Sức khỏe 01/05/2022

Tư thế “yêu” đầy thách thức buộc bạn phải sử dụng cơ bắp nhiều hơn

Bài Tuan Anh

Bạn đã dành nhiều thời gian để tập luyện mướt mồ hôi để có được sức khỏe và vóc dáng mong muốn? Bây giờ, đã đến lúc sử dụng những kỹ năng fitness đó để thực hiện một số tư thế đòi hỏi một chút sức mạnh và sự linh hoạt.

Mặc dù các tư thế yêu trong danh sách này sẽ tốn năng lượng, nhưng chúng không nhiều như việc tập luyện. Trừ khi bạn làm chuyện ấy tích cực trong nhiều giờ liên tục, nếu không bạn sẽ không đốt cháy nhiều calo như thế.

Một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên PLOS ONE kết luận rằng nam giới đốt cháy 100 calo trong thời gian quan hệ tình dục trung bình, trong khi phụ nữ đốt cháy khoảng 69 calo. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nam giới đốt cháy khoảng 4,2 calo mỗi phút, trong khi phụ nữ đốt cháy 3,1 calo. Kết quả của họ giả định rằng bạn quan hệ trong khoảng 24 phút, nhưng hầu hết các nghiên cứu cho thấy rằng giao hợp qua đường âm đạo thường kéo dài từ ba đến bảy phút. Vì vậy, thực sự, bạn có thể đốt cháy gần 21 calo trong khi quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bây giờ bạn không thể thể hiện kĩ năng của mình. Dưới đây là các tư thế quan hệ mà bạn đã đang và nên thử.

10

The Moutain Climber – Người Leo Núi

Tư thế mountain climber khá giống tư thế bình thường, chỉ có điều bạn sẽ nâng bản thân lên bằng cánh tay của mình. Tư thế này còn được gọi là “The Push Up – Chống đẩy”, vì vậy bạn sẽ cần nhiều hơn cơ bụng để thực hiện thành công. Bạn cũng cần có phần vùng vai, ngực và lưng khỏe. Đổi lại, bạn sẽ được thử nghiệm nhiều hơn.

Tư thế này giúp bạn luyện cơ bụng tốt hơn

Tư thế yêu Yourself on the Shelf 

Hãy nói bạn tình của bạn bám chân của họ quanh bạn trên thành giường. Từ đó, đứng lên. Bạn sẽ cần sức mạnh từ vùng cơ đùi và cơ mông để thực hiện động tác này.

Ảnh: @ALLIEFOLINO

Tư thế yêu The Captain – Người Chỉ Huy

Khi đối tác của bạn đang nằm ngửa, hãy  giữ hai chân của họ ở tư thế chữ “V”. Bạn có thể sử dụng lực hông và siết nhẹ vùng cơ mông để thực hiện những cú nhấp người mạnh mẽ, tư thế này cũng rất tuyệt vì nó giúp bạn khoe được bộ ngực và cơ bụng săn chắc của mình.

Fire Hydrant – Vòi Chữa Cháy

Bạn bắt đầu theo kiểu doggy, sau đó nhấc một chân của bạn tình lên và đặt trên đùi của bạn. Nhưng bạn cũng có thể dùng cánh tay để nâng chân của bạn tình lên. Điều này cho phép bạn tiếp cận nhiều hơn với điểm G của họ và cũng đòi hỏi một chút sức mạnh từ cánh tay và vai để có thể giữ chắc và điều khiển những cú nhấp điêu luyện của mình. 

Ảnh: @ALLIEFOLINO

Tư thế yêu Flatiron

Úp mặt xuống, đẩy mông lên cao. Lực đẩy cần thiết ở tư thế này khiến hầu hết đàn ông kiệt sức sau 15 giây. Nhưng không phải bạn.  Bạn có thể tiếp tục và tiến sâu hơn vào bên trong đối tác của mình. Hãy nhớ ngoài dùng lực đẩy, đừng quên những cái vuốt ve và nụ hôn.

8

The Golden Arch – Cánh Cung Vàng

Tư thế này sẽ hơi khó một chút để bạn có thể vào thế. Những gì bạn sẽ làm là ngồi trên giường với hai chân duỗi thẳng, và sau đó nàng có thể ngồi lên trên bạn. Từ đó, bắt đầu công việc thôi nào. Bạn cần có phần cơ tay sau và vai khỏe cho tư thế này để có thể nâng cơ thể của mình lên theo từng nhịp. 

Ảnh: @ALLIEFOLINO

Happy Baby – Em bé Hạnh phúc

Khi cô ấy đang nằm ngửa, hãy nói cô ấy cầm phần lòng bàn chân và nâng chân lên. Đây là một tư thế tuyệt vời khác để nàng nhìn lên bạn và nhìn thấy phần trên cơ thể săn chắc, đầy nam tính của mình.

Leap Frog – Ếch nhảy

Tư thế này khá giống như kiểu doggy, nhưng bạn tình của bạn sẽ ngồi xổm, thay vì quỳ bằng đầu gối. Ở vị trí này, bạn có thể sử dụng sức mạnh của cánh tay và cổ tay để giữ phần hông bạn tình ở bên cạnh và thực sự đẩy chúng  thật sâu vào bạn.

Hội

The Butter Churner

Để bạn tình của bạn nằm ngửa ra sau với chân qua đầu. Sau đó, bạn có thể di chuyển dương vật của bạn vào âm đạo hoặc hậu môn của họ. Hãy cẩn thận ở tư thế này, bạn không muốn làm bị thương cổ bạn tình của mình. Tư thế này còn được gọi là “The Squat Thruster” vì khi bạn thực hiện đúng, bạn đang thực hiện một động tác squat sâu. Siết chặt cơ mông của bạn lại nào.

@ALLIEFOLINO

The X-Position – Chữ X

Trong khi đối phương đang nằm ngửa, bạn hãy ngồi lên, đối mặt và nâng một chân của đối phương lên. Sau đó, tiếp tục thực hiện những cú nhấp. Tư thế này không chỉ yêu cầu cơ tay sau và sức mạnh của vai, nó còn đòi hỏi phần cơ khỏe  để ổn định cơ thể của bạn. 

Ảnh: @ALLIEFOLINO

________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Theo: Men’s Health

No more