Bói tarot tháng 7: Mối quan hệ của bạn thế nào?

Bài Tuan Anh

Trong tháng 7 này, mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ thay đổi thế nào? Cùng ELLE Man tìm câu trả lời qua lượt trải bài tarot dưới đây.

Trước khi bói bài tarot và tìm hiểu về mối quan hệ của bạn trong tháng 7, hãy cùng ELLE Man nhìn vào 3 ly cocktail màu sắc này và chọn ra ly cocktail mà bạn muốn nếm thử nhất. Từ trái qua phải, nếu bạn chọn ly thứ nhất, hãy đọc tụ 1, ly thứ hai là tụ bài 2 và tụ bài 3 dành cho các bạn chọn ly cuối cùng. 

Ảnh: Tư liệu

Bói tarot tụ 1: Seven of Wands ngược

Chuyện tình cảm trong tháng này của các bạn chọn tụ 1 không quá suôn sẻ, một trong hai bạn đang cố dựng lên những hàng rào bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương, điều này vô tình trở thành rào cản đẩy 2 bạn ra xa nhau. Tuy nhiên, cả bạn và đối phương đều đang cảm thấy dằn vặt và muốn sửa chữa điều này. 

Tin mừng là vấn đề vẫn có thể cứu vãn được, nhưng sẽ cần rất nhiều thời gian để chúng ta có thể gỡ từng cái gậy trong lòng đối phương. Bạn và nửa kia hãy bắt đầu bằng việc học cách giao tiếp và kết nối để có thể thấu hiểu nhau hơn trong mối quan hệ này nhé.

Bói tarot tụ 2: Eight Pentacles

Chuyện tình cảm được vun đắp và mọi thứ trở nên rõ ràng hơn trong thời gian tới. Các bạn sẽ cảm nhận được mình quan tâm đối phương theo những cách thiết thực chứ không chỉ đơn giản bằng lời nói. Hai bạn đang chuyển từ trạng thái mông lung, vô định hình sang việc định hướng rõ ràng cho tương lai của mối quan hệ, dù vẫn có những khoảng thời gian riêng, nhưng cả hai đều đang cố gắng vì một tương lai chung. 

Tháng này sẽ là khoảng thời gian bạn và nửa kia chấp nhận nhau như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, hai bạn trở nên nghiêm túc hơn và sẵn sàng để đưa mối quan hệ này tiến thêm một bước. Hãy cứ thong thả và lắng nghe bản thân để hiểu rõ mình cần gì và nên làm gì tiếp theo. 

Bói tarot tụ 3: King of Wands

Chuyện tình cảm trong tháng này của các bạn tụ 3 có khả năng bùng nổ, thậm chí là mất kiểm soát và vướng phải những drama không đáng có. Nếu bạn có thể bình tâm lại và quan sát mọi thứ xung quanh một cách rõ ràng, thì có thể tìm thấy sự bình yên trong mối quan hệ hiện tại. 

Những vấn đề ngoài lề xuất hiện trong thời gian này xung quanh bạn và đối phương có thể dẫn đến việc khiến hai người cảm thấy mất phương hướng trong mối quan hệ này. Đôi khi, do sự không hiểu nhau giữa hai người, bạn dễ dính vào những cuộc tranh cãi vụn vặt. 

Tổng hợp lại cả 3 tụ bài, ELLE Man thấy đây là khoảng thời gian không quá khó khăn và bất ổn cho cả 3 tụ bài. Tuy nhiên, mỗi tụ sẽ phải đối mặt với những bài học riêng, góp phần giúp cả 3 tụ bài trưởng thành hơn và tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

ELLE Man mong rằng qua 3 trải bài trên, quý độc giả có thể từng bước hiểu rõ bản thân cũng như người đồng hành của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những trải bài đong đầy cảm xúc tiếp theo. 

________

Bài: Hà Chuu

No more