Cung hoàng đạo tháng 6: Điều gì đang chờ đón bạn?

Bài Tuan Anh

Trong tháng Sáu này, các cung hoàng đạo sẽ trải qua những gì thú vị? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây.

Tháng Sáu mở ra những điều mới mẻ cho các cung hoàng đạo ở nhiều phương diện, từ tình cảm cho đến tài chính và nhìn nhận bản thân. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trắc

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương

Là một cung thuộc nhóm lửa, bạn luôn nhanh chóng chớp lấy cơ hội để thể hiện bản thân một cách ngẫu hứng, và tháng Sáu chính là thời điểm tuyệt vời như thế. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận thấy bản thân mình đang thay đổi, một vài nhận định khi xưa sẽ không còn phù hợp với bạn hiện tại.

Bạn sẽ tràn ngập những suy nghĩ, quan điểm và ý tưởng mới vào ngày 17 tháng 6. Đây là thời điểm may mắn để bắt tay vào một nghiên cứu mới hoặc học kỹ năng mới – bất cứ điều gì kích thích bạn về mặt tinh thần.

Ảnh: Pexels

2. Kim Ngưu

Tháng 6 báo hiệu bạn nên xem xét về thời gian bản thân bỏ ra cho công việc, bạn bè với việc chăm sóc chính mình. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn cảm nhận mối liên kết với cộng đồng, tình bạn và người xung quanh.

Ngoài ra, sắp xếp các vấn đề tài chính cũng là một chủ đề chính đối với bạn trong tháng này. Đây cũng là lúc các ý tưởng kiếm thu nhập mới của bạn xuất hiện.

3. Cung hoàng đạo Song Tử

Tháng 6 là thời điểm mối quan hệ tình cảm của bạn với người yêu, bạn bè được nâng lên tầm cao mới, khi bạn khám phá ra nhiều điều về bản thân, loại bỏ các định kiến xưa nay để hướng con tim tìm đến sự tự do, thoải mái.

Tháng 6 cùng là lúc bạn nên xem xét lại sức nặng công việc. Bạn có đang quá sức không? Nếu có, hãy dành tặng cho mình một kỳ nghỉ ngắn ngày.

Song Tử nên thả mình vào những kỳ nghỉ. (Ảnh: Pexels)

4. Cự giải

Đây là thời điểm bạn thay đổi những điều tiêu cực thành các thói quen lành mạnh. Hãy dành thời gian tìm hiểu, suy ngẵm về những việc làm xấu lặp đi lặp lại, rồi tìm cách thoát khỏi nó. Cự Giải cần hiểu, chăm sóc cơ thể là cho vũ trụ và bản thân thấy rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tháng 6 phù hợp để bạn xem lại các mối quan hệ tình cảm của mình. Liệu bạn có khúc mắc hay bất mãn nào không? Bạn có đang cân bằng cảm xúc? Đây là thời điểm để bạn tương tác với mọi người xung quanh.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử

Tháng này, sẽ có nhiều kết nối đến với Sư Tử hơn, và bạn nên cởi mở tiếp nhận. Chắc chắn, Sư Tử sẽ thu được những kết quả khiến bạn ngạc nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy muốn thay đổi một vài thói quen của mình vào tháng Sáu. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận ra sức mạnh của các hành động lặp đi lặp lại, khi nó có thể đem lại tích cực và tiêu cực gì. Một số kỷ luật được đặt ra cùng sự suy ngẫm thấu suốt sẽ cho phép bạn từ bỏ bất kỳ thói quen nào khiến bạn chán ngấy.

Tuy nhiên, đừng cố gắng chiến đấu với quá trình này một mình. Dù bạn đang gặp rắc rối với vấn đề gì, hãy cố gắng tìm kiếm những kết nối khác để tiếp thêm nguồn cảm hứng.

Thời điểm Sư Tử nên khám phá điều mới mẻ (Ảnh: Pexels)

6. Xử Nữ

Tháng 6 này, Xử Nữ có thể cảm thấy muốn dọn dẹp không gian xung quanh mình theo nghĩa đen (nhà cửa, đồ vật) hoặc cả nghĩa bóng (giải quyết các xung đột, mối quan hệ). Ngoài ra, thời điểm này cũng là lúc bạn nên suy nghĩ: Bạn có đang cống hiến quá nhiều cho công việc, người xung quanh mà chưa chăm sóc đủ cho chính mình không?

Có một số cơ hội thú vị dành cho bạn trên con đường sự nghiệp, nhưng xin đừng từ bỏ niềm vui xung quanh. Bạn có thời gian và không gian cho cả hai.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình

Trong tháng này, một số vết sẹo từ quá khứ sẽ trở lại với bạn. Nó có thể là tổn thương cũ từ gia đình hoặc các mối quan hệ. Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng bạn đã đi được bao xa, và bạn đã hoàn thiện chính mình thế nào.

Bên cạnh đó, tháng 6 được xem là giai đoạn khá tuyệt cho sự nghiệp của cung hoàng đạo này, khi bạn có cơ hội được chứng minh tài năng và khả năng lãnh đạo của mình. Hãy nắm bắt nó thật tốt.

Đây là tháng nhiều niềm vui dành cho sự nghiệp của Thiên Bình. (Ảnh: Pexels)

8. Bọ Cạp

Là cung hoàng đạo yêu thích sự độc lập, nhưng đã đến lúc bạn nên tìm kiếm những đối tác và bạn bè mới. Đây là cách giúp bạn thu được lợi nhuận lớn, nhất là trong sự nghiệp.

Trong tháng này, tâm trạng của Bọ Cạp có phần trầm lắng đôi chút. Bạn sẽ nhận ra bản thân cần một số công việc, vấn đề lớn hơn đã tồn đọng từ rất lâu mà bạn cần giải quyết trước. Hãy tận hưởng và khi tìm thấy góc nhìn mới, tâm hồn bạn sẽ được chữa lành.

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân Mã luôn tràn ngập đam mê, và chính vì luôn theo đuổi điều mới mẻ, bạn quên mất người xung quanh cần điều gì. Có lẽ vì thế mà các mối quan hệ của bạn – có thể là tình yêu, tình bạn, công việc – chưa đạt đến đỉnh cao viên mãn. Đây là lúc bạn nên đi sâu vào bản thân và tìm hiểu ra cách cân bằng nhu cầu của bản thân với người khác.

Ngoài ra, đây cũng là lúc bạn nên cởi mở lòng mình, đón chào các kết nối xung quanh giúp bạn chữa lành các tổn thương đang có.

Ảnh: Pexels

10. Ma Kết

Ma Kết đôi khi khá nghiêm khắc với bản thân và người xung quanh. Tháng 6 là thời điểm bạn học cách để mình trôi theo dòng chảy, thả lỏng tâm hồn. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn càng nuôi dưỡng bản thân nhiều bao nhiêu thì càng dễ dàng yêu thương và nuôi dưỡng người khác bấy nhiêu. Đây có thể là khoảnh khắc tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi những giới hạn tự đặt ra.

Với sự nghiệp, tháng 6 đem lại cho bạn sự tự tin và khả năng sáng tạo nhiều hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội chứng minh sức mình.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình

Đây là thời điểm các kết nối cũ tiêu cực của bạn sẽ đứt gãy, nhường chỗ cho những điều mới. Bạn sẽ có nhiều tự do hơn, và đừng ngần ngại bước ra vùng an toàn, tìm kiếm các mối quan hệ thú vị,

Ngoài ra, tháng 6 nhắc bạn việc cân bằng tài chính, điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh. Chắc chắn, nó sẽ là bước đệm tốt cho bạn sau này.

Đây là thời điểm các kết nối cũ tiêu cực của bạn sẽ đứt gãy, nhường chỗ cho những điều mới. (Ảnh: Pexels)

12. Song Ngư

Trong tháng này, bạn sẽ được vũ trụ rèn luyện tính kỷ luật, nâng cao tinh thần trách nhiệm. Đôi khi, nó khiến bạn ngột ngạt, nhưng đây sẽ là điều tốt cho bạn về lâu dài.

Ngoài ra, tháng 6 sẽ có bạn cảm giác muốn được sáng tạo nhiều hơn. Đây là lối thoát cảm xúc cho bạn lúc này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn được thỏa mãn hết mức có thể.

5

_____________

Bài: T.P

Tham khảo: elitedaily, stylist

No more