Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần (27/11 – 3/12/2017)

27/11/2017, 11:30 AM

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 cung hoàng đạodự đoán được vận mệnh của bạntrong tương lai, đặc biệt là trong tuần mới này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần (20 - 26/11/2017)

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 cung hoàng đạodự đoán được...

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tuần này Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Ngày 27/1, sao Thủy và sao Thổ gặp nhau, làm trí tuệ minh mẫn, giúp bạn tìm thấy được trọng tâm của bài học, thích hợp để chuẩn bị cho kỳ th. Đặc biệt là từ ngày 1/12 đến 23/12 giai đoạn nữ thần tình yêu Venus gặp nhân mã, nếu bạn đang yêu thì bạn sẽ thu hút được sự chú ý của đối phương, nếu bạn vẫn còn độc thân thì đây sẽ là cơ hội gặp phải chân mệnh thiên tử của bạn. Vào ngày 1/12, sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ gặp nhau, khiến bạn gặp vấn đề rủi ro về bảo hiểm. Nếu gặp cuộc tranh chấp cãi vã, bạn nên cố gắng kiểm soát tính khí của mình, để tránh tạo nên cục diện bất hòa ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

cung hoang dao ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu quan tâm đến tiền bạc trong tuần này, nếu bạn nộp đơn xin vay tiền hoặc hình thức hỗ trợ tài sản khác thì ngày 27/11 sẽ là ngày thích hợp để làm tốt công việc vì sao Thổ và sao Thủy kết hợp với nhau. Từ ngày 1/12 đến 23/12, khi sao Kim tiến về sao Nhân Mã, sẽ có sự gia tăng về mặt tài chính hoặc đối tác của bạn sẽ có sự thay đổi về hợp đồng trao đổi lợi nhuận. Ngày 1/12, Hỏa Tinh sẽ gặp Thiên Vương Tinh dẫn đến sự thay đổi kế hoạch đột ngột cần thiết phải điều chỉnh hợp lý. Bạn có thể tham gia các hoạt động văn hóa vào cuối tuần để tăng kiến thức xã hội.

cung hoang dao ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử(21/5 – 21/6)

Trong tuần này, Song Tử sẽ cảm nhận được bản thân có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người khác bởi vì cung Song Tử sáng chói nhất cả tuần. Vào ngày 27/11, bạn phải đặc biệt chú ý đến vấn đề quan trọng nào đó để đạt được thỏa thuận này. Sao Thổ và sao Thủy trùng phùng đảm bảo những lời hứa của cả hai sẽ có kết quả lâu dài. Ngay cả khi thay đổi ý định, bạn cũng không thể ảnh hưởng đến kết quả đã định trước. Từ ngày 1-23/12, sao Kim tiến gần chòm sao Nhân Mã, bạn sẽ vui vẻ thỏa hiệp giữa hai bên. Ngày 1/12, mối quan hệ của bạn và người ấy hoặc con cái của bạn sẽ trở nên căng thẳng vì Hỏa Tinh xung khắc Thiên Vương Tinh. Tuy nhiên, hãy dùng sự kiên nhẫn của bạn để giải quyết vấn đề nhé!

gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, bạn quan tâm nhất là công việc, ví dụ, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được tiêu chuẩn cuối tháng. Ngày 27/11, nếu bạn đang lên một kế hoạch thì sự kết hợp của sao Thủy và sao Thổ sẽ giúp bạn tập trung hoàn toàn trí lực vào công việc. Từ ngày 1/12 đến 23/12, khi sao Kim gặp chòm sao Nhân Mã, ai đó có thể mời bạn đến một buổi Lễ Giáng sinh hoặc một bữa tiệc tùng nào đó. Nếu bạn đang yêu, bạn có thể dẫn theongười yêu đến tham gia cùng, còn nếu bạn còn độc thân thì đây là cơ hội tốt để bạn gặp phải người định mệnh ấy. Vào ngày 1/12, sao Hỏa và sao Thiên Vương va chạm có thể có xung đột giữa các thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp. Bạn cần bình tĩnh giải quyết để tránhbất hòa lâu dài.

cung hoang dao ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này,bốn hành tinh cùng thắp sáng cho bạn, vì vậy hãy đón chờ một tuần tuyệt vời nhé Sư Tử! Cuộc sống xã hội của bạn rất bận rộn, nếu bạn độc thân, từ ngày 1/12 đến ngày 23/12, nữ thần tình yêu Venus sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực. Sự kết hợp của sao Thủy và sao Thổ vào ngày 27/11 sẽ giúp bạn thực hiện một cam kết. Vào ngày 1/12, sao Hỏa và sao Thiên Vương va chạm, bạn phải chú ý đến vấn đề an toàn khi đi du lịch.

