Tư thế yêu cho từng dạng “cậu nhỏ” mà bạn nên thử với nàng

Bài EM Digital Editor

Đừng bị cuốn vào cuộc so sánh kích thước muôn thuở, bởi dù "cậu bé" của bạn có hình dáng và độ dài ra sao, thì chúng ta đều tìm được niềm vui trong chuyện chăn gối với đối phương. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các tư thế yêu phù hợp với từng dạng cậu nhỏ của nam giới.

(Bài viết “Tư thế yêu cho từng dạng “cậu nhỏ”” chỉ phù hợp với độc giả trên 18 tuổi)

Khi nghĩ đến kích cỡ dương vật, nhiều người sẽ nghĩ đến việc càng to thì khoái cảm càng lớn, đồng thời thực hiện được nhiều tư thế yêu. Tuy nhiên, điều này không thực sự chính xác. Một kích thước bình thường biết cách “hoạt động” sẽ giúp bạn tình đạt đến cực khoái sẽ tốt hơn người có cậu bé khổng lồ nhưng không thể tận dụng đúng. Ngoài ra, hình dáng cũng quan trọng không kém để tìm ra tư thế nào sẽ làm cả hai thích thú, và tư thế nào có thể gây đau cho đối phương.

Đừng bị cuốn vào những câu chuyện so sánh kích thước. Thay vào đó, hãy tận dụng tối đa những gì bạn có. Một số vị trí và kỹ năng nhất định sẽ khiến chuyện tình dục trở nên thú vị đối với bạn và nàng. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

Cẩm

Dạng bánh churro

Đặc điểm: Từ gốc đến ngọn thon cùng một đường kính, chiều dài bất kì

Khi cậu nhỏ của bạn thon dài, nàng có thể không cảm nhận được nó khi vào trong. Và nếu cô ấy có cơ thể lớn, thành âm đạo sẽ rộng hơn nên khó cảm nhận được kích thích.

Bạn cần: Tốt nhấ hãy giữ sát đùi của nàng lại với nhau. Điều này giúp làm hẹp ống âm đạo, tạo ra ma sát hơn và tăng cường cảm giác cho cả hai. Doggy là một tư thế tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn dùng tay kích thích âm vật cùng lúc. Chỉ sử dụng “anh bạn” thôi là không đủ, hãy kích thích âm vật từ bên ngoài để giúp nàng đạt cực khoái.

Nếu của bạn dài nhưng thon, hãy để nàng nằm ngửa, bạn quỳ gối và đưa vào trong nàng. Bằng cách đó, cô ấy có thể khuỵu đầu gối và đặt chân lên ngực bạn. Tư thế này không chỉ thắt chặt âm đạo mà còn cho phép nàng kiểm soát khoảng cách bạn đi vào trong, tránh chạm vào cổ tử cung gây khó chịu.

Ảnh: Unsplash

Dạng xúc xích salami

Đặc điểm: Cậu nhỏ có chiều dài và chu vi trên trung bình

Bạn có thể khiến những người khác ghen tị trong phòng thay đồ, nhưng trên giường nếu không cẩn thận, bạn có thể khiến đối phương bị đau.

Thường mọi chàng trai sẽ muốn đẩy mạnh và sâu hơn trong thời điểm nóng bỏng. Nhưng “cậu nhỏ” lớn có thể gây tổn thương cổ tử cung cho nàng. Mặt khác, vì âm vật rất gần với cửa âm đạo, nên dương vật lớn có nhiều khả năng tạo ma sát với khu vực đó.

Ảnh: Pexels

Bạn cần: Chìa khóa là đảm bảo đối tác của bạn có thể kiểm soát góc độ, độ sâu và tốc độ đẩy. Hãy để cô ấy ở trên, ngồi xổm hoặc quỳ, lúc đó cô ấy sẽ được lựa chọn.

Bởi vì dây hãm (mặt dưới của đầu nấm) có các đầu dây thần kinh nhiều nhất nên đi vào nông hơn cũng không ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái của bạn.

Tư thế úp thìa cũng lý tưởng vì bạn không thể vào quá sâu. Thêm vào đó, nó giúp bạn dễ dàng vuốt ve ngực và âm đạo bạn tình. Sự kích thích và cơ hội đạt cực khoái của nàng sẽ tăng lên khi nàng điều chỉnh được theo kích thước của bạn. Quan trọng hơn hết, dù bạn thích vị trí nào, hãy chuẩn bị sẵn chất bôi trơn.

Ảnh: Men’s Health

Tư thế yêu cho dương vật dạng dưa leo

Đặc điểm: Chiều dài và chu vi trung bình; không thay đổi về đường kính dọc “cậu nhỏ”. Nếu bạn có dạng như trên, chúc mừng bạn vì hầu hết mọi tư thế đều phù hợp.

Bạn cần: Hãy thử tìm hiểu và đọc Kama Sutra để xem hai bạn thích điều gì nhất. Ngoài ra, hãy nhớ rằng khi bạn càng bị kích thích, cậu nhỏ càng cứng và to hơn, khiến tình dục trở nên nóng bỏng hơn cho cả hai bạn.

Một trong những lời khuyên là bạn nên thử tư thế có thể nhìn toàn bộ cơ thể của nàng từ phía trước sẽ có lợi cho cả hai. Ví dụ tiêu biểu là doggy đứng trước gương, ngắm nhìn cả cơ