Tarot tháng 4: Tình yêu và những nốt thăng trầm

Bài Tuan Anh

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu những biến động trong mối quan hệ của bạn trong tháng mới qua 3 trải bài tarot sau đây.

 

Trước khi làm bài trắc nghiệm tarot, hãy chọn cho mình một viên kim cương bạn yêu thích. Chúng ta có 3 hình dạng kim cương và 3 màu sắc khác nhau. Lần lượt từ trái qua phải sẽ tương ứng với 03 tụ 1 – 2 – 3.

tarot
Ảnh: Tư liệu
Tarot

Five of cups

 

Các bạn tụ tarot số 1 trải qua một tháng không quá mặn mà với chuyện tình cảm. Thông thường đây là trạng thái đã xảy ra được một thời gian chứ không phải mới gần đây. Những áp lực từ cuộc sống hay công việc không hẳn là lý do. Nhiều bạn cảm thấy mất kết nối với nửa kia, nhiều bạn cảm thấy tình yêu vẫn thế nhưng sao lòng mình lại thay đổi. Với những ai đang độc thân, các bạn phớt lờ những đối tượng có ý định “thả thính” và cho phép bản thân “cô đơn” mà không hề cảm thấy tủi thân hay sốt ruột. Có chút chán chường, lạnh lùng và mệt mỏi khi các bạn tụ 1 nhắc tới chuyện yêu đương.

 

Nhiều bạn đã rục rịch tìm cách cải thiện vấn đề. Còn với nhiều bạn khác, sự bị động và trốn tránh vẫn tiếp tục lặp lại. Cũng có rất nhiều bạn thuộc tụ 1 đang bị gia đình đề cập tới vẫn đề kết hôn mà các bạn chưa thực sự sẵn sàng. Hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương và với gia đình về những cảm xúc thật sự của bản thân.

trắc nghiệm
Chuyện tình cảm dần trở nên nhàm chán. (Ảnh: Tư liệu)

The Moon

 

Nhiều bạn tụ tarot số 2 cảm thấy căng thẳng, tiêu cực và bế tắc khi nhắc tới chuyện tình cảm. Các bạn cảm thấy mông lung, mệt mỏi và hoang mang mỗi khi phải đối diện với vấn đề. Những ai có đôi có cặp, cảm thấy mình và người kia ngày càng xa cách. Những ai độc thân lại cảm thấy quanh quẩn, yêu ai cũng không trọn vẹn và thậm chí quá tự ti về bản thân dẫn đến khó tìm được người yêu. Một số bạn lại trở nên kén chọn và tự tạo cho mình vỏ bọc khó gần, lạnh lùng và quá chảnh.

 

Những vấn đề tâm lý đang gia tăng trong mỗi bạn là thứ chúng ta cần giải quyết chứ không phải câu chuyện có người yêu hay không. Một số bạn vẫn chưa vượt qua được những nỗi đau trong quá khứ, cũng như có nhiều vấn đề tinh thần khác. Nếu tình trạng mất kiểm soát, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sỹ hoặc những ai có chuyên môn.

Hãy tìm kiếm những điều tích cực. (Ảnh: Tư liệu)

Judgement tarot

 

Nhiều bạn cần đối diện thẳng thắn với chuyện tình cảm của mình trong tháng này. Một vài mối quan hệ sẽ đi tới hồi kết thúc và một vài chuyện tình khác có cơ hội bắt đầu. Hãy học cách công tâm và thử soi chiếu lại bản thân đã đối xử với nửa kia đúng chưa. Nếu bạn hết yêu, bạn không thể tỏ ra vẫn còn yêu. Và nếu yêu ai đấy nồng nàn thì đừng ngần ngại mà đánh mất cơ hội.

 

Tháng mới còn là dịp để ta nhìn lại cách yêu của chính mình. Ta yêu bản thân và học cách yêu ai đấy với tất cả sự chân thành chứ không phải sự dối lừa, lợi dụng… Hãy giữ niềm tin, sự ngây thơ và ngọn lửa yêu thương ai đấy sâu trong tim và sẵn sàng cho đi những thứ đẹp đẽ thay vì ích kỷ và phán xét bạn nhé…

tarot
Đừng phán xét và cho rằng mình luôn đúng khi yêu. Bạn cần học cách hy sinh và quan tâm hơn tới đối phương nhé. (Ảnh: Tư liệu)

Qua 03 trải bài tarot trên, ELLE Man hy vọng tháng mới của tất cả các quý độc giả đều may mắn, hanh thông và các khía cạnh tình yêu được tươi mới hơn. Tháng mới cũng là khoảng thời gian đầu hè năng động, nhiệt huyết và đầy hứng khởi. Đừng quên giữ sức khỏe và cùng hướng về phía trước nhé. Chúc các bạn có một tháng mới ấm áp và hạnh phúc.

Những

__________

Bài: Hà Chuu

No more