Sức khỏe 08/04/2024

8 phụ kiện giúp bạn tăng cường hiệu suất tập gym

Bài Tuan Anh

Việc trang bị một số phụ kiện tập gym sẽ giúp bạn giảm được chấn thương, hỗ trợ và nâng cao quá trình tập luyện. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu một số phụ kiện tập gym mà bạn nên có. Đó có thể là các loại găng tay, đai bảo vệ, giúp quá trình vận động trở nên trơn tru hơn. Một số khác như dây tập thể lực sẽ tạo điều kiện cho bạn tập thể dục bất kỳ lúc nào.

10

1. Găng tay tập tạ gym

 

Nam giới thường bị qua phụ kiện tập gym này vì cho rằng nó không cần thiết. Trên thực tế, sản phẩm trên giúp bạn tăng khả năng cầm nắm, tránh để tay bị chai hay phồng rộp. Ngoài ra, găng tay có những tấm đệm, hỗ trợ bạn trong việc chi phối sức nặng của dụng cụ tập.

 

Một điều khác là găng tay thường có thiết kế dây quấn quanh cổ tay, giúp khu vực này không chịu nhiều áp lực.

Găng Tay TOPBODY Thoáng Khí, Hỗ Trợ Tập Luyện Thể Thao

MUA NGAY

Găng Tay Tập Gym Boro Sport Quấn Cổ Tay Đệm Silicone Cleacco J55

MUA NGAY

2. Dây nhảy thể lực tập gym

 

Bên cạnh giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn, dây nhảy thể lực là sản phẩm mang lại nhiều công dụng. Nó giúp bạn hỗ trợ giảm cân tốt hơn, tăng sức bền cho cơ thể, giảm căng thẳng. Dây nhảy này cũng có nhiều loại khác nhau, từ chất liệu cao su, cáp thép, phù hợp cho nhiều loại hình tập luyện.

Dây Nhảy Topbody Không Dây Đếm Số Cao Cấp 2

MUA NGAY

Dây nhảy Agnite tập thể dục Đếm số tự động chính hãng cao cấp

MUA NGAY

3. Dây kháng lực đàn hồi tập gym

 

Nhắc đến một trong những phụ kiện tập gym thường có tại nhà, chắc chắn không thể bỏ qua dây kháng lực đàn hồi. Sản phẩm này có thiết kế là dây cao su mang độ bền dẻo và đàn hồi cực cao, được sử dụng để thay thế tạ trong khi tập luyện. Đây là item phù hợp để bạn mang đi khi du lịch, hoặc tìm cách đa dạng những bài tập của mình.

Dây kháng lực đàn DECATHLON hồi tập thể hình 15 kg

MUA NGAY

Dây kháng lực Livepro đàn hồi dụng cụ thể thao tập gym tại nhà

MUA NGAY

4. Bóng mát xa

 

Bóng mát xa đem lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm việc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo điều kiện để cơ thể lưu thông khí huyết. Kích thước nhỏ gọn của nó cũng giúp chúng ta có thể mang theo khắp mọi nơi.

Bóng mát xa DECATHLON corength

MUA NGAY

Bóng massage POPO giúp thư giãn cơ bắp trị liệu

MUA NGAY

5. Đai bảo vệ đầu gối tập gym

 

Đây là sản phẩm mà bạn không nên quên khi đi đến phòng tập. Đai bảo vệ đầu gối  sẽ ôm sát vùng khớp, giúp cố định và kiểm soát vận động vùng đầu gối và chân. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giảm rủi ro chấn thương, cải thiện chất lượng luyện tập.

Đai Bảo Vệ Đầu Gối Topbody 4 Chiều Chơi Thể Thao

MUA NGAY

Băng gối Yasu có dây quấn trợ lực tách rời co giãn 4 chiều

MUA NGAY

6. Thanh gậy tập tạ lò xo

 

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm gọn gàng, tiện dụng, phù hợp cho người có cơ tay yếu, thì thanh gậy tập tạ lò xo là ứng cử viên sáng giá. Nó có tác động mạnh mẽ đến các vùng như ngực, vai và cánh tay của bạn.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sản phẩm này để phục hồi chấn thương. Bằng cách thực hiện các bài tập nhẹ nhàng với lò xo, bạn có thể tăng cường tuần hoàn máu, làm dịu và làm mềm các cơ bị tổn thương.

Thanh Gậy Tập Tay Lò Xo Topbody Đàn Hồi Cao Cấp

MUA NGAY

Kìm Bóp Tay TVQ Dụng Cụ Luyện Tập Cơ Ngón Tay

MUA NGAY

7. Đai lưng tập tạ

 

Bên cạnh tạo điều kiện để người dùng gồng cơ lưng, bụng hiệu quả hơn, đai lưng tập tạ còn giữ cơ thể ổn định, thăng bằng và giảm áp lực lên khu vực xương cột sống.

 

Sản phẩm này đặc biệt được khuyến khích sử dụng với những người mới tập, người đang bị chấn thương về cột sống, đối tượng tập luyện với cường độ và mức tạ khá cao trong các bài tập compound.

Đai lưng tập tạ corength đen DECATHLON corength

MUA NGAY

Đai Lưng Mềm HIFIT Valeo Tập Gym, Phụ Kiện Thể Thao Chính Hãng

MUA NGAY

8. Thảm tập

 

Bên cạnh đem đến trải nghiệm tập luyện hoàn hảo nhất, thảm tập còn có vai trò giảm chấn thương. Bên cạnh đó, nó cũng tác dụng chống trượt khi tập luyện.

Thảm tập gym TIDATA siêu dày 20mm tại nhà chống trơn trượt shop

MUA NGAY

Thảm tập gym NBR yoga tại nhà, siêu dày 20mm, chống trượt, cao su

MUA NGAY
Lựa

______

Bài: Thùy Dung

No more