cung hoang dao ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 -22/9)

Trong tuần này, bạn sẽ có mối quan tâm lớn nhất là gia đình. Vào ngày 27/11, sao Thủy kết hợp cùng sao Thổ, khiến bạn phải ký hợp đồng mua hoặc thuê nhà ở. Sao Kim di chuyển đến sao Nhân Mã từ ngày 1-23/12, trong thời gian đó bạn có thể ở nhà để thư giãn đầu óc và đồng thời chăm lo gia đình. Bạn có thể di chuyển đồ nội thất hoặc sơn lại các bức tường trong phòng. Ngày 3/12 đến 22/12, sao Thủy bị ngược dòng, tốt nhất bạn không nên mua một số nội thất đắt tiền. Nếu bạn mua nó, hãy cất giữ biên nhận cẩn thận.

cung hoang dao ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bìnhcó rất nhiều việc cần phải làm trong tuần này. Vào ngày 27/11, sao Thủy và sao Thổ sẽ giúp bạn thuận lợi ký hợp đồng mua xe ô tô hoặc thuê một chiếc ô tô. Nếu bạn có thể có một chiếc xe bạn nhớ kiểm tra bảo hiểm bảo hành để đảm bảo rằng chiếc xe đã kiểm tra và được bảo trì định kỳ. Có thể bạn muốn mua một cuốn sách thú vị báo nào đó, đăng ký mua tạp chí hàng tháng, đăng ký một khóa học hoặc tham gia diễn đàn trực tuyến. Nữ thần tình yêu Venus đang tiến gần về cung Nhân Mã từ ngày 1/12 đến 23/12, nếu bạn là người độc thân, trong thời gian này, bạn có thể gặp một ai đó đang đợi bạn rất lâu rồi và có ý định trở thành hàng xóm thân thiết của bạn. Vào ngày 1/12, sao Thổ va chạm sao Thiên Vương, bạn gặp phải một số vấn đề về kỹ thuật.

cung hoang dao ELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp(24/10 – 22/11)

Tuần này, Bọ Cạp kiếm được rất nhiều tiền và cũng thích chi tiêu nhiều. Vào ngày 27/11, sao Thủy gặp sao Thổ và bạn có thể ký hợp đồng dài hạn về vấn đề kinh tế. Từ ngày 1/12 đến 23/12, khi Bọ Cạp được Kim Tinh chiếu sáng, nên mua quà tặng cho người thân và tự thưởng cho mình một món đồ mà bạn yêu thích. Nhưng từ ngày 3/12 đến 22/12, sao Thủy di chuyển ngược dòng, nên tốt nhất bạn không nên mua đồ điện tử, máy tính hoặc điện thoại di động. Nếu bạn thật sự cần thiết phải mua, thì nên chú ý kĩ giấy bảo hành và các vấn đề liên quan khác. Bạn có thể tham dự một buổi hòa nhạc, khiêu vũ hoặc chương trình nghệ thuật vào cuối tuần này.

cung hoang dao ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần này, Nhân Mã đã thu thập được một vài hành tinh. Vào ngày 27/11, sao Thủy kết hợp cùng sao Thổ và bạn có thể lên kế hoạch cho sự nghiệp giáo dục của mình. Từ ngày 1/12 đến 23/12, sao Kim lại gần sao Nhân Mã và bạn tích cực hoạt động xã hội và được nhiều người biết đến. Vì vậy, bạn sẽ mua rất nhiều quần áo mới, hoặc thay đổi kiểu tóc để tạo cho mình một vẻ ngoài mới lạ. Vào ngày 2/12, sao Mộc và sao Hải Vương sẽ trùng phùng, bạn có thể thưởng thức buổi tối ấm cúng tại nhà với chính người thâncủa mình.

cung hoang dao ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, bốn hành tinh cùng nằm trong cung Ma Kết, vì vậy bạn hãy chăm sóc cho bản thân thật tốt và tập trung vào các nhu cầu cá nhân. Sao Thổ và sao Thủy trùng phùng vào ngày 27/11, có thể nhiều việc xảy đến khiến bạn bi quan và cảm thấy mệt mỏi, nên cố gắng ổn định tinh thần. Từ ngày 1/12 đến 23/12, khi sao Thủy gặp sao Nhân Mã, bạn cần có thêm thời gian để nghỉ ngơi, massage, đi sapa vì sao Thổ chiếu sáng sẽ giúp bạn hoàn thành dự án và dọn dẹp mọi chướng ngại vật mở cho bạn một không gian mới để chào đón ngày sinh nhật.

cung hoang dao ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống xã hội của bạn quay trở lại với quỹ đạo, bốn hành tinh xoay quanh đồng bộ với sao Bảo Bình sẽ chiếu sáng cho bạn. Vào ngày 27/11, sao Thủy và sao Thổ gặp nhau giúp bạn đặt ra nhiều mục tiêu trong tương lai. Từ ngày 1/12 đến 23/12, sao Kim tiến gần sao Nhân Mã, bạn nên dành nhiều thời gian làm để làm những điều thú vị cùng bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội. Có lẽ tình bạn sẽ thăng hoa bên cạnh tình yêu đẹp. Vào ngày 1/12, sao Hỏa va chạm sao Thiên Vương, bạn nên chú ý an toàn khi đi du lịch. Nếu bạn là một nghệ sĩ, sao Hải Vương kết hợp cùng sao Mộc vào ngày 2/12, giúp bạn bán được tác phẩm của mình với giá cao.

cung hoang dao ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3)

Tuần này bạn sẽ quan tâm đến nhiều nguyên nhân hơn là kết quả. Vào ngày 27/11, sao Thủy kết hợp cùng sao Thổ giúp bạn hoàn thành các giao dịch kinh doanh quan trong hoặc ký hợp đồng. Sao Kim ở gần sao Nhân Mã từ ngày 1/12 đến 23/12, bạn có thể được mời tham dự các sự kiện xã hội cao cấp, nơi hội tụ những doanh nhân thành đạt, có thể hữu ích với công việc bạn. Nếu bạn độc thân, bạn có thể tham gia vào sự kiện văn hóa ngày 2/12 bởi vì sao Mộc và sao Hải Vương hòa hợp, bạn sẽ thu hút những người xung quanh bởi tinh thần và sự uy tín của Song Ngư.

cung hoang dao ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Phan Tịnh Tâm (Nguồn tham khảo:meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom | ELLE Man)

Chiếm đoạt văn hoá vs Tôn vinh văn hoá - Ranh giới mong manh trong thời trang Chiếm đoạt văn hoá vs Tôn vinh văn hoá - Ranh giới mong manh trong thời trang
Luôn là tâm điểm của thời trang, không chỉ Việt Nam mà cả ngành công nhiệp may mặc thế giới cũng thường xuyên vướng vào những...
Lee Jung Jae (Squid Game) & top phim điện ảnh kinh điển làm nên tên tuổi Lee Jung Jae (Squid Game) & top phim điện ảnh kinh điển làm nên tên tuổi
Trước khi trở thành tâm điểm của thế giới với Squid Game (2021), thì Lee Jung Jae đã luôn là một cái tên thuộc nhóm thực lực...
Top phim hay kinh điển cho người yêu động vật Top phim hay kinh điển cho người yêu động vật
ELLE Man giới thiệu đến bạn list những bộ phim hay và cảm động về mối quan hệ thiêng liêng giữa chủ với động vật nói chung và...
Ý nghĩa logo thương hiệu - Phần 50: Pornhub Ý nghĩa logo thương hiệu - Phần 50: Pornhub
Với chiến lược truyền thông khôn khéo cùng kho tàng nội dung phong phú, Pornhub dần vươn mình từ một trang web “người lớn” đơn...
10 cuốn sách tâm lý đáng đọc nhất 2021 10 cuốn sách tâm lý đáng đọc nhất 2021
“Tâm lý học” - cụm từ tưởng chừng rất mơ hồ và xa rời cuộc sống thế nhưng thực tế lại luôn tồn tại xung quanh ta. Khủng hoảng...
Chó mèo với con người, không đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa chủ và vật nuôi! Chó mèo với con người, không đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa chủ và vật nuôi!
Sự việc đáng buồn của 16 chú chó và mèo vừa qua dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng. Chưa bàn về vấn đề sai trái pháp...
Bà Đồng (The Medium): Đừng nên xem khi bạn ở một mình! Bà Đồng (The Medium): Đừng nên xem khi bạn ở một mình!
The Medium (tựa Việt là Bà Đồng /Thầy Cúng) là tác phẩm mới nhất của đế chế phim kinh dị Thái Lan. Chắc chắn, đây là bộ phim...
What If …? - Màn "khai tiệc" đa vũ trụ Marvel What If …? - Màn "khai tiệc" đa vũ trụ Marvel
Từ sau sự kiện Loki phân nhánh các dòng thời gian, đến việc “Nhện nhọ” và Doctor Strange sắp sửa đảo lộn các chiều không gian...
Pop Art và sự tái định nghĩa nghệ thuật không cấp bậc Pop Art và sự tái định nghĩa nghệ thuật không cấp bậc
“Vạn vật đều có vẻ đẹp. Và Pop Art là tất cả những thứ đó”. Đây là câu nói nổi tiếng của Andy Warhol - gương mặt tiêu biểu...