Tarot tháng 10: Mối quan hệ của bạn thay đổi thế nào?

Bài Tuan Anh

Tháng 10 đến với rất nhiều dự định và cảm xúc khác nhau. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi thế nào qua trải bài tarot thú vị sau.

Trước khi trải bài tarot, chúng ta hãy cùng nhau chọn tụ. Hãy nhìn vào hình vẽ dưới đây và chọn ra loại trái cây mà bạn muốn ăn nhất. Lần lượt từ trên xuống dưới sẽ tương ứng với tụ 1 – 2 – 3. Thử xem bạn muốn thử trái lê ngọt ngào, trái cam tươi rói hay trái táo xanh giòn tan. 

tarot
Hãy cùng chọn bài tarot qua hình ảnh sau. (Ảnh: Tư liệu)
Tarot

Trải bài tarot tụ 1

Các bạn tụ 1 sẽ đón nhận một tin tức bất ngờ có liên quan tới chuyện tình cảm. Có thể là một ai đấy trong quá khứ như người yêu cũ, crush cũ hoặc một người bạn cũ sẽ tìm cách liên lạc và bày tỏ vài điều còn dang dở. Không nhất định phải là một lời tỏ tình, hay “confession”, đây có thể là một lời cảm ơn hay xin lỗi muộn, cũng có thể là một lời hỏi han, quan tâm. 

Với những ai đã có đôi có cặp, đây là thời gian thích hợp để hai bạn trò chuyện, trao đổi nghiêm túc về những vấn đề cả hai còn vướng mắc. Ngoài ra, các bạn cũng bất chợt bận rộn và ít có thời gian quan tâm hơn tới nửa kia. 

Với nhiều bạn còn đang độc thân, đây là quãng thời gian bạn muốn ở một mình hoặc lên kế hoạch tập trung vào học tập, đi khám phá, trải nghiệm hơn là tập trung vào câu chuyện tình cảm, cảm xúc. 

bói
Ảnh: Tư liệu

Tụ 2: Gặp nhiều biến động

Các bạn tụ bài tarot số 2 gặp nhiều chuyện bế tắc trong tình cảm. 

Một mối quan hệ chợt dừng lại mà không rõ lý do. Một mối tình bị chôn vùi bởi không ai dũng cảm thể hiện. Hay một cuộc tình trở nên xa cách vì thiếu đi sự kết nối… Tất cả đều là những âm hưởng chung rất mệt mỏi và rệu rã của các bạn tụ 2. 

Tháng này, thay vì cố tìm cách để khôi phục hiện trạng, bạn nên dành thời gian để đặt ra những câu hỏi và tìm ra câu trả lời cho riêng mình về những bối rối trong cảm xúc hay những lần bất an trong mối tình của mình. 

Với những ai đã có nửa kia, hãy cho nhau chút không gian riêng và đừng cố… tọc mạch đối phương. Còn với những ai đang độc thân, thử quan tâm nhiều hơn tới đời sống tinh thần của chính mình và chăm chút cho chúng ngày một giàu đẹp thay vì tìm kiếm tới những sự dựa dẫm tinh thần bên ngoài cuộc sống. 

tarot
Đây là thời gian để bạn tĩnh tâm. (Ảnh: Tư liệu)

Tụ 3: Kết nối và chữa lành

Với những ai còn độc thân, đây là tháng để bạn kết nối lại những cảm xúc bên trong và dành thời gian “chữa lành” chính mình. Cụm từ này vốn không phải điều gì quá ghê gớm hay đao to búa lớn. Chữa lành, đơn giản là bạn chịu đối mặt với vết thương lòng và kiên nhẫn chờ cho chúng lành lặn. Hãy tự nhủ chúng như vết xước trên tay, rồi cũng đến một lúc sẽ hoàn toàn liền lại. 

Với những ai đã có đôi có cặp, một chút hiểu lầm dẫn đến chán nản và rời xa là chuyện có thể. Bạn nên nhẹ nhàng hơn trong cách biểu đạt cảm xúc cũng như trân trọng các mối quan hệ xung quanh từ tình bạn, tình yêu… 

Nhiều bạn trở nên buồn bã, trầm cảm và thậm chí có xu hướng tiêu cực quá trớn. Lời khuyên là hãy bình tĩnh và quan sát lại cách hành xử của chính mình cũng như học cách yêu thương nhiều hơn. 

tarot
Tìm cách quan tâm chính mình và những người xung quanh, tháng này sẽ dễ thở hơn với bạn. (Ảnh: Tư liệu)

Kết lại cả 3 tụ bài tarot, ELLE Man chúc bạn sẽ luôn vượt qua những thăng trầm của chuyện tình cảm và ngày một tươi tắn, rạng rỡ hơn nhé! 

Sex

__________

Bài: Hà Chuu

No more