Trắc nghiệm: Cách cầm điện thoại tiết lộ điều gì về tính cách của bạn

Bài Tuan Anh

Chúng ta thường không để tâm đến những thói quen nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, chúng có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách một người. Trên tinh thần đó, bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giải mã cách cầm điện thoại của bạn.

Trước khi làm bài trắc nghiệm tính cách, bạn hãy nhìn hình vẽ minh họa 4 cách cầm điện thoại thường thấy rồi chọn ra hình ảnh đúng với bản thân nhất. Sau đó, hãy cùng ELLE Man khám phá xem kết quả trắc nghiệm nói gì về tính tình và cách não bộ của bạn hoạt động nhé.

Ảnh: The Minds Journal

Trắc

Cách 1: Tính cách của người giữ điện thoại bằng một tay và thao tác với một ngón cái

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc cầm điện thoại bằng một tay và thao tác bằng ngón cái, bạn là một người có tính cách vô tư, lạc quan và tự tin.

Kết quả trắc nghiệm chỉ ra bạn có thể chấp nhận mọi tình huống trong cuộc sống mà không hề than vãn. Nhờ tự tin vào khả năng của bản thân, bạn luôn tiến về phía trước, nắm bắt mọi cơ hội xuất hiện trên đường đi. Nếu cần thiết, bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vượt ra khỏi vùng an toàn để có thể đạt được mục tiêu và tham vọng của mình.

Tinh thần đó giúp bạn thành công trong công việc nhưng lại gặp khó khăn với các mối quan hệ. Trong chuyện tình cảm, bạn thường lựa chọn an toàn và tiến lên một cách chậm rãi. Đối phương có thể cảm thấy bạn không thực sự gắn kết hay nghiêm túc trong mối quan hệ đó. Thế nhưng, một khi đã xác định đối phương là “một nửa” phù hợp của mình, bạn không bao giờ hối tiếc.

Ảnh: The Minds Journal

Cách 2: Tính cách của người hay giữ điện thoại bằng hai tay nhưng chỉ thao tác với một ngón cái

Nếu bạn có thói quen cầm điện thoại theo cách thứ hai, bạn là người thực tế, sáng suốt và tin vào trực giác.

Bạn thích hành động thận trọng hơn là chấp nhận rủi ro và chịu tổn thất lớn. Bài trắc nghiệm cũng cho thấy bạn biết đồng cảm, quan tâm và rất giỏi giải mã tính cách của người khác. Bạn thường chú ý đến tiểu tiết. Thói quen này giúp bạn tránh bị lừa dối.

Những đặc điểm kể trên giúp chuyện tình cảm của bạn trở nên suôn sẻ. Bạn có khả năng lựa chọn “đối tác” phù hợp với mình chỉ qua một buổi hẹn hò. Một khi đã tìm thấy tình yêu của đời mình, bạn sẽ nhanh chóng tiến tới. Tuy nhiên, “dục tốc bất đạt”. Bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bước vào một mối quan hệ mới. Đừng để bản thân phải ở cạnh một người không xứng đáng với thời gian, công sức và tình yêu mà mình bỏ ra.

Ảnh: The Minds Journal

Cách 3: Giữ điện thoại bằng cả hai tay và thao tác với hai ngón cái

Cách cầm điện thoại và thao tác bằng cả hai tay cho thấy bạn thông minh, tháo vát, năng suất, vô tư và tràn đầy năng lượng.

Bạn thường phân tích vấn đề và tìm ra giải pháp phù hợp một cách nhanh chóng, dù cho vấn đề ấy nhỏ hay lớn. Bài trắc nghiệm cũng cho thấy bạn không ngại thay đổi. Nhờ sở hữu nhiều kỹ năng đa dạng, bạn luôn biết cách thích ứng và xử lý khéo léo các tình huống khác nhau.

Trong những bữa tiệc hoặc buổi ăn mừng, bạn sẽ là người có nhiều năng lượng nhất. Mặt khác, bạn luôn tỏ vẻ vô tư khi ở cạnh những đứa trẻ nhưng lại vô cùng nghiêm túc trong những cuộc thảo luận mang tính trí tuệ. Tuy những đặc điểm này rất thú vị, chúng vẫn chưa đủ để thu hút người yêu của bạn. Để gia tăng hương vị cho mối quan hệ lứa đôi, bạn cần cố gắng hơn nữa để chứng minh tình yêu của mình.

Ảnh: The Minds Journal

Cách 4: Giữ điện thoại bằng một tay và thao tác với ngón tay trỏ của tay còn lại.

Nếu bạn thường cầm điện thoại theo cách thứ tư này, bạn là một người sáng tạo và ngẫu hứng.

Trí tưởng tượng phong phú và những ý tưởng độc đáo của bạn khiến mọi người mê mẩn. Bạn sẽ vô cùng thành công nếu theo đuổi con đường hội họa hay sáng tác. Dù là một người hòa đồng và thân thiện, bạn vẫn thích được ở một mình để tái tạo năng lượng cho bản thân.

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn thường mong đợi đối phương chủ động trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn thờ ơ hay không muốn gần gũi hơn với họ. Bạn chỉ đang ngại ngùng mà thôi. Đổi lại, một khi đã nhận ra nét độc đáo và thú vị trong tính cách của bạn, đối phương sẽ chẳng thể nào rời xa bạn được.

Ảnh: The Minds Journal

Trắc

_______

Bài: Phương Uyên

Tham khảo: The Minds Journal

No more