Tử vi 12 con giáp: Tuổi nào cần đặc biệt thận trọng trong tháng 9

Bài ELLE Team

Mỗi con giáp sẽ có những năm sinh khác nhau, tuy vận thế tổng quan có thể khá tương đồng, nhưng nếu xét mỗi năm sinh thì người sinh năm nào cần thận trọng hơn trong tháng 9? Tử vi 12 con giáp sẽ tiết lộ giúp bạn nhé.

Tuổi Tý sinh năm 1984

Người sinh năm này nhìn chung vận thếtrong tháng 9 chỉ ở mức trung bình. Đặc biệt, bạn dễ bị ảnh hưởng từ người khác khiến cho tâm trạng dao động mà có những hành động sai lầm, hối hận vềsau. Tử vi 12 con giáp khuyên bạn tốt nhất nên chú ý giữ vững tinh thần, học cách cân bằng tâm lý, giải tỏa phiền não và đừng quá nóng vội.

Đồng thời, tháng này cũng sẽ có bạn bè nhờ cậy bạn giúp đỡ tiền bạc, hãy cân nhắc kỹ vì bạn có thể rơi vào túng thiếu. Trong công việc, bạn nên hợp tác tốt với mọi người để phát huy hiệu quả, tránh chủ quan mà bị cấp trên khiển trách.

tu vi 12 con giap - elleman 1

Tuổi Sửu sinh năm 1985

Do tâm trạng biến động và bạn cũng không giỏi trong việc cân bằng tâm thái nên tháng này rất dễ xảy ra vấn đềtrong các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, sức khỏe cũng sẽ có vài bất ổn, bạn không nên chủ quan, tốt nhất là kịp thời thăm khám và điều trị.

Bạn thiếu tinh thần hợp tác và trở nên xa cách với đồng nghiệp. Điều này khiến công việc bị trì trệ và hiệu suất không cao. Mọi lúc bạn cần đềcao cảnh giác để tránh tiểu nhân đốkị mà hãm hại sau lưng. Lời nói và hành động đều phải thật thận trọng, tránh thị phi tranh chấp.

Tuổi Dần sinh năm 1986

Cục diện mới đang hình thành khiến sự nghiệp của bạn tháng này sẽ có cơ hội phát triển mới. Tuy vậy, những trở ngại trong công việc cũng sẽ tìm đến bạn không ít. Lúc này bạn nên tận dụng các mối quan hệ để tăng hiệu quả làm việc, gặt hái thành công.

Vận đào hoa nở rộ nhưng đòi hỏi bạn phải biết cách nhìn người để tránh sa vào lưới tình của đối tượng không tốt. Lời khuyên trong tháng là nên học cách nhẫn nhịn vì bạn rất dễ vì nóng giận mà gây ra thị phi với người khác.

tu vi 12 con giap - elleman 2

Tuổi Mão sinh năm 1951

Nhiều chuyện bất ngờ phát sinh trong tháng khiến bạn lo lắng, bất an. Hãy bình tĩnh và tìm kiếm điểm tựa từ những người thân hay bạn bè đáng tin cậy, họ sẽ là quý nhân giúp bạn từng bước vượt qua thử thách. Sức khỏe cũng khá kém, bạn nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đặc biệt là chức năng dạ dày và đường ruột dễ xảy ra vấn đề.

Khi gặp khó khăn, hãy giữ tâm thái lạc quan để đối mặt, không nên hoảng loạn vì nó càng khiến bạn dễ phạm sai lầm nghiêm trọng hơn. Thời gian rảnh hãy dành cho gia đình để hâm nóng tình cảm, có thêm hậu phương vững chắc trong cuộc sống.

Tuổi Thìn sinh năm 1976

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng vận thếcủa bạn nhìn tổng thếrất khả quan. Tuy nhiên, bất cứ chuyện gì cũng nên suy nghĩ thật chu đáo, đặc biệt hạn chếnhững vấn đề mà bạn hoàn toàn không hiểu biết vềnó.

Tài vận trung bình, thỉnh thoảng bạn sẽ bị hao tài tốn của do đánh mất tiền bạc hoặc chi phí cho sức khỏe cá nhân. Trong giao tiếp cũng cần thận trọng vì bạn dễ “nhìn lầm” bạn bè, bị lừa dối và tổn thương.

tu vi 12 con giap - elleman 3

Tuổi Tỵ sinh năm 1965

Sự nghiệp sẽ có cơ hội phát triển mới, nếu nắm bắt tốt thì bạn sẽ có bước đột phá cao. Tuy nhiên vềtài chính cần thận trọng nếu muốn đầu tư. Bạn có thể sai lầm và thua lỗ do lòng tham và nóng vội.

