7 lời nói dối của phụ nữ mà cánh đàn ông nên biết

Bài ELLE Team

Chúng ta ai cũng nói dối để gây ấn tượng cho đối phương. Phụ nữ cũng vậy. Cùng ELLE Man tìm ra những lời nói dối mà phụ nữ hay nói với cánh đàn ông nhé!

Chúng ta đều nói dối về chính mình, để chứng tỏ cho đối phương thấy mình một hình ảnh tốt đẹp. Trong một vài trường hợp, lời nói dối thường xảy ra sớm trong mối quan hệ và khi thời gian trôi, họ không thể nào tự mình nói sự thật nữa. Tuy nhiên, các lời nói dối phổ biến như tình tay ba hay tự hại mình được phụ nữ nói ra thường là vì họ sợ rằng chồng hay bạn trai mình sẽ có suy nghĩ khác về họ khi cánh đàn ông biết sự thật. ELLE Man đã tổng hợp 7 lời nối dối kinh điển của phụ nữ mà cánh đàn ông chúng ta nên “thuộc lòng”.

Ảnh: hiamag.com
Ảnh: hiamag.com

1/ Công việc thật không như bạn nghĩ

Nhiều người phụ nữ thường nói dối đối phương về công việc thật của họ, đặc biệt là những người mới quen biết hoặc hẹn hò trong thời gian ngắn. Lý do chính là do họ xấu hổ về công việc thật. Với nhiều định kiến vẫn còn trong xã hội, họ sợ đối phương sẽ xa lánh hay ruồng bỏ. Nếu có vô tình biết được, bạn hãy cởi mở hơn, bày tỏ cảm xúc và giúp họ vượt qua nỗi sợ này.

Ảnh: VectorStock
Ảnh: VectorStock

2/ Cô ấy có nhiều kinh nghiệm giường chiếu

Lời nói dối nay xuất phát từ sự ganh tị. Trong khi đàn ông có nhiều kinh nghiệm trong tình dục hơn, đa phần phụ nữ sợ rằng cánh đàn ông sẽ không có hứng thú với những cô gái không có kinh nghiệm, cũng từ đó mà lời nói dối bắt đầu xuất hiện.

Ảnh: Rebel Circus
Ảnh: Rebel Circus

3/ Làn da tuyệt vời của cô ấy là tự nhiên

Phụ nữ rồi sẽ có lúc già và làn da sẽ bị nhăn và xấu đi  theo lão hóa. Nếu vợ bạn dù đã hơn 40 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, chắc chắn không phải là tự nhiên rồi! Thế nhưng lời nói dối này lại vô hại, phụ nữ thích người đàn ông của mình nghĩ rằng họ đẹp tự nhiên chứ không phải là do tiêm botox. Hãy diễn như thể như vậy nhé!

Ảnh: fakty.ictv.ua
Ảnh: fakty.ictv.ua

4/ Cảm thấy ổn với tình bạn của bạn với người cũ

Không có người phụ nữ nào lại hoàn toàn ổn với mối quan hệ còn tồn tại giữa bạn và ex của bạn cả. Nếu bạn nghĩ họ chấp nhận và thân thiết với ex của bạn thì lại một sai lầm nữa đấy. Họ chỉ muốn chứng tỏ rằng họ tin bạn và không muốn mất bạn mà thôi. Trong thâm tâm cô gái nào cũng chỉ mong ex của đối phương mau chóng kết hôn và rời xa anh chàng. Vì thế hãy khéo léo và cẩn thận hơn nhé!

Ảnh: viunge.dk
Ảnh: viunge.dk

5/ Cô ấy cùng phe với bạn

Đừng nghĩ rằng nếu bạn ghét một người thì cô ấy sẽ có cùng suy nghĩ với bạn nhé. Mỗi người đều có sở thích và suy nghĩ riêng. Nếu như bạn nghĩ cô ấy sẽ luôn luôn theo phe của mình thì cần phải bỏ đi ngay đấy!

Ảnh: Mix 96-5
Ảnh: Mix 96-5

6/ Vết sẹo do tự làm thương nhưng có thật sự là vậy?

Cô ấy nói rằng vết sẹo là do khi cạo lông cô ấy không cẩn thận. Thế nhưng nhiều cô gái đã từng tự tử khi còn trẻ vì một lý do nào đó. Họ nói với bạn là do sự bất cẩn chỉ vì họ không muốn bạn nghĩ rằng cô ấy yếu tinh thần, hay dễ vỡ. Hãy nâng niu và luôn coi trọng phái đẹp để không còn vết sẹo nào xảy ra nữa nhé!

Ảnh: Pixabay
Ảnh: Pixabay

7/ Số người mà cô ấy quan hệ thật sự cao hơn nhiều đấy

Trái ngược với những người phụ nữ không tự tin với tình trường mà nói dối, nhưng cô nàng này có quá khứ trẻ tuổi đầy chiến tích. Nhưng ai cũng có một thời cho đến khi họ gặp phải một người mà bản thân muốn gắng bó thật sự, lời nói dối này chỉ là để bảo vệ mối quan hệ của cả hai người. Dĩ nhiên, đàn ông nào cũng quan tâm đến quá khứ của người đàn bà họ yêu, nhưng việc này rất riêng tư thế nên cứ để mối bận tâm này “cuốn theo chiều gió” đi nhé!

Ảnh: AskMen
Ảnh: AskMen

Xem thêm:

Sự thật về 7 lời nói dối của phụ nữ

Giải mã những lời nói dối “đáng yêu” của phụ nữ

__

Lược dịch: Vanielice (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn: askmen.com)

 

No more