Cung hoàng đạo nào được xem là khó hiểu nhất?

Bài Tuan Anh

Trong 12 chòm sao, có những cung hoàng đạo thường được nhận xét là khó hiểu với người xung quanh. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Một số cung hoàng đạo thường có thói quen giấu đi cảm xúc của bản thân, hoặc có tính cách thất thường, thâm sâu, khó hiểu. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu 5 cung hoàng đạo được xem là khó hiểu nhất trong 12 chòm sao.

Trắc

1. Cung hoàng đạo Bảo Bình

 

Bảo Bình được xem là cung hoàng đạo khó hiểu nhất, và điều đó bắt nguồn từ trong tính cách và đặc trưng của chòm sao này. Người thuộc cung Bảo Bình thường logic, lý tính, luôn suy luận bằng trí óc và ít để tình cảm xen lẫn. Chính điều này khiến họ có phần lập dị, lạnh lùng, xa cách. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người mang những ý tưởng táo bạo hoặc kỳ lạ. Điều này khiến chòm sao này trở nên khó hiểu với người xung quanh, dù có những người thuộc cung Bảo Bình vẫn giữ sự thân thiết, gần gũi với bạn bè, người lạ.

 

Trong tình cảm, Bảo Bình thường phớt lờ những cảm xúc tự nhiên của bản thân và khá lạnh nhạt với người mới quen. Tuy nhiên, khi tạo được sự gần gũi và an toàn, Bảo Bình được xem là đối tượng yêu đương đáng tin cậy.

2. Bọ Cạp

 

Bọ Cạp là một hình mẫu của sự bí ẩn và sâu sắc. Đây là chòm sao có nội tâm phong phú, thường có những cảm xúc khó dò và thú vị. Tuy nhiên, người thuộc cung Bọ Cạp ít khi biểu lộ sự mãnh liệt về tâm trạng với người mới quen mà thường khá xa cách, lạnh lẽo. Bên cạnh đó, Bọ Cạp nổi tiếng là chòm sao đa nghi và họ cần rất nhiều thời gian để tin tưởng một ai đó.

 

Chính vì thế, khi có mối quan hệ gần gũi với Bọ Cạp, nhiều người cảm thấy họ vừa xa lại vừa gần, không nắm bắt được cảm xúc của chòm sao này.

 

3. Cung hoàng đạo Ma Kết

Là chòm sao thuộc cung Đất, Ma Kết được biết đến là người nghiện công việc, có tham vọng lớn trong sự nghiệp riêng. Chính vì thế, đây là chòm sao không dễ kết nối với người khác và thường bị hiểu lầm là khô khan và sống lý trí.

 

Tuy nhiên, Ma Kết không hề cố gắng tạo ra vỏ bọc lạnh lùng phức tạp. Chòm sao này thường gặp khó khăn trong việc tương tác với cuộc sống và con người xung quanh. Đây là điều mà Ma Kết cần trau dồi để có thể gắn kết mọi người và phát triển những mối quan hệ.

cung hoàng đạo

4. Song Ngư

 

Trong chiêm tinh học, Song Ngư được xem là cung hoàng đạo thân thiện nhất. Họ luôn đối xử tốt với mọi người mọi lúc, kể cả đối với người không quen biết, Song Ngư cũng luôn tốt bụng và nhiệt tình.

 

Tuy nhiên, vì là chòm sao nhiều cảm xúc, nên Song Ngư thường có cách giải quyết vấn đề khác biệt với mọi người khi họ phụ thuộc vào trực giác rất nhiều. Ngoài ra, bản tính mơ mộng khiến cung hoàng đạo này luôn tìm cách thoát khỏi thực tại để hướng đến một điều gì đó lãng mạn không thực. Chính vì thế, khi yêu Song Ngư, nhiều người cảm thấy không thể hiểu được suy nghĩ của họ.

 

5. Cung hoàng đạo Song Tử

 

Song Tử vốn nổi tiếng là chòm sao rất thông minh, lanh lẹ và luôn ở trong trạng thái suy nghĩ liên tục. Chính vì thế, Song Tử có một sự linh hoạt đáng ngưỡng mộ khi gặp tình huống bất ngờ, đồng thời lại vô cùng đa nhiệm khi xử lý nhiều việc cùng lúc. Tuy nhiên, cũng chính vì suy nghĩ quá nhanh, nên người xung quanh sẽ cảm thấy bối rối khi làm việc hoặc yêu người thuộc chòm sao này.

Đối với từng mối quan hệ, Song Tử thường dựng lên một lớp hình tượng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ thân thiết của đôi bên. Chính điều này khiến chòm sao trở nên khó đoán trong mắt người khác.

Làm

______

Bài: Hà Chuu

No more