Bói vui tử vi tuần mới của 12 con giáp (4/6-10/6/2018)

Bài ELLE Man

Tuần mới (4/6 - 10/6) của 12 con giáp sẽ có nhiều biến động về công việc và tài lộc, tuy nhiên về chuyện tình cảm lại có những khởi sắc.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần mới của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần mới của người cầm tinh Tý trong 12 con giáp có nhiều thuận lợi trong vận trình tài lộc. Bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần bạn chịu bỏ ra thời gian là có thể có được tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần con giáp này nên chú ý cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Bạn dễ mất đi sự sáng suốt, sa đà vào chuyện mua sắm quá đà hay đưa ra những quyết định đầu tư không đúng đắn, từ đó để tiền bạc trượt khỏi tay mình. Công việc trong tuần gặp nhiều trục trặc khiến cho tuổi Tý cảm thấy bế tắc khi không tìm được lối thoát cho những khó khăn trong công việc của mình. Bạn không thể tập trung để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất khi mà trong đầu luôn canh cánh quá nhiều nỗi lo cùng áp lực luôn đè nặng lên vai. Chuyện tình cảm không phải là thứ mà tuổi Tý đặt nhiều mối quan tâm trong thời điểm hiện tại. Người độc thân muốn đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức để công việc được trôi chảy thuận lợi hơn, dù sao khi kinh tế ổn định hơn thì bạn mới có thể an tâm để tính đến những chuyện lâu dài.

12 con giap TY ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Trong tuần này, những quyết định của người tuổi Sửu trong 12 con giáp sẽ mang tính quyết định cho vận trình cả tuần. Đường tình duyên khởi sắc, bạn có thể tìm được hạnh phúc cho mình sau những biến cố lớn trong cuộc đời. Công việc của tuổi Sửu tiến triển khá ổn định từ đầu tuần, bạn đã cố gắng rất nhiều để thể hiện năng lực của bản thân, đồng thời cống hiến hết mình để công việc được trôi chảy và thuận lợi, đạt đúng tiến độ ban đầu đưa ra. Tuy nhiên, cuối tuần bạb có thể không thể hoàn thành công việc như mình mong muốn do có kẻ chống phá, rắp tâm phá hoại thành quả mà tuổi Sửu đã dày công gây dựng bấy lâu nay. Hãy tìm cách để tăng thêm vận khí, xua kẻ tiểu nhân khỏi việc quấy rối. Đường tài lộc thăng trầm bất ổn, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền, nhất là những người làm kinh doanh, song tiền bạc vào nhà khó bề tích tụ, hôm trước vào nhà hôm sau đã có thể đi ra mất. Tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hiệu quả, đồng thời tích đến phương án chia nhỏ số tiền mình có dùng vào tiết kiệm và đầu tư để không bị lâm vào cảnh khủng hoảng kinh tế.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần trong 12 con giáp cần phải thận trọng trong những quyết định của mình. Chuyện tình cảm của bản mệnh thời gian này không được tốt cho lắm, bạn nhận thấy giữa hai người còn có khoảng cách khá lớn, chưa chắc có thể vượt qua. Điều này khiến cho con giáp này suy nghĩ khá nhiều. Nếu chưa chắc chắn về tình cảm của mình, hãy cho nhau 1 khoảng thời gian để bình tâm, nhìn lại để đưa cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Đường công danh sự nghiệp tuần này của tuổi Dần khá gập ghềnh, khi lên khi xuống thăng trầm bất định. Có kẻ tiểu nhân vẫn đang rình mò xung quanh, tìm cơ hội để phá hoại thành quả của con giáp này vất vả bấy lâu nay mới có được. Tuần mới cho thấy tuổi Dần có 1 tuần tài lộc đủ đầy, tiền bạc dư dôi vì sẽ cơ hội phát tài phát lộc cho con giáp này. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình là gì, tạo ưu thế cạnh tranh với các đối thủ và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

12 con giap DAN-ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Tuần này, người cầm tinh Mèo trong 12 con giáp không được may mắn cho lắm khi gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống của mình. Khoảng thời gian đầu tuần khá suông sẻ. Từ giữa tuần trở đi, bạn phải tự mình xoay sở khi không có người hỗ trợ. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện hoang đường, làm sụt giảm lòng tin của cấp trên đối với bản mệnh. Bạn sẽ phải chịu nhiều vất vả, ngược xuôi vì công việc nhưng chưa chắc đã được đền đáp xứng đáng. Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc. Người độc thân còn nhiều nỗi buồn lo, chưa thể hướng đến tương lai, sống vì thực tại. Những đổ vỡ trước đó khiến cho tuổi Mẹo e ngại, không dám bắt đầu 1 đoạn tình cảm mới. Điểm sáng trong tuần có lẽ là đường tài lộc cực kì vượng phát của con giáp này. Bạn có nhiều thu nhập, không phải phụ thuộc vào 1 nguồn thu chính. Tiền bạc dư dôi, thoải mái để chi tiêu, có điều bạn vẫn cần phải cân đối chi tiêu để không tiêu xài hoang phí quá đà.

12 con giap MEO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Tuần mới của người tuổi Thìn trong 12 con giáp đón chào tình yêu ngập tràn trong tim. Tin vui báo về, người độc thân sớm tìm được người để trao gửi tình cảm khiến cho con giáp này vô cùng hạnh phúc. Trong tuần công việc của tuổi Thìn suôn sẻ và thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Không thể tránh được những vấp váp vì con giáp này xao nhãng, song bạn hoàn toàn có thể hóa giải nguy nan, sửa chữa sai lầm. Thời điểm giữa tuần là lúc mà cát khí vượng nhất, bản mệnh nên cố gắng hoàn thành những công việc quan trọng trong thời gian này. Một điều nữa mà con giáp này cần chú ý trong tuần đó là chuyện tiền bạc. Người tuổi Thìn có thể mù quáng tin theo lời của người không đáng tin, đem hết tiền bạc mình có đổ vào những nơi không có chút bảo đảm.

12 con giap THIN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Người tuổi Tị trong 12 con giáp sẽ có nhiều điều cần phải chú ý. Trước tiên khi nói đến công việc của con giáp này thì mọi chuyện khá ổn thỏa. Tiếp nối tử vi tuần trước, sự tự tin của bạn khi dám nghĩ dám làm, dám cống hiến sức mình để lợi ích tập thể được đưa lên vị trí cao nhất. Tuy nhiên, nếu trong tuần có việc phải đi xa hay đi công tác thì mệnh chủ nên lưu ý rằng tính mạng và sức khỏe là quan trọng nhất. Vận trình tài lộc vào thời điểm đầu tuần không được tốt cho lắm. Bạn chẳng muốn hoang phí nhưng việc cần làm vẫn cứ phải làm. Cuối tuần là lúc cát khí vượng nhất, làm gì cũng thuận lợi. Nhưng biết đủ là đủ mới là bí quyết để hạnh phúc, đừng để mình quá phụ thuộc vào tiền bạc. Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc khi mà tuổi Tị đang trên con đường tìm hiểu đối tượng. Có thể quyết định này của bạn khá muộn màng, song khi ta muốn, ta cần thì không có gì là quá muộn. Hãy tập quen với cuộc sống 2 người, có trách nhiệm với tình cảm mà chúng ta cần có.

12 con giap TI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Tuần này, người tuổi Ngọ trong 12 con giáp có vận trình tài lộc cực kì sáng rõ. Con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình, không e ngại khi đứng trước các quyết định lớn mà đã dám nghĩ dám làm. Cơ hội đến và bạn không để nó vuột mất, tiền bạc theo nhau ào ào đổ về nhà. Trong tuần người tuổi Ngọ còn độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình. Bạn càng gặp gỡ nhiều người thì càng có kinh nghiệm để nhận biết về một người phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, đối với người đã có đôi, các mối quan hệ xã hội phát triển quá mức, vượt khỏi khả năng kiểm soát của con giáp này có thể dẫn đến những hệ lụy xấu. Bạn cần vạch rõ ranh giới với những người khác phái, tự tạo ra khoảng cách trong các mối quan hệ để tránh những rắc rối không đáng có. Công việc trong tuần này của tuổi Ngọ khá thuận lợi, đặc biệt khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường nên dù gặp khó khăn cũng đều có thể vượt qua.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Đây là 1 tuần may mắn của người cầm tinh Mùi trong 12 con giáp. Trong khoảng thời gian này, khả năng thăng tiến trong công việc của bạn là khá lớn, bạn gặp được quý nhân, tìm thấy hướng đi đúng cho mình. Có điều, bên cạnh tin vui thì vẫn có những điều cần nhắc nhở con giáp này vì có kẻ tiểu nhân tập trung quấy phá, hãm hại, người tuổi Mùi nếu không nhanh chóng tìm cách hóa giải thì có thể sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, công việc cũng vì thế mà gặp phải trở ngại. Điểm sáng trong tuần có lẽ là đường tình duyên của con giáp này. Duyên tới, người độc thân sớm tìm được người ưng ý. Các cặp đôi cũng đang dần tìm được nhịp điệu riêng trong mối quan hệ của mình, không còn mâu thuẫn và trục trặc vì những chuyện không đâu như trước nữa. Vận trình tài lộc có phần bất ổn tuy tuổi Mùi có nhiều cơ hội để kiếm tiền, con giáp này cũng nắm bắt khá tốt thời cơ và tạo ra thành quả tốt đẹp, kiếm tiền đầy túi. Song trong tuần có nhiều chuyện đặng chẳng đừng khiến bản mệnh phải dùng đến tiền, dễ vướng phải họa phá tài hao lộc.

12 con giap MUI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Sẽ khó để xác định vận trình tuần mới của người tuổi Thân của 12 con giáp sẽ đi về đâu. Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm khi mà ngũ hành xung khắc gây ra nhiều mâu thuẫn trong quan hệ giữa bạn và người ấy, có thể sẽ có rạn nứt trong mối quan hệ hai người. Công việc của bản mệnh không được như ý. Bạn bị phân tâm bởi nhiều thứ, trong đó có chuyện tình cảm rối ren nên khó có thể hoàn thành công việc như dự định. Con giáp này cần phải cố gắng rất nhiều để bắt kịp tiến độ ban đầu. Song từ giữa tuần trở đi, vận trình sẽ dần khởi sắc, tuổi Thân nhìn thấy những thiếu sót hiện tại của mình, đồng thời cũng vạch ra phương án giải quyết hiệu quả nhất với tình trạng hiện tại của bạn, giúp cho tuổi Thân phát huy được khả năng của mình ở mức tốt hơn. Đường tài lộc khởi phát, con giáp này có nguồn thu ổn định. Bạn chăm chỉ làm thêm và có cả thu nhập phụ, không quá phụ thuộc vào 1 nguồn thu chính nên chi tiêu có phần dư dả hơn. Cuối tuần là thời gian vui chơi, giải trí nên có phần tiêu tốn tiền bạc hơn, cần lưu ý để không thủng ví.

12 con giap THAN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu của 12 con giáp, tuần này có nhiều điều mà bạn cần phải lưu ý. Đầu tiên là về công việc, bạn cần phải chấn chỉnh thái độ làm việc, tập trung hơn trong công việc của mình. Bạn đang đứng trước cơ hội rất lớn để đạt được những vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình. Hãy thể hiện bản thân mình thật tốt. Trong tuần, người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có thu nhập khá tốt, thoải mái để chi tiêu. Tất nhiên những điều này đều đòi hỏi tuổi Dậu phải bỏ công sức ra mới có được, song tiền bạc kiếm được là để sử dụng cho cuộc sống, chớ nên tiết kiệm quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Người tuổi này có thể sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Có điềm báo về họa huyết quang, bạn nên thận trọng hơn khi tham gia giao thông, đồng thời khi đi xa nên chú ý vấn đề an toàn luôn là trên hết. Chuyện tình cảm cũng gây nhiều phiền toái cho người tuổi Dậu trong tuần mới này. Người có duyên chưa chắc đã có phận, dù đã cố gắng nhưng tình cảm không phải thứ cố gắng mà thành.

12 con giap DAU ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Tuần mới của người tuổi Tuất trong 12 con giáp sẽ đón nhiều niềm vui khi mà đường tình duyên vượng sắc. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, nhờ thế mà có thêm nhiều cơ hội lựa chọn và tìm thấy người thực sự phù hợp với mình. Trong tuần mới này, vận trình công danh sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm, lúc thì mệnh chủ thuận lợi vượt qua khó khăn, lúc này lại gặp phải trở ngại to lớn. Có nhiều cơ hội để tuổi Tuất thể hiện năng lực của mình và đi theo đúng đường đúng hướng. Tuy nhiên, điều mà con giáp này cần khắc phục đó là sự mất tập trung khi làm việc. Ai cũng có nhiều vấn đề, nhưng tốt nhất tuổi Tuất cần xác định rõ trong thời gian làm việc chỉ làm việc mà thôi, giờ nào làm việc nấy sẽ có hiệu quả cao hơn nhiều. Tiền bạc trong tuần này không được dồi dào cho lắm, thậm chí thu còn chẳng đủ bù chi do đủ chuyện cần phải dùng đến tiền, người tuổi Tuất còn cả nể mà chẳng thể nói lời từ chối khi có người cần vay mượn. Hãy ích kỉ một chút, giải quyết vấn đề của mình trước khi muốn giúp đỡ người khác.

12 con giap TUAT ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi của 12 con giáp cần phải sáng suốt và minh mẫn để hạn chế bớt những rắc rối có thể xảy ra trong tuần này. Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề nảy sinh, khiến bạn phân tâm và không biết phải bắt đầu từ đâu để giải quyết. Hãy bình tâm suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định để không mắc phải sai lầm. Vận trình công danh của bạn tuần này có những tín hiệu đáng mừng. Bạn giành được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía cấp trên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc trách nhiệm của bạn tăng lên. Đó là thử thách dành cho tuổi Hợi trước khi bạn giành được cơ hội thăng tiến. Riêng về đường tài lộc, có lẽ bạn nên cân nhắc làm những hoạt động cầu tài vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần thì sẽ tốt hơn. Các khoản thu nhập của tuổi Hợi tăng lên và có thể chi tiêu thoải mái cho nhu cầu hàng ngày của mình. Tiền bạc kiếm được có thể sẽ tiêu tan khi mà thời điểm cuối tuần đến. Người tuổi Hợi cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh việc tiêu xài hoang phí vượt quá khả năng chi trả của mình. Đây là điều mà ai cũng nên học, song chúng ta đôi khi vẫn chưa thực sự chú trọng đến.

12 con giap HOI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: astrology.com)

No more