5 dấu hiệu “bật đèn xanh” của nàng trong một mối quan hệ

Bài ELLE Team

Bạn thích người ấy nhưng lại không dám chắc là nàng có thích bạn lại hay không? Đừng lo lắng, hãy để ELLE Man giúp bằng bằng cách chỉ ra 5 dấu hiệu thường thấy ở một cô nàng đã phải lòng bạn trong một mối quan hệ trong bài viết dưới đây.

Đối với đàn ông, hiểu rõ phụ nữ muốn gì luôn là một điều khá “gian nan và thử thách”. Vậy thì làm thế nào để biết được liệu nàng có đang thích mình hay chỉ tỏ ra lịch sự trong cuộc trò chuyện? Trong bài viết này ELLE Man sẽ gợi ý những tín hiệu “bật đèn xanh” của nàng trong một mối quan hệ để cho các quý ông có thể nắm bắt được tâm tư của các nàng nhé.

15

1. Cô ấy thường xuyên giao tiếp bằng mắt và tập trung vào cuộc nói chuyện

Nếu bạn đang trò chuyện trực tiếp với người ấy, thì cách đối phương phản ứng với sự hiện diện của bạn có thể là một điều rất quan trọng. Nếu cô ấy gật đầu và mỉm cười, nhưng không thực sự góp phần vào cuộc trò chuyện, hoặc cô ấy ngả người về phía sau với đôi mắt đang liếc nhìn xung quanh thì đây là dấu hiệu cô ấy không quá hứng thú để trò chuyện với bạn và đang tỏ ra lịch sự. Tuy nhiên, nếu cô ấy đang tán tỉnh bạn, thì biểu hiện rõ nhất đó chính là cô ấy sẽ giao tiếp bằng mắt với bạn, quan tâm thật sự đến bất cứ điều gì bạn đang nói và không ngại cho bạn biết cô ấy nghĩ gì.

Cô ấy thường xuyên giao tiếp bằng mắt và tập trung vào cuộc nói chuyện
Ảnh: Femnastic

2. Hai bạn thường có những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn trong một mối quan hệ

Một dấu hiệu “đèn xanh” khác của các nàng đó chính là đưa cuộc trò chuyện đến một mức độ sâu sắc hơn, riêng tư hơn bằng cách đề cập đến những điều bạn không muốn nói với bất kỳ ai. Nếu bạn muốn biết ai đó có đang tán tỉnh mình hay không, hãy để ý xem cuộc trò chuyện trở nên cá nhân như thế nào.

Nếu cô ấy chỉ thể hiện được sự thân thiện ở mức độ bề ngoài, thì có lẽ nàng vẫn đang chần chừ trong việc kết nối cảm xúc với bạn. Nhưng một người phụ nữ đang tán tỉnh bạn thì sẽ muốn đi sâu hơn và trở nên cá nhân hơn, họ có xu hướng tìm hiểu về cuộc sống, cảm xúc và quá khứ của bạn.

Cuộc trò chuyện cá nhân
Ảnh: Romantific

3. Cô ấy cố ý đụng chạm thân mật

Một cách quan trọng khác để thiết lập mối quan hệ thân mật với ai đó chính là sự đụng chạm cơ thể, đặc biệt là trong trường hợp một người phụ nữ chạm vào một người đàn ông thì đây là dấu hiệu nàng đang tán tỉnh bạn. Chạm vào người là một tín hiệu rõ ràng về sự quan tâm lãng mạn. Nếu cô ấy chạm vào tay, cánh tay, vai của bạn, đó là một dấu hiệu lớn cho thấy cô ấy đang để ý đến bạn. Và nếu cô ấy “táo bạo” hơn khi chạm vào bạn ở những khu vực riêng tư, chẳng hạn như lưng dưới hoặc cơ bụng của bạn, thì cô ấy gần như chắc chắn đang tán tỉnh bạn đấy.

Đụng chạm thân mật trong một mối quan hệ
Ảnh: MensXP

4. Cách đối xử của cô ấy đối với bạn khác với những người khác

Một trong những cách mà dễ dàng nhận biết các tín hiệu mà nàng đang gửi cho bạn đó chính là nhìn xem cách cô ấy hành xử với bạn có giống những người khác hay không. Liệu cô ấy có đang mang lại nguồn năng lượng lạc quan, quyến rũ cho tất cả mọi cuộc trò chuyện hay điều đó chỉ diễn ra khi họ đang tập trung vào bạn? Liệu cô ấy có hay mời người khác đi chơi khi mới quen hay chỉ mời riêng mình bạn? Nếu câu trả lời đều xoay quanh bạn, thì xin chúc mừng, nàng đã để ý đến bạn rồi đấy.

Cách đối xử với bạn khác với những người khác trong mối quan hệ
Ảnh: eHarmony

5. Cô ấy dành thời gian cho bạn nhiều hơn

Nếu một cô gái đã thích bạn, cô ấy sẽ muốn gặp lại bạn! Cô ấy sẽ ưu tiên thời gian gặp gỡ bạn hơn là tham gia các cuộc hẹn khác. Ngược lại, nếu không thích bạn, cô ấy sẽ làm mọi cách để khiến bạn nghĩ rằng cô ấy rất bận và không muốn bị làm phiền. Háo hức và sẵn sàng cho mọi cuộc hẹn là một dấu hiệu thể hiện rằng nàng đã phải lòng bạn, vì cô ấy sẽ dành thời gian để lên kế hoạch với bạn bất kể lịch trình bận rộn đến cỡ nào.

Cô ấy dành thời gian cho bạn nhiều hơn trong một mối quan hệ
Ảnh: The Gottman Institute

Sex

___

Bài: Hoàng Giang

Nguồn tham khảo: Askmen

No more