Bói tarot tháng 7: Công việc của bạn thay đổi thế nào?

Bài Tuan Anh

Trong tháng 7, công việc của bạn sẽ có những thay đổi thế nào, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu thông qua lượt trải bài tarot dưới đây.

Trước khi bói bài tarot, mời bạn nhìn vào 3 cốc cafe dưới đây và chọn lấy loại yêu thích của mình. Nếu bạn chọn ly Mocha ngọt ngào đầu tiên, hãy đọc tụ 1, ly capuchino sánh mịn ở giữa dành cho các bạn tụ 2, và hãy đọc tụ 3 nếu bạn say mê vị đắng của ly espresso cuối cùng. 

Ảnh: Tư liệu

9

Bói tarot tụ 1: The World 

Những bạn chọn tụ 1 có khả năng gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, cũng như đạt được những kết quả hay câu trả lời nhất định cho vấn đề công việc. Ví dụ như trong tháng này, nhiều bạn sẽ đi đến quyết định rời xa công việc hiện tại của mình, được thăng chức hay luân chuyển sang vị trí khác. 

Tụ 1 hứa hẹn một tháng đầy thành tựu trong công việc.

Nói chung, đây là khoảng thời gian khá thoải mái và tốt đẹp với các bạn tụ 1, mọi công sức và cống hiến của bạn đều được ghi nhận, đánh giá đúng và khách quan. Hãy cố gắng chớp lấy thời cơ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.      

Tụ 2: Page of Swords

Với các bạn trong tụ 2, các bạn có thể đang đưa ra những phán đoán không chính xác và có phần non nớt, dẫn đến những bất lợi trong công việc. Ngoài ra với nhiều bạn thì chuyện kinh doanh làm ăn cần cẩn thận và tính toán kỹ càng hơn, đây là khoảng thời gian bạn để bạn bù đắp và trau dồi tất cả kiến thức, kỹ năng còn thiếu sót của bản thân. 

Tháng Bảy là khoảng thời gian nhiều thách thức cho những ai chọn tụ 2.

Hãy coi đây là 1 khoảng thời gian để bạn có thể học hỏi thêm, không phải là khoảng thời gian để bạn thu gặt những thành tựu.         

Bói tarot tụ 3: Seven of Swords

Các bạn tụ 3 cần cẩn thận các vấn đề liên quan đến chơi xấu, đâm sau lưng hay những vấn đề không minh bạch, khuất tất trong công việc. Bên cạnh đó, bạn hãy lưu ý cần bình tĩnh, nghe ngóng thông tin và thực hiện mọi thứ thật chậm rãi. Tụ 3 cũng không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng và đặc biệt để ý đến người làm việc cùng mình nhằm giúp mọi chuyện diễn ra theo hướng “Dĩ hòa vi quý”, cố gắng kiểm soát mọi thứ trong tầm tay, đừng để mọi thứ đi quá xa. 

Tụ 3 cần phải cố gắng vượt qua những rào cản trong công việc.

Kết

Tổng kết cả 3 tụ bài thì ELLE Man thấy đây là một khoảng thời gian khó khăn và nhiều thử thách đối với các bạn tụ 2 và tụ 3, tuy nhiên đối với các bạn tụ 1 thì đây lại là một khoảng thời gian gặt hái được rất nhiều thành công. Các bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng này để phát triển bản thân trong công việc cũng như đưa những kế hoạch, dự án của mình đến mọi người, chắc chắn các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ. 

Và một lời khuyên dành cho cả 3 tụ bài trong tháng này là cho dù bạn có đang làm công việc gì hay có đang trải qua những bài học những thử thách như thế nào thì cũng hãy vững tin nhé, bởi vì phía trước vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón các bạn. 

ELLE Man mong rằng những lời khuyên qua 3 tụ bài trên có thể giúp các độc giả đi đúng quỹ đạo trong sự nghiệp của mình. Chúc các bạn có một tháng mới suôn sẻ và hẹn gặp lại ở những trải bài mới lạ tiếp theo. 

Tính

____________

Bài: Hà Chuu

No more