Phong cách 18/05/2018

Ngắm nhìn phong cách thời trang từ hoàng tử Harry

Bài ELLE Team

Là một hình mẫu đại diện cho hoàng gia, hoàng tử Harry mặc gì cũng vô hình chung tạo nên một chuẩn mực cho các quý ông thời hiện đại.

Hoàng tử Harry (Henry Charles Albert David Mountbatten-Windsor; sinh vào ngày 15 tháng 9 năm 1984) được biết đến với biệt danh là Harry. Hoàng tử Harry là con trai út của Charles, Hoàng thân xứ Wales. Hôn lễ trịnh trọng của hoàng tử Harry cùng với cô nàng diễn viên nổi tiếng Maghan Makle được tổ chức ngày 19/5 này.

Trong khi chờ đón những hình ảnh đặc sắc từ buổi lễ, ELLE Man điểm lại những phong cách phục trang đáng chú ý của hoàng tử Harry trước đây, từ những bộ suit đúng quy chuẩn của quý ông lịch lãm cho đến những bộ quần áo theo phong cách smart-casual phong trần của anh.

hoàng tử Harry
Suit là trang phục cho hầu hết các sự kiện có sự xuất hiện của các thành viên hoàng gia. Bộ suit có màu xanh navy này được thiết kế riêng cho hoàng tử Harry.
hoàng tử harry elleman 2
Và cho các buổi dạ yến hoạc dự sự kiện ban đêm thì ưu tiên sẽ làTuxedo.
hoàng tử harry elleman 3
Một bộ suit màu xanh nhạt sẽ vẫn giữ được phong độ nhưng không quá cầu kỳ khi ra phố. Hãy nhìn vào độ dài hoàn hảo của chiếc cà-vạt, vừa chạm vào lưng quần.
hoàng tử harry elleman 4
Nếu bạn không biết nên mặc gì vào một buổi họp kinh doanh thông thường, hãy thử một chiếc sơ mi cổ đứng kèm áo len và áo khoác dài ở ngoài như hoàng tử Harry.
hoàng tử harry elleman 5
Vẫn là phong cách này, hoàng tử Harry là khách hàng thân quen của hãng thời trang Everlane. Bạn có thể tham khảo và xem cách phối đồ này cho các ngày đi làm khi khí hậu chuyển lạnh: một chiếc áo măng-tô khoác bên ngoài một set đồ lịch lãm theo phong cách preppy với sơ-mi trắng – áo len xanh – quần chinos – giày chukka trùng màu giày.
hoàng tử harry elleman 6
Đôi giày màu navy hoàn toàn hợp với áo len xanh ở phần thân trên làm điểm nhấn cho trang phục.
hoàng tử harry elleman 7
Chúng ta ít khi nào thấy được hình ảnh ngày thường của các thành viên hoàng gia nhưng hoàng tử Harry đã vẫn giữ được sự sang trọng và thoải mái khi để hở nút một phần cổ áo cho bộ trang phục này,
hoàng tử harry elleman 8
Đây là trang phục leo núi của hoàng tử Harry.
hoàng tử harry elleman 10
Qua một loạt hình, chúng ta có thể thấy được hoàng tử nắm bắt rất rõ quy tắc mix & match màu sắc phục trang khi biết tạo nên sự thống nhất màu giữa áo – giầy, còn phần quần thì anh luôn biết chọn những sắc màu trung tính để liên kết hai phần trên dưới một cách liền mạch.
hoàng tử harry elleman 9
Khi tham gia một sự kiện ban ngày, một chiếc áo khoác màu nhạt kèm quần màu tối là một ý kiến không tệ chút nào.
hoàng tử harry elleman 11
Một bộ suit màu xanh navy cùng cà vạt xám luôn là một lựa chọn an toàn.
hoàng tử harry elleman 12
Và nếu phối chung với và vạt màu tím thì vẫn là một lựa chọn thông minh!

 

Xem thêm

Hoàng tử Harry sẽ mặc gì trong đám cưới hoàng gia?

Hoàng tử Harry sống lành mạnh để trở thành người chồng tốt

Lược dịch: Minh Thy (Tạp chí phái mạnh ELLE Man / Nguồn: Esquire, nguồn hình: getty image)

 

No more