Bói vui tử vi tuần mới 12 con giáp (9/7-15/7/2018)

Bài ELLE Man

Nhìn chung, tuần mới của 12 con giáp (9/7 - 15/7/2018) sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc, nhưng đường tài lộc lại có phần sa sút.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần mới của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuần này cho thấy người cầm tinh Tý trong 12 con giáp có thể sẽ không gặp nhiều may mắn. Đường tài lộc kém sắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến túi tiền của con giáp này, nếu không cẩn thận sẽ rơi vào cảnh nợ nần. Cách tốt nhất để bản mệnh thúc vượng tài lộc trong tuần này là tập trung vào công việc chính của mình. Chớ nên ôm đồm quá nhiều việc cùng 1 lúc, cũng đừng nghĩ rằng mình đã làm đủ tốt và không cần cố gắng gì thêm. Về cơ bản thì trong tuần tuổi Tý có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Thêm vào đó, may mắn sẽgiúp cho con giáp này dễ dàng thành công, đạt được mục tiêu của mình. Vận trình tình cảm không có gì đặc biệt, người độc thân vẫn duy trì tình trạng hiện tại. Cũng có những dấu hiệu đáng mừng nhưng cần sự cố gắng và nỗ lực của bản mệnh trong việc nắm lấy hạnh phúc.
12 con giap TY ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Tuần mới của người cầm tinh Sửu của 12 con giáp sẽ gặp phải hung tinh nên vận trình sa sút, gặp phải nhiều xui xẻo, vận hạn không tốt. Công việc mới chớm có điềm khởi sắc thì đã bị kẻ tiểu nhân ganh ghét rồi bày trò xấu, ném đá giấu ta. Tiếp nối tử vi tuần trước, tuy bản mệnh đã cố gắng nỗ lực nhưng khi không có may mắn thì vẫn chẳng thể thành công. Sự năng nổ nhiệt tình của bạn bị mọi người hiểu lầm, ngăn cản bạn tiếp xúc với những thông tin quan trọng và cản trở bước tiến của tuổi Sửu trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt, đường tình duyên ảm đạm càng ảnh hưởng nhiều hơn đến tâm trạng của con giáp này. Vốn gặp phải trắc trở trong công việc, những mong được người ấy hiểu và thông cảm cho mình song mọi chuyện lại không như mong muốn khiến bạn buồn phiền, lo nghĩ. Có lẽ điểm sáng duy nhất trong tuần này của người tuổi Sửu chính là tài lộc. Tuy nhiên, trong tuần, nhất là thời điểm cuối tuần có báo họa phá tài, cần thận trọng là hơn.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Vận trình của người cầm tinh Dần trong 12 con giáp trong tuần này hung cát đan xen, mà đáng tiếc là hung vận lại lớn hơn cát vận. Đường tình duyên chẳng thấy điềm khởi sắc mà ngược lại nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn. Các cặp đôi tranh cãi gay gắt về nhiều vấn đề, dễ gây ra rạn nứt trong tình cảm. Công việc có nhiều trở ngại, có cái đến từ bên ngoài, có cái đến từ bên trong, từ chính con người tuổi Dần. Bản mệnh để cảm xúc lấn át lý trí, hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ mà xảy ra nhiều vấn đề, nhiều sai sót trong công việc hàng ngày. Thêm nữa, hung tinh cũng sẽ kéo theo những chuyện xui xẻo đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh càng lơ là trong công việc thì kẻ tiểu nhân càng có cơ hội để gây ra nhiều tổn thất nặng nề qua việc khiến cho sai sót trở nên trầm trọng hơn.

12 con giap DAN-ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Tuần này cảnh báo rằng người cầm tinh Mão trong 12 con giáp có nhiều chuyện cần phải lưu ý trong thời điểm này. Tiền bạc khi có khi không, có tiền vào nhà nhưng chẳng giữ nổi do bạn lại đưa ra những quyết định sai lầm về tài chính. Vận trình tình cảm cũng có những điểm đáng phải lưu ý. Người độc thân tuy có cơ may tình duyên nhưng chưa chắc đã nắm bắt được. Đầu tuần này người tuổi Mẹo chưa thực sự tập trung vào công việc của mình. Bạn chưa suy nghĩ kĩ mà đã đưa ra quyết định nên rất có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề cho những phút bốc đồng, nông nổi của mình. Song cũng may là mọi sự rồi cũng sẽ qua, tuổi Mẹo sẽ tìm lại được sự cân bằng trong công việc từ khoảng thời gian giữa tuần. Thậm chí, bản mệnh đang đi đúng đường và có cơ may được cấp trên ưu ái và cất nhắc, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của con giáp này.