Tình cảm với người ấy đang trở nên lạnh nhạt, nhiều hiểu lầm dẫn đến tranh cãi với đối phương. Lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian gần gũi, chia sẻ để cả hai thấu hiểu nhau hơn. Mất ngủ sẽ là vấn đề lớn mà bạn gặp trong tháng, nếu không tự cải thiện được, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên môn.

Lá

Tuổi Ngọ sinh năm 1978

Vận thếtháng 9 tuy có xu hướng tăng lên nhưng bạn có thể bị hao tài không nhỏ do các khoản đầu tư mạo hiểm. Bù lại, các mối quan hệ với đồng nghiệp dường như hài hòa trở lại, bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên thu nhập chính ổn định.

Khi quyết định mua sắm thứ gì quá lớn, bạn nên bàn bạc với người thân và có dự định kinh tếrõ ràng để tránh rơi vào hoàn cảnh khó khăn từ các khoản tiêu xài phát sinh. Bình thường nên chú ý vệ sinh ăn uống và rèn luyện thể chất để tăng sức đềkháng.

tu vi 12 con giap - elleman 4

Tuổi Mùi sinh năm 1991

Tháng 9 này, tài vận của bạn rất kém, dễ xảy ra cục diện thất thoát tài chính không nhỏ. Bạn không nên đầu tư trong thời gian này vì rất dễ bị lừa gạt và thua lỗ. Người độc thân có thể gặp phải đào hoa xấu khiến bạn vội vàng bước vào mối quan hệ mới và hối hận về sau.

Các mối quan hệ xã hội phức tạp đem đến nhiều thị phi và phiền phức cho bạn, tốt nhất là dùng thái độ nhân nhượng, hòa nhã để giải quyết mâu thuẫn nếu có. Bạn dễ gặp vấn đềvềhô hấp, chú ý sự thay đổi thời tiết để không ảnh hưởng sức khỏe.

Tuổi Thân sinh năm 1968

Tháng này đối với bạn mà nói vẫn tràn đầy cơ hội, đặc biệt là trong sự nghiệp, hãy tỉnh táo để nắm bắt thời cơ tốt, thành công sẽ cách bạn không xa. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể gặp đào hoa xấu, người thứ ba xuất hiện khiến bạn và người bạn đời nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn. Hãy cởi mở và gần gũi hơn với nửa kia để giữ vững hạnh phúc gia đình.

Tài vận ổn định nhưng bạn vẫn cần có cách quản lý thu chi khoa học hơn, tích lũy vốn càng nhiều thì vềsau càng thảnh thơi. Sức khỏe khá tốt, chỉ cần chú ý nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc để tránh bị áp lực tâm lý.

tu vi 12 con giap - elleman 5

Tuổi Dậu sinh năm 1969

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên thật cẩn trọng trong mọi hành động vì vận thếtháng này khá kém. Đặc biệt trong các mối quan hệ, bạn nên đềcao cảnh giác những cái bẫy của tiểu nhân đốkị khiến bạn khó khăn trong công việc.

Tài vận bình thường, tuy có thu nhập ổn định nhưng nên an phận, không thích hợp đầu tư. Bình thường bạn nên tâm sự nhiều hơn với người thân trong gia đình để giúp tâm trạng bớt căng thẳng.

Tuổi Tuất sinh năm 1958

Đây là tháng khá gập ghềnh với bạn do nhiều vấn đềnan giải kéo đến. Sự nghiệp không ngừng bị cản trở đòi hỏi bạn phải ứng biến linh hoạt nếu không muốn bị khiển trách.

Tài vận cần thận trọng vì bạn dễ hao tài tốn của do chi phí cao cho sức khỏe. Bạn cần cải thiện chế độ ăn uống khoa học hơn, đặc biệt là rượu bia, thức ăn nhiều dầu mỡ đang tổn hại đường tiêu hóa của bạn.

Tuổi Hợi sinh năm 1983

Nhiều biến hóa khôn lường xảy ra trong tháng khiến bạn lúng túng, cần giữ tâm thái thật tốt để tránh phạm sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng tiền đồsự nghiệp và cả tài chính của bạn.

Tình cảm do áp lực công việc nên cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn và đối phương thường xuyên cãi vã, nếu không kịp thời hòa giải và hâm nóng tình cảm sẽ dễ bị người thứ ba xen vào.

Lê Phương (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: d1xz)

No more