Tarot tháng 9: Tài chính của bạn có gì thay đổi?

Bài Tuan Anh

Không khí mùa Hạ oi ả đang dần nhường chỗ cho sắc thu mát mẻ, dễ chịu hơn. Cùng theo chân ELLE Man trải bài tarot cho tháng 9 đầy niềm vui và nhiều điều bất ngờ.

Trước khi trải bài tarot, mời bạn đọc chọn ra một quả táo bạn muốn thưởng thức nhất. Táo đỏ ngọt lịm, táo xanh giòn thơm phức hay táo vàng chua dịu. Những quả táo tròn trịa, căng mọng nước và thoang thoảng hương thơm dễ chịu này sẽ mở ra bí mật về tình hình tài chính tháng mới của bạn đấy. 

Từ trái qua phải, các trái táo tương ứng với các tụ bài 1 – 2 – 3. (Ảnh: Tư liệu)

Bài tarot tụ 1: Queen of pentacles 

Chúc mừng các bạn tụ 1!!! Các bạn sẽ bắt đầu tháng mới với nhiều tia hy vọng về tình hình tài chính. Nếu như những tháng trước, mọi người gặp nhiều phiền lo về việc thu nhập bấp bênh hay trồi sụt không như mong muốn thì với lá bài này, tháng 9 sẽ đem lại vô cùng nhiều cơ hội thu nhập mới. 

tarot
Một lá bài đầy may mắn.

Bạn cần chuẩn bị nhiều hơn về kỹ năng làm việc và cách giao tiếp để đón nhận những tin tức, tình huống đem lại nhiều lợi ích tài chính thay vì chỉ chăm chăm làm theo những lối mòn cũ. Đừng quá xông xênh hay tiêu pha như thể bạn kiếm được rất nhiều tiền. Hãy nhớ, luôn tiết kiệm cho dù cơ hội trước mắt cho bạn thu nhập gấp đôi các tháng trước. 

Tụ 2: Four of cups 

Thư giãn một chút nhé các bạn tụ 2. Dường như áp lực về tài chính vẫn luôn khiến bạn đau đáu. Trong tháng này, các tin tức về tình hình công việc nói chung và tiền bạc nói riêng chưa thực sự khởi sắc. Bạn đang trong quá trình tìm kiếm niềm đam mê và con đường đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Vậy nên đừng nản chí hay nóng vội mà hỏng việc, bạn nhé! 

tarot
Lá bài nhắc bạn nên tỉnh táo và xốc lại tinh thần.

Một lời nhắc nhở cho những bạn tụ 2 đấy là hãy lý trí và kiên nhẫn hơn trong các hoạt động kiếm tiền. Đừng quá cảm tính hay cả nể bất cứ ai. Bạn cũng không nên lơ là hay phó mặc mọi thứ cho người khác. Càng chủ động và cẩn thận bao nhiêu thì về cuối tháng, bạn càng thở phào nhẹ nhõm bấy nhiêu. 

Trải bài tarot tụ 3: Seven of cups 

Các bạn tụ 3 sẽ bước vào tháng mới với vô cùng nhiều những lời hứa hẹn và sự cam kết về cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn đừng quá vui mừng mà hãy thực tế hơn nữa. Bạn cần nhìn vào sự thật nhiều hơn để biết năng lực của bản thân có thực sự phù hợp. Những cơ hội làm ăn thiếu sáng suốt và nhiều cạm bẫy cũng có thể đến với những ai quá bất cẩn. Đừng mơ mộng để rồi trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ cáo già, lão làng trong cuộc sống. 

tarot
Hãy dành thời gian suy ngẫm về mọi việc.

Một điểm tích cực của tình hình tài chính tháng mới với nhiều bạn tụ 3 là một số sẽ có những thành tựu nhất định trong công việc, từ đấy mang lại cho bạn những lợi ích: tiền thưởng cho một dự án thành công, tiền hoa hồng, tăng lương… Dù không đột phá, nhưng đây đều là những món quà động viên kịp thời. 

Tạm biệt các trải bài tarot, ELLE Man mong rằng các bạn đọc luôn giữ vững được niềm tin vào bản thân và đừng lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính. Mọi thứ đang dần ổn định và có nhiều điều tốt đẹp ở phía trước. 

Chúc các bạn đọc một tháng mới nhiều niềm vui! 

_____________

Bài: Hà Chuu

No more