Bộ phận cơ thể nào của nam giới thu hút phái nữ nhất

25/03/2016, 07:00 AM

Theo tạp chí Askmen, câu hỏi được đặt ra trong một cuộc khảo sát tại Mỹ với sự tham gia của hơn 100 phụ nữ, đâu là bộ phận cơ thể nam giới hấp dẫn nhất?

Kết quả đưa ra thật bất ngờ khi “cậu nhỏ” lại không nằm trong danh sách mối quan tâm của chị em, mà chính là những bộ phận cơ thể khác!

Phụ nữ mong gì ở người đàn ông trưởng thành

Từ cổ chí kim, đằng sau từng hành động của đàn ông đều có dính dáng đến phụ nữ. Họ sẵn sàng làm tất cả những gì để lấy lòng và gây ấn tượng đến...

1. Mông

Những người phụ nữ thừa nhận rằng họ thích nhìn mông của đàn ông, đặc biệt là vòng mông càng căng đầy, càng “thiêu đốt” ánh mắt của họ nhiều hơn. Trong số đó, hình mẫu lý tưởng được đưa ra nhiều nhất chính là vòng mông của tài tử Brad Pitt.

Bộ phận cơ thể mông của nam giới thu hút phái nữ nhất

2. Bàn tay

Bàn tay nam giới tại sao lại hấp dẫn chị em?Phụ nữ đặc biệt thích những người đàn ông có bàn tay to, dày và ấm áp vì nó mang đến cho họ cảm giác được an toàn, che chở.Mặt khác, bàn tay sạch cũng là tiêu chí quan trọng để chị em gái chấm điểm. Họ đánh giá tính cách của người đàn ông qua bàn tay: sạch sẽ hay bẩn thỉu. Do đó, bạn hãy luôn giữ bàn tay sạch sẽ, móng tay cắt dũa gọn gàng nếu muốn thu hút sự chú ý của cô gái nào đó.

Bạn có biết đôi bàn tay cũng là bộ phận cơ thể nằm trong tiêu chí đánh giá vẻ bề ngoài của đàn ông?
Bạn có biết đôi bàn tay cũng là bộ phận cơ thể nằm trong tiêu chí đánh giá vẻ bề ngoài của đàn ông?

3. Bắp tay

Bắp tay là một trong những bộ phận cơ thể phụ nữ tiếp xúc mắt đầu tiên trên cơ thể nam giới. Những người đàn ông có bắp tay to, đặc biệt là mặc áo sát nách luôn là tâm điểm hút mắt của nữ giới.

Bắp tay không chỉ biểu hiện sức mạnhmà còn thể hiện sự nam tính.Đa số phụ nữ trong cuộc điều tra cũng khẳng định rằng, họ thích ngả đầu vào cánh tay rắn chắc cũng như thích được cánh tay đó nâng họ lên. Do đó, nam giới nên chú ý đến bắp tay của mình bằng cách đi tập thể hình.

Bắp tay là một trong những bộ phận cơ thể phụ nữ tiếp xúc mắt đầu tiên trên cơ thể nam giới.
Bắp tay là một trong những bộ phận cơ thể phụ nữ tiếp xúc mắt đầu tiên trên cơ thể nam giới.

4. Ngực

Cũng giống như đàn ông, nữ giới cũng yêu thích một người đàn ông có khuôn ngực nở nang, đầy đặn. Nhưng thay vì cởi trần phô diễn cơ thể, bạn nên mặc áo vì họ thích ngắm chúng dưới lớp áo phông, áo len hơn.Nếu phụ nữ có nhiều cách để nâng cấp vòng 1 thì nam giới chỉ có cách duy nhất là đến phòng tập gym. Hãy đăng ký ngay một khóa tập gym khi biết được ích lợi của bộ ngực rắn rỏi nhé!

Bộ phận cơ thể nào của nam giới thu hút phái nữ nhất - 4
Cơ ngực săn chắc được giấu sau lớp áo mang đến sự thu hút bí ẩn.

5. Vai

Nếu được hỏi đâu là bộ phận cơ thể khiến người ta nghĩ đến sự vững chãi, sự dựa dẫm của phái yếu đối với người đàn ông của họ, thì câu trả lời đa phần chính là bờ vai.Một bờ vai rộng luôn luôn thu hút phụ nữ: “Tôi thích ngắm nhìnbờ vai của người yêu. Mỗi khi tôi chạm tay vào vai anh ấy, tôi có cảm giác bị kích thích vô cùng”. Do đó, vai được xếp vào hàng thứ 5 trong những bộ phận hấp dẫn nhất của nam giới.

Một bờ vai rộng luôn luôn thu hút phụ nữ.
Một bờ vai rộng luôn luôn thu hút phụ nữ.

Bài viết: Thảo Bùi – Ảnh: Sưu tầm