12 con giap MEO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Tuần này, người tuổi Thìn trong 12 con giáp không được may mắn trong tình yêu cho lắm. Điều này có lẽ đến từ công việc của bản mệnh. Theo yêu cầu của công việc, bạn phải đi công tác nhiều, phải di chuyển nhiều và thiếu thời gian cho một nửa của mình. Sẽ có những cơ hội thăng tiến đến với con giáp này, tuy nhiên, cũng chính vì bản mệnh luôn phải nỗ lực hết mình cho công việc mà có thể sẽ bỏ bê chuyện tình cảm, chẳng còn thời gian tính đến việc phải tìm lấy cho mình một người để yêu thương và chăm sóc. Bù lại thì tiền bạc trong túi con giáp này lúc nào cũng rủng rỉnh. Tuổi Thìn chẳng những có thu nhập chính vững vàng mà các khoản thu nhập phụ của bản mệnh cũng khiến cho người khác phải thèm thuồng ganh tị. Chính vì thế, mệnh chủ chớ nên hớ hênh tiền bạc hay để lộ tình hình tài chính của mình. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ lợi dụng bạn để lấy cái lợi cho mình.

12 con giap THIN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Khoảng thời gian này, người cầm tinh Rắn trong 12 con giáp có lẽ có thể thở phào nhẹ nhõm, khi mà cuối cùng vận trình của bạn cũng đang rất thoải mái và dễ chịu. Đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân dù không muốn cũng phải thừa nhận rằng có thêm nhiều người theo đuổi mình. Các cặp đôi thì tình cảm càng thêm thắm thiết. Tuy nhiên, cũng chính vì đào hoa quá vượng mà có thể sẽ gây ra những sự cố, những hiểu lầm đối với bản mệnh. Nói chung cuối cùng không gây ảnh hưởng gì lớn nhưng cũng phần nào khiến cho bản mệnh phiền lòng. Tài lộc nở rộ, con giáp này ăn nên làm ra, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Trong tuần cũng có cơ hội để cho tuổi Tị phát huy năng lực của mình cùng khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi vấn đề, song con giáp này vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chịu suy nghĩ mà đã nông nổi tiến hành kế hoạch, dễ khiến cho mọi chuyện đổ bể.

12 con giap TI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Người cầm tinh Ngọ trong 12 con giáp gặp hung cát đan xen, tuy vận cát có phần nhỉnh hơn nhưng cũng chẳng thể không cảnh giác trước những điềm xui xẻo có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Chẳng thế mà công việc trong tuần này của bản mệnh đang gặp phải nhiều cản trở. Có nhiều lựa chọn cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp, tiếc rằng những lựa chọn đó đều khá bốc đồng, xốc nổi, nghe thì có vẻ hay nhưng về lâu về dài thì không được tốt cho con giáp này. Đường tài lộc khá tốt, thu nhập của bản mệnh luôn ở mức dồi dào. Song càng về khoảng cuối tuần thì càng phải lưu ý, hạn chế chi tiêu, tránh tiêu xài lãng phí, cũng chớ thấy người khác hỏi vay là lập tức đồng ý cho vay. Có lẽ điều khiến cho tuổi Ngọ vui nhất trong tuần mới này có lẽ là chuyện tình cảm. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và thể hiện điều đó với người mình yêu.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Tuần này, người tuổi Mùi trong 12 con giáp có vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn. Cần phải tìm ra cách hóa giải những xung đột trong mối quan hệ cũng như hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn. Công việc khi thuận khi không, khiến cho bạn không khỏi buồn phiền. Con giáp này có cơ hội để thăng tiến nhưng lại bị tiểu nhân phá hỏng ngay tức khắc, bản mệnh không biết làm thế nào để xoay trở tình thế mà chỉ biết tự trách mình. Nhiều chuyện không được như ý xảy ra, người tuổi Mùi muốn làm rất nhiều điều nhưng đều thất bại, điều đó khiến cho bạn bất mãn với chính bản thân mình và có thể có những quyết định tiêu cực. Điểm sáng trong tuần này của người tuổi Mùi có lẽ là đường tài lộc cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có cơ hội làm ăn kiếm tiền, bản mệnh không ngừng cố gắng để có thể lấy được phần thưởng lớn nhất cho mình, bù đắp cho những thất bại trong khoảng thời gian vừa rồi.

12 con giap MUI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Trong tuần này, người cầm tinh Khỉ của 12 con giáp phải đối mặt với hung vận khá lớn. Hung vận này phần lớn đến từ chuyện tình cảm, khi mà con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình và có thể làm ra những chuyện thiếu suy nghĩ. Bản mệnh đang làm khá tốt công việc của mình. Bản mệnh nhanh chóng tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy vẫn bị chuyện thị phi ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh trong công việc nhưng người ngay chẳng sợ kẻ gian, công việc của tuổi Thân vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Thêm vào đó, nhiều cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực của mình. Với những màn trình diễn ấn tượng, chẳng còn ai có thể nghi ngờ năng lực của tuổi Thân, giúp cho con giáp này thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến sau này. Tài lộc trong tuần cực kì hưng vượng. nhưng bạn phải lưu ý giữ gìn sức khỏe để có thể nắm bắt cơ hội tài lộc thật tốt. Người làm công ăn lương được giới thiệu thêm cho công việc ngoài giờ nên thời gian nghỉ ngơi không còn nhiều, còn người làm kinh doanh bận rộn ngược xuôi, chuyện nghỉ ngơi càng hiếm hoi.

12 con giap THAN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Tuần mới, người cầm tinh Dậu trong 12 con giáp có quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà công việc dù có nhiều bất trắc nhưng vẫn có cách để hóa giải. Tuy nhiên, vận trình công danh sự nghiệp cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn vào thời điểm cuối tuần. Đó là khi mà kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại, kéo theo cả họa thị phi khiến cho tuổi Dậu gặp phải rắc rối khó có thể hóa giải nữa. Cách để bản mệnh thoát khỏi chuyện này chỉ đơn giản là tập trung hơn vào công việc của mình. Tài lộc trong tuần khá vượng, song tập trung chủ yếu vào cuối tuần. Bạn tốn khá nhiều thời gian cho công việc tay trái, nhưng bù lại thì tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, cho phép con giáp này thoải mái mua sắm theo ý mình. Đường tình duyên bất ổn, người độc thân cần phải mở lòng mình.

12 con giap DAU ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Tuần này, người cầm tinh Tuất trong tuần này dù đi đâu, làm gì cũng hãy nhớ rằng phải giữ an toàn cho bản thân mình, chớ để chuyện bất trắc xảy ra.
Tài lộc vượng mang đến cho con giáp này nhiều tin vui bất ngờ. Người tuổi Tuất dù có gặp phải những khó khăn nhất định thì cũng đều có thể vượt qua và mang về khoản lợi nhuận khổng lồ, tiền tiêu không hết. Công việc thì lại có khá nhiều thăng trầm, bản mệnh tự tin vào bản thân mình, không bị ảnh hưởng bởi những quyết định của người khác thì mọi sự mới thuận lợi. Hãy nhớ rằng không ai hiểu bạn hơn chính bản thân bạn, đừng lựa chọn sai lầm. Chuyện tình cảm giữa tuổi Tuất và người ấy có những khúc mắc chưa thể tháo gỡ được. Con giáp này có những yêu cầu riêng đối với một nửa của mình, mà đôi khi những yêu cầu đó trở thành đòi hỏi quá đáng mà đối phương không muốn chấp thuận.

12 con giap TUAT ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Tuần mới của người tuổi Hợi trong 12 con giáp, bản mệnh có 1 tuần công danh thành đạt. Con giáp này cơ hội để thăng tiến, những thành công mà bản mệnh đạt được tạo dấu ấn tốt cho tuổi Hợi trong mắt cấp trên. Đường tương lai của con giáp này càng thêm rộng mở. Bạn cần năng động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội cũng như phát huy hết khả năng của mình, chớ để cơ hội đến rồi đi trong nuối tiếc. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi vẫn đang tiến triển tốt đẹp, bản mệnh tìm thấy ở người ấy những điều mình còn thiếu. Không ai là hoàn hảo và con giáp này cố gắng để có thể dung hòa những điểm tốt xấu giữa hai người. Đầu tuần có họa phá tài ập đến, bản mệnh cần thận trọng trong các quyết định đầu tư cũng như hạn chế mua sắm để không bị hao tổn tài lộc quá nhiều. Cuối tuần lại là thời điểm tài lộc cực vượng, có lẽ bản mệnh sẽ khá vất vả trong khoảng thời gian vốn để nghỉ ngơi này.

12 con giap HOI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: astrology.com)

No more