giap TUAT ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Tuần này của người cầm tinh Hợi trong 12 con giáp gặp hung vận khá lớn, khiến cho vận may trở nên hiếm hoi. TĐường tài lộc của bản mệnh sa sút, tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền đắp đổi qua ngày. Công việc vẫn ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, chớ nên ham chuyện vui chốc lát mà kết giao với bạn xấu. Cũng may khoảng thời gian này bản mệnh có thể vực dậy công việc của mình nếu chuyên tâm tập trung vào công việc chính. Chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc sẽ làm hiệu quả giảm sút đi nhiều. Đường tình duyên không có dấu hiệu nở hoa, người độc thân có lẽ vẫn chưa thể thay đổi tình trạng của mình. Bản mệnh chưa gặp được người phù hợp nên vẫn tập trung vào sự nghiệp.

12 con giap HOI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: astrology.com)

No more