10 điều phụ nữ không thích ở nam giới trong chuyện “chăn gối”

Bài Tuan Anh

Cho dù bạn có kinh nghiệm và ham muốn tình dục đến thế nào, sẽ luôn có những khoảnh khắc khiến bạn tự hỏi liệu phụ nữ có thật sự thích hành động này khi "chăn gối" không. Đây là những lời "tự thú" thẳng thắn cởi mở giúp bạn hiểu hơn về phái đẹp.

Ham muốn tình dục ở phái đẹp khác với nam giới. Chúng ta hãy thử kể nàng sẽ không thích gì khi ái ân: Một trong những “tội ác” mà một người đàn ông có thể mắc phải trên giường là tiến ngay đến cuộc vui mà không có màn dạo đầu. Hoặc, khi người đàn ông cố gắng làm “bất ngờ” đối tác bằng cách quan hệ cửa sau mà không có bất kỳ sự báo trước hay chuẩn bị nào. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

Hãy cùng ELLE Man khám phá những tâm sự của nữ giới về điều họ không thích ở bạn đời trong chuyện quan hệ tình dục.

Bí

1. Nam giới làm quá lâu

Theo tạp chí Cosmopolitan, một trong những điều phụ nữ muốn đàn ông biết về cuộc vui là không cần thiết phải kéo dài cả tiếng đồng hồ. Sau 20 phút, người phụ nữ sẽ mệt và có cảm giác đói như phái mạnh, vì vậy không cần quan hệ quá lâu. Bên cạnh đó, việc ái ân quá lâu cũng khiến nàng bị đau.

Ảnh: Men’s Health

2. Phái mạnh quá im lặng

Phụ nữ cũng đánh giá cao khi một người đàn ông bộc lộ những xúc cảm của bản thân khi đang vui vẻ. Theo tạp chí Maxim, đàn ông quá im lặng là một trong những điều mà phụ nữ ghét nhất trên giường. Sẽ hoàn toàn tuyệt vời khi nam giới gây tiếng động và ồn ào trên giường. Đó cũng là điều để người phụ nữ biết được rằng đối phương tận hưởng cuộc vui hết mình.

Ảnh: Dainis Graveris

3. Họ dành quá nhiều thời gian cho vòng một

Nâng niu vòng một vào thời điểm dạo đầu là điều giúp cho cuộc vui của hai bạn thăng hoa hơn. Tuy nhiên, phái mạnh không nên dành thời gian quá lâu tại đó. Theo Thrillist, một trong những điều phụ nữ ghét trên giường là khi đàn ông coi vòng một như que kem và đắm chìm quên hết mọi thứ.

Ảnh: Men’s Health

4. Nam giới không cởi tất vớ

Có thể là một điểm lưu ý nhỏ, nhưng một người đàn ông mang tất của mình trên giường  có chút kỳ quặc và thiếu tôn trọng bạn đời. Mang vớ trong cuộc chơi là một trong những điều gây khó chịu nhất. “Nó không hấp dẫn về mặt ngoại hình,” Monica Lieser- một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình và đồng tác giả cuốn sách 14 Days of Foreplay nói: “Bạn trông giống như một đứa trẻ vậy.”

cach ngan ngua mo hoi vung kin - Getty Images
Ảnh: Getty Images

5. Chạm vào “vùng cấm” của phái đẹp khi ham muốn tình dục

Mỗi người phụ nữ đều có một vùng cơ thể mà họ không cảm thấy thoải mái khi bị chạm vào. Đây là điều mà nam giới nên lưu tâm khi quan hệ. Một chuyên gia tư vấn hẹn hò và các mối quan hệ, nói: “Nếu bạn đang cố gắng đặt tay lên phần cơ thể này, ngay cả khi bạn nói rằng bạn đang ngưỡng mộ nó, thì đó là một cách nhanh chóng để khiến phái đẹp mất hứng.”

Ảnh: Westend61/Getty Images

6. Từ chối sử dụng bao cao su

Một trong những điều bất lịch sự nhất mà một người đàn ông có thể làm trên giường là cố gắng thuyết phục phụ nữ rằng không sử dụng bao cao su. Mặc dù quan hệ tình dục cảm thấy sung sướng hơn khi thiếu vắng dụng cụ bảo vệ, nhưng cuộc sống vẫn sẽ tốt hơn khi không có các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Ảnh: Men’s Health

7. Không hỏi phụ nữ ham muốn điều gì khi quan hệ tình dục

Một điều khác mà phụ nữ ghét trên giường là nam giới không trực tiếp hỏi họ về những gì họ muốn. Đây có thể là một trong những lời khuyên quan trọng nhất mà bạn có thể nhận được: Không phải người phụ nữ nào cũng sẽ muốn cùng một thứ trên giường. Điều quan trọng là bạn nên trò chuyện với nàng về những điều họ thích và không thích, đồng thời để họ lắng nghe ý kiến ​​của bạn.

Ảnh: Men’s Health

8. Nam giới khoe khoang họ là “cao thủ” trên giường

Một người đàn ông tuyên bố rằng anh ta là một cao thủ trên giường chắc chắn là điều khiến phụ nữ mất hứng thú. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự hào về kỹ năng của mình, nhưng bạn nên thể hiện bằng hành động.

Ngoài ra, trong chuyện ái ân, khiêm tốn cũng là một nét quyến rũ. Nó đem lại cho bạn và nàng cơ hội để cải thiện đời sống chăn gối.

Ảnh: Shutterstock

9.  Nam giới ra lệnh quá nhiều

Thật thú vị và gợi cảm khi nhận được chỉ dẫn từ nam giới trên giường. Nhưng đôi khi một người đàn ông có thể đi quá xa và họ liên tục ra lệnh cho người phụ nữ. Điều này không bao giờ là tốt và nàng có thể nhận ra sự khác biệt giữa việc nắm lấy dây cương và đang bị kiểm soát từ bạn.

Ảnh: Getty Images
Lý

10. Tăng ham muốn tình dục bằng dirty talk quá sớm

Việc dirty talk quá nhiều là một điều không tốt cho cuộc sống tình dục của bạn. Chắc chắn, nói điều gì đó trong một khoảnh khắc đam mê là hoàn toàn ổn, nhưng việc nói quá nhiều khi nàng không nghĩ tới có thể gây sốc hơn là gợi cảm.

Có một bí quyết là hãy dirty talk bình thường đã tăng ham muốn tình dục ở đối phương. Sau đó, bạn có thể hỏi nàng rằng: “Anh có một ý tưởng mới. Em có muốn nghe nó không?”. Điều đó tạo nên sự mòi gọi thay vì buộc nàng phải bắt kịp suy nghĩ của bạn…

Ảnh: Men’s Health

_______

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

No more