Bí kíp cua gái trên Tinder các chàng cần biết

Bài ELLE Man

Tinder là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp tìm được nửa kia nhanh và dẽ dàng hơn. Có một số bí kíp cua gái nên và không nên bạn cần lưu ý. Cùng ELLE Man tìm hiểu nhé!

Tạo được một tài khoản trên Tinder và “mathc” với một ai đó chỉ mới giúp ta được nửa đường tìm kiếm người yêu. Nửa đường còn lại là làm thế nào để phá vỡ khoảng cách xa lạ ban đầu. Bí kíp cua gái trên Tinder mà ELLE Man tổng hợp trong bài viết sau đây sẽ giúp các chàng trai mau chóng hoàn thiện kỹ năng tán tỉnh các nàng không chỉ trên Tinder mà cả các mạng xã hội khác.

Ảnh: Datingscout.com
Ảnh: Datingscout.com

Hãy chủ động và sáng tạo!

Đầu tiên, người dùng Tinder nữa có xu hướng tiếp cận đối phương theo phương pháp cũ, ý rằng các nàng đợi các chàng phải tiến tới đầu tiên. Thứ hai, bởi vì các chàng trai thường là những người nhắn tin đầu tiên, phụ nữ thường có một tấn tin nhắn để xem qua mỗi ngày, vì thế các nội dung như “Hey, có gì vui không?” sẽ chẳng thu được thu hút của các nàng đâu nhé!

Ảnh: eladies.sina.com.cn
Ảnh: eladies.sina.com.cn

Hãy lưu ý:

Nhắn tin nhanh chóng – bí kíp cua gái này sẽ làm bạn trở nên nổi bật so với các “match” khác của cô nàng. Lời khuyên truyền thống “đừng cố tỏ ra quá háo hức” không có tác dụng trên Tinder nhé! Cô nàng có hàng trăm “match” và bạn sẽ chẳng bao giờ trong trí nhớ cô ấy nếu bạn không xuất hiện thường xuyên.

Ảnh: Huffpost
Ảnh: Huffpost

Trở nên nổi bật – dành thời gian đọc profile của cô ấy và tìm ra điểm chung mà cả hai có thể nói về. Bạn từng tới nơi mà cô ấy từng tới, hãy nói về nó. Có cùng sở thích, chia sẻ với cô ấy về nó.

Ảnh: Timedotcom
Ảnh: Timedotcom

Thật sự khen ngợi cô ấy – khen ngợi về lối sống và sở thích sẽ tốt hơn là khen ngợi ngoại hình của cô ấy. Dù là lời khen gì hãy trở nên thành thật với những lời khen ngợi của mình. Bí kíp cua gái này tuy cổ điển nhưng chẳng lỗi thời đâu, bạn sẽ thật sự ghi điểm với cô ấy!

Ảnh: antenazadar.hr
Ảnh: antenazadar.hr

Hãy cho cô ấy một cuộc hẹn – cả hai ở đây là để hẹn hò thế nên đừng ngại ngùng. Đến khi cả hai đã nói chuyện đủ để cảm thấy thoải mái, thì đã đến lúc để xếp lịch hẹn rồi đấy. Thế nhưng ít khi các chàng lại hẹn gặp các nàng bởi tư tưởng rằng cô nàng ở trên đây để hẹn hò hay làm tình. Hãy hỏi kỹ nhé!

Ảnh: Youtube
Ảnh: Youtube

Kiểm tra lỗi chính tả – những lỗi khi gửi tin nhắn sẽ gây ra nhiều hiểu lầm rằng bạn không thật sự để tâm đến nàng, đặc biệt là nếu sai tên.

Ảnh: Cashify
Ảnh: Cashify

Khi nhắn tin với cô ấy, bạn không nên

Biến cuộc nói chuyện thành cuộc phỏng vấn – hỏi nhau để hiểu rõ về đối phương là một điều tốt nhưng hãy biết chừng mực. Bí kíp cua gái này khuyên rằng hãy cố gắng làm những câu hỏi trở nên hài hước, tán tỉnh và dễ nghe. Nhiều người coi nhắn tin Tinder như phỏng vấn xin việc. Chẳng ai lại đi kết nối với nhau một cách lãng mạn bằng những câu hỏi qua lại.

Ảnh: Entrepreneur
Ảnh: Entrepreneur

Đưa ra những lời bình luận mang tính gạ gẫm ngay từ đầu – ngay cả khi đó là một trò đùa, bất kì bình luận nào có thể được coi là dấu hiệu bạn đang muốn gạ tình cần tránh ngay. Ngay cả những câu như “hi cô nàng nóng bỏng”, “chào người đẹp”, “hi em yêu” hay “hey sexy lady” sẽ khiến cô nàng “unmatch” liền đấy.

Ảnh: writeraccess.com
Ảnh: writeraccess.com

Trở nên giận dỗi vì họ không hồi âm như bạn muốn – chỉ vì bạn phù hợp với một ai đó không có nghĩa là họ nợ một tin nhắn hồi âm ngay lập tức. Nếu bạn nhắn tin cho họ và họ không trả lời hay trả lời chậm, hãy chấp nhận và tiếp tục chờ đợi.

Ảnh: Master's Man
Ảnh: Master’s Man

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của ELLE Man sẽ giúp những câu chuyện của bạn và những đối tượng trên Tinder trở nên thuận lợi hơn để từ đó có thể kiếm được một nửa như ý cho mình!

Xem thêm:

Chuyện tình cảm online: 6 sai lầm thường thấy khi nhắn tin tán tỉnh

4 địa điểm hẹn hò lý tưởng để tìm gặp nửa kia của mình

__

Tham khảo: Vanielice (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Tham khảo: Askmen)

No more