12 cung hoàng đạo nên thay đổi điều gì để hạnh phúc hơn trong tình yêu?

Bài ELLE Team

Một thay đổi nhỏ có thể mang đến niềm hạnh phúc lớn cho cả bạn và cô ấy. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo "hâm nóng" tình cảm với nửa kia trong năm 2020.

Sự thay đổi này có thể không đến từ giá trị vật chất nhưng sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau nhiều hơn. Và dựa trên đặc điểm tính cách, mỗi cung hoàng đạo sẽ có “tuyệt chiêu” riêng để có một năm 2020 thăng hoa trong tình yêu.

Bạch Dương

Vì thuộc nhóm cung Lửa nên cung hoàng đạo Bạch Dương khá nóng tính khi bị áp lực. Những cuộc cãi vã, mâu thuẫn có thể khiến Bạch Dương mất kiểm soát. Do đó, kiềm chế cảm xúc, giải quyết vấn đề trong tâm thế bình tĩnh là điều bạn nên làm trong năm nay.

vận số 12 cung hoàng đạo bạch dương

Kim Ngưu

Sự kiên định dẫn lối Kim Ngưu đến nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, tính cách này đôi khi khiến bạn đồng hành cảm thấy nhàm chán. Tại sao không thử thay buổi hẹn hò bên ngoài bằng một buổi ăn tối do chính tay bạn chuẩn bị? Chắc chắn cô ấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc.

vận số cung hoàng đạo kim ngưu

Song Tử

Ưu điểm của Song Tử là thường cân nhắc đến rất nhiều khả năng trước khi đưa ra quyết định. Song, chính điều này đôi khi lại mang đến cho Song Tử không ít rắc rối do thiếu quyết đoán. Vậy nên để tránh những hiểu lầm không đáng có, bạn nên quyết đoán và kiên định hơn với lựa chọn của mình.

dự đoán cung hoàng đạo song tử

Cự Giải

Cung hoàng đạo nhạy cảm như Cự Giải có thể tự khiến bản thân rơi vào những dòng suy nghĩ vô thức. Cự Giải không nên quá lo lắng hay tự dằn vặt khi xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Thay vào đó, cùng đối thoại và thay đổi cách nhìn nhận vấn đềsẽ giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn.

vận số cung hoàng đạo cự giải

Sư Tử

Một mối quan hệ bền vững cần có sự vun vén từ cả hai phía. Thay vì phân định thắng thua, Sư Tử cần dành thời gian trò chuyện và lắng nghe nhiều hơn. Sự thấu hiểu và cảm thông là yếu tố cần và đủ giúp câu chuyện tình yêu của Sư Tử thu về quả ngọt trong năm nay.

vận số cung hoàng đạo sư tử

Xử Nữ

Xử Nữ cần học cách lắng nghe cảm xúc của mình nhiều hơn thay vì tự hạn chế mình vào những nguyên tắc đã đặt ra. Xử Nữ nên nhớ bạn có thể lập kế hoạch cho một chuyến du lịch nhưng bạn không thể kiểm soát mối quan hệ theo lộ trình vạch sẵn. Một cuộc hẹn bất ngờ hay một chút thay đổi trong cách nhắn tin sẽ thêm một chút “gia vị” vào mối quan hệ của bạn và đối phương.

vận số cung hoàng đạo xử nữ

Thiên Bình

Thiên Bình có thể tham khảo rất nhiều ý kiến từ bạn bè xung quanh về món quà bạn nên tặng cho cô ấy hay về địa điểm hẹn hò lý tưởng. Tuy nhiên bạn lại quên mất rằng chính bạn mới là người hiểu rõ cả hai thực sự cần điều gì. Vì thế, thay vì mãi miết tìm kiếm ý kiến từ mọi người, tại sao Thiên Bình không thử làm theo tiếng gọi của cảm xúc? Đó có thể là một lựa chọn tốt hoặc không, song Thiên Bình sẽ góp nhặt được những trải nghiệm khó quên từ chính quyết định của mình.

vận số cung hoàng đạo thiên bình

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể bật chế độ tự vệ ngay chính với người họ yêu thương. Tuy nhiên, hành động dè chừng của bạn có thể khiến khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn. Do đó, Bọ Cạp nên học cách mở lòng hơn với cô gái bạn thích. Đó là cách tốt nhất để bạn xây dựng lòng tin với cô ấy và đổi lại, bạn sẽ nhận ra đối phương có phải cô gái bạn đang tìm kiếm hay không.

vận số cung hoàng đạo bọ cạp

Nhân Mã

Trái ngược với cung hoàng đạo Xử Nữ, Nhân Mã thích phiêu lưu và không muốn bị ràng buộc vào bất cứ quy tắc nào. Sự bất ngờ và mới mẻ có thể khiến đối phương cảm thấy thích thú thời gian đầu. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ ổn định, hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch một cách cụ thể và nghiêm túc cho cả hai.

vận số cung hoàng đạo nhân mã

Ma Kết

Cũng giống như Bọ Cạp, đàn ông Ma Kết nên học cách mở lòng với đối phương thay vì che giấu cảm xúc và suy nghĩ thật của mình. Hơn thế nữa, thay vì lên kế hoạch cho một tương lai không chắc chắn, Ma Kết hãy sống và tận hưởng trọn vẹn từng giây phút ở hiện tại.

vận số cung hoàng đạo ma kết

Bảo Bình

Một Bảo Bình mơ mộng và giàu trí tưởng tượng luôn biết cách khiến đối phương cảm thấy bất ngờ và thú vị. Tuy nhiên, đôi khi Bảo Bình nên tạm gác những ước mơ quá xa xôi và nhìn nhận sự việc dưới góc độ thực tế hơn. Tận hưởng hạnh phúc từ điều gần gũi, thân quen giúp Bảo Bình “hâm nóng” tình cảm với đối phương.

vận số cung hoàng đạo bảo bình

Song Ngư

Song Ngư là người giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn. Cách cư xử dịu dàng và ân cần giúp Song Ngư dễ chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi vì quá quan tâm đến cảm nhận của người khác, Song Ngư sẽ quên ưu tiên niềm vui của chính mình. Vì vậy học cách yêu thương và tin tưởng vào những quyết định của bản thân là những thay đổi giúp Song Ngư đạt được hạnh phúc trọn vẹn trong năm nay.

vận số cung hoàng đạo song ngư

Xem thêm:

Bói vui cung hoàng đạo: Bạn hợp với màu sắc nào?

Trắc nghiệm hình ảnh giải mã quan điểm tình yêu của bản thân

Bài viết: Jane

Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Tham khảo: Elite Daily

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

No more