Bói tarot tình cảm tháng 2: Nhiều cảm xúc bất ngờ!

Bài Tuan Anh

Tháng 2 - tháng của mùa Xuân phơi phới, ắt hẳn tình cảm trong mỗi chúng ta đều đong đầy và rạo rực hơn. Hãy cùng ELLE Man trải những tụ bài dự đoán chuyện yêu của mỗi người.

Trước khi bói bài tarot, mời bạn nhìn vào 03 miếng bánh thơm ngon này và chọn cho mình món bạn muốn ăn nhất. Chúng ta mứt trái cây chua chua ngọt ngọt tượng trưng cho tụ 1. Bánh vanilla thơm phức và giản dị sẽ dành cho tụ 2 và tụ 3 sẽ là chocolate tràn ngập hương vị. 

Bạn sẽ chọn miếng bánh nào trong số 3 miếng bánh thơm ngon này. (Ảnh: Unsplash)
Bói

Bói tarot tụ 1: Seven of Wands

Với tụ 1, lá bài Seven of Wands báo hiệu bạn đang tương tư ai đấy hoặc đang dành tình cảm cho một người nào đó. Dường như bạn không thể rời mắt khỏi crush hoặc nửa kia của mình, và điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc kiệt sức.


Các bạn tụ 1 nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. (Ảnh: tarotremedies)

Một điều lưu ý với bạn rằng đây là khoảng thời gian dễ gặp cãi vã trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đã gồng gánh rất nhiều nhưng đối phương vẫn căng thẳng, hoặc bạn đang trong tình huống bị hiểu lầm. Đừng quá lo lắng bởi chuyện này sẽ qua nhanh thôi ,và bạn sẽ trở nên trưởng thành hơn trong khía cạnh tình cảm.

Tụ 2: Three of Pentacles

Xin chúc mừng các bạn tụ 2, đây sẽ là khoảng thời gian bạn có nhiều cảm xúc mới hơn trong chuyện tình cảm. Nhưng tụ 2 đều là những người khá lí trí và lạnh lùng nên sẽ khó mở lòng hay chủ động trong chuyện yêu đương.

Các bạn tụ 2 sẽ có những thời điểm nghiêm túc hơn với chuyện tình cảm.

Các bạn ở tụ 2 không dễ bị cuốn theo những cảm xúc nhất thời này, nhưng ELLE Man khuyên bạn nên mở lòng nhiều hơn. Một vài bạn sẽ ở trong hoàn cảnh được giới thiệu một đối tượng nào đấy, hứa hẹn sẽ là nhân vật tiềm năng của bạn trong tương lai trở. Tuy nhiên, đây cũng là tụ bài báo hiệu sự tập trung quá mức vào công việc và bỏ qua những dấu hiệu, sự rung động của trái tim.

Bói tarot tụ 3: Eight of Swords

Các bạn ở tụ 3 có một hoặc nhiều tình huống căng thẳng trong chuyện tình cảm, và điều này xuất phát từ sự “overthinking” của bản thân. Tụ 3 có thể phải đối mặt với sự cãi cọ, hoặc phải nói lời chia tay một mối quan hệ (nhưng không nhất thiết là tình yêu). Cảm xúc của các bạn tụ 3 sẽ trở nên mãnh liệt và dữ dội hơn trong tháng này.

Bạn đừng quá lo lắng khi cảm xúc hỗn loạn. (Ảnh: tarotremedies)

Lá Eight of Swords cho thấy bạn đang tự giam mình vào những suy nghĩ không có hồi kết, những tình huống đã có khả năng giải quyết êm xuôi nhưng lại “chuyện bé xé ra to”. ELLE Man khuyên bạn nên tĩnh tâm lại và học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác. Câu chuyện này có thể về tình yêu, tình bạn hoặc đơn giản đây là thời điểm bạn phải học cách làm chủ những cảm xúc ẩn sâu bên trong mình!

Kết

Kết lại trải bài về chuyện tình cảm tháng 2, ELLE Man thấy rằng, đây là một tháng có nhiều cảm xúc ghé thăm, và việc điều khiển cảm xúc theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực là nằm ở bạn. Dù có những thử thách trong tình cảm, bạn cũng hãy bình tĩnh và tìm cách giải quyết chúng thật nhẹ nhàng. Với nhiều bạn, đây sẽ là một tháng mở ra những hành trình mới về cảm xúc và tình yêu.

ELLE Man xin chúc bạn có một mùa xuân viên mãn và tràn ngập tình cảm.

10

____________

Bài: Hà Chuu

No more