Bói Tarot: Khía cạnh nào trong cuộc sống mà bạn cần làm mới?

Bài Tuan Anh

Với nhiều người, mùa Xuân là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và thiên nhiên tươi đẹp. Nhưng nó cũng được coi là khoảng thời gian “ẩm ương” khi nhiều người còn loay hoay, lúng túng với chu kỳ mới. Cùng ELLE Man khám phá những khía cạnh cuộc sống của bạn cần được quan tâm hơn nhé!

Trước khi bói bài Tarot, bạn hãy hít một hơi thật sâu và thử tưởng tượng rằng mình đang vô cùng bận rộn với công việc nhưng lại đang rất khát nước. Lúc này, bạn cần một món đồ uống nào đấy và một chút khoảng thời gian “teabreak” để nghỉ mệt. Bạn sẽ chọn ly nào trog 03 ly dưới đây.

Từ trái qua phải, các ly trà tương ứng với các tụ bài 1 – 2 – 3. Sau khi chọn xong, hãy đến tụ của mình để nhận trải bài nhé. 


Cùng ELLE Man chọn ly trà thu hút bạn nhé! (Ảnh: Tư liệu)
Bói

Bói tarot tụ 1: Eight of pentacles 

Có vẻ với các bạn tụ 1, đây là khoảng thời gian mệt mỏi xen lẫn sự hy vọng vào tương lai. Các bạn đang rất cố gắng trong công việc, cuộc sống và nỗ lực hết mình cho những kế hoạch, dự định. Tuy nhiên, chính điều này đã vắt kiệt sức lực và niềm vui của các bạn. Hãy thư giãn và dành nhiều thời gian cho tinh thần của mình hơn.  Các bạn cần làm việc với chính bản thân mình trước khi bắt tay vào công việc khác. 

Eight of pentacles nhắc nhở bạn nên cân đối giữa cuộc sống và công việc thay vì lao đi thật nhanh như con thiêu thân. Bạn có thể hết mình vì sự nghiệp, nhưng đừng hủy hoại sức khỏe của bản thân. (Ảnh: Tư liệu)

Thử dành ra một ngày không làm gì cả, ăn thật ngon và ngủ nhiều hơn bình thường. Cơ thể bạn đang vô cùng cần điều này. Và khi bạn trở lại guồng quay công việc, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để xây dựng mọi thứ. 

Tụ 2: The Emperor

Các bạn chọn trải bài này cần đối mặt với việc trở nên mạnh mẽ, độc lập và đưa ra quyết định rõ ràng hơn. Có lẽ trong thời gian qua, bạn đã quá do dự, thiếu quyết tâm, thậm chí quá dựa dẫm vào người khác hay những điều kiện có sẵn. Điều này cản trở nhiều cơ hội đến với bạn. 

Lá bài nhắc nhở bạn cần quyết tâm và mạnh mẽ hơn nữa. Hãy thử một lần thể hiện quan điểm rõ ràng hơn, hay tiên phong, bứt phá thay vì ngồi im và tiếc nuối vì đã không mạnh dạn. (Ảnh: Tư liệu)

Bạn sẽ cần mentor dẫn đường, hay chí ít là tự mình sắp xếp lại con đường phía trước. Đừng quá lo lắng bởi nếu bạn tiếp tục bỏ lỡ khoảng thời gian này, sẽ rất lâu để có thể bắt đầu một điều gì đấy mới mẻ. 

Bói bài Tarot tụ 3: The Fool 

Lá The Fool mở ra con đường mới đầy hứa hẹn phía trước cho các bạn tụ 3. Nhiều bạn ắt hẳn cũng cảm nhận được luồng gió mới trong cuộc sống của mình từ học hành, sự nghiệp cho đến tình cảm. Xin lưu ý, bất cứ người nào bạn gặp hay cơ hội nào đang đến với bạn thì đều có khả năng rất cao trở thành một bước ngoặt khó quên trong đời. Thử ngó nhìn xung quanh xem những điều mới mẻ đang đến với bạn là gì nhé. 


The Fool khuyến khích bạn nên nhảy khỏi vùng an toàn. Con đường ấy có nhiều điều mới mẻ, táo bạo và gần như là bước ngoặt lớn trong cuộc sống của bạn. (Ảnh: Tư liệu)

Nếu bạn quyết tâm đi theo con đường mới, hay thay đổi hướng đi trong cuộc sống, xin chúc mừng bạn. Tuy có chông gai, phản đối nhưng kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kết

Tổng kết lại cả 03 trải bài, ELLE Man nhận thấy những sự thay đổi tích cực của tất cả các bạn. Cho dù phía trước có nhiều điều khó khăn xen lẫn thử thách thì góc Tarot mùa xuân của chúng tôi vẫn luôn mong rằng bạn sẽ thật vững tin vào chính bản thân mình và đừng ngần ngại hay bỏ qua bất cứ cơ hội nào, nha!

Xin chúc quý độc giả có thể thư giãn và giải tỏa tinh thần với những giây phút chọn tụ bài vui. Chúc mọi người một tháng mới tràn ngập sức khỏe, tinh thần luôn tươi mới và đừng quên dõi theo chuyên mục tarot hàng tháng với nhiều bất ngờ đang chờ bạn. 

Bói

______________

Bài: Hà Chuu

No more