Tarot tháng 10: Chuyện công việc, tài chính có gì mới?

Bài Tuan Anh

Trong tháng 10, chắc chắn bạn đang có nhiều dự án, công việc mới. Cùng ELLE Man tìm hiểu câu chuyện tài chính qua những tụ bài tarot nhé!

Trước khi trải bài tarot, hãy cùng ELLE Man chọn ra những món ăn mà bạn muốn thưởng thức nhất. Lần lượt với món xúp cà chua thơm ngon sẽ tương ứng với tụ 1, món mỳ Ý giàu dinh dưỡng là tụ 2 và cuối cùng là phần xa – lát nhiều vitamin sẽ tương ứng với tụ 3 bạn nhé. 

tarot
Hãy chọn tụ bài bằng những món ăn yêu thích. (Ảnh: Tư liệu)
Lựa

1. Bạn chọn tụ 1 trong trải bài Tarot 

Các bạn tụ 1 đang chờ đợi một dự án đang trên đà hoàn thành, hay hồi âm của đối tác hoặc món tiền đang về… Nói chung, âm hưởng của tháng này sẽ là sự chờ đợi và kiên nhẫn tìm kiếm tín hiệu từ bên ngoài kia. 

Nhiều người trở nên sốt ruột, thiếu kiên nhẫn và lo lắng. Nhiều người lại học được cách chấp nhận những sự không như ý và ngày một hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Với nhiều bạn trẻ, đây là khoảng thời gian để bạn học hỏi, tìm kiếm cơ hội và lắng nghe những tiền bối thay vì nhanh chóng lao ngay vào công cuộc kiếm tiền, làm ăn. 

Tháng này, đối với công việc, bạn có thể tranh thủ tận dụng năng lực của riêng mình cùng với sự trợ giúp của một vài đồng nghiệp, cấp trên để nâng cấp bản thân. Chuyện tài chính cũng từ đấy mà phát triển. 

tarot
Ảnh: Tư liệu

2. Giải mã tụ 2 

Tụ 2 tarot có tháng mới thật nhiều hứa hẹn với những dự án, hợp đồng thành hình thông qua sự cố gắng, mềm mỏng và khả năng kết nối quá sức ấn tượng. Bạn được mọi người công nhận, khen ngợi và ngưỡng mộ. Dường như những cố gắng và nỗ lực của bạn đã đến ngày được hái quả. Bạn tỏa sáng, trở nên thu hút và hấp dẫn hơn trên khía cạnh công việc. 

Với nhiều bạn, đây cũng là thời điểm tốt nhất để thử đàm phán, thương lượng hay tìm kiếm những sự hợp tác có lợi cho tất cả. Đôi khi, bạn cũng hơi ủy mị và có phần để cảm xúc chi phối trong chuyện làm ăn. Hãy tỉnh táo! 

Chuyện tài chính tháng này cũng có nhiều khởi sắc. Bạn dường như có duyên với chuyện kiếm tiền và cũng rất giỏi chi tiêu, hơn nữa bạn cũng quản lý dòng tiền một cách thông minh hơn. 

bói tarot
Ảnh: Tư liệu

3. Giải mã tụ 3 

Một con đường mới đang mở ra! 

Các bạn chọn bài tarot tụ 3 dường như vừa kết thúc một công việc và đang nhận được những lời mời gọi mới toanh. Nhiều bạn chuyển đổi mô hình công việc sang những hình thức tự do hơn như làm tại nhà, freelance… 

Nhiều bạn cũng đang lên kế hoạch cho một khóa học ngắn hạn nhằm trau dồi kiến thức. Cũng có những bạn chọn cách đi thật xa để tìm kiếm cơ hội mới. Đầu óc và tinh thần của các bạn trong tháng này tràn ngập những ý tưởng, sự hứng khởi, tự tin và cả tinh thần “khởi nghiệp” bất diệt. Nhưng các bạn hãy lưu ý tới sự ổn định và khả năng thực tế của bản thân. Để đạt được tới trạng thái thỏa mãn về đam mê và tài chính là một câu chuyện không hề dễ dàng. 

Câu chuyện tài chính của các bạn tụ 3 cũng nhiều sự trồi sụt, thay đổi. Tuy nhiên, các bạn vẫn có những “lộc lá” nho nhỏ và điều này giúp động viên tinh thần của tụ 3 rất nhiều. 

bói tarot
Ảnh: Tư liệu

Kết lại cả 3 tụ bài tarot, ELLE Man xin chúc các bạn tháng mới có nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như con đường phía trước. Ngoàira, các bạn cũng nên giữ sức để chinh phục những thử thách mới trong tương lai. 

Khi

__________

Bài: Hà Chuu

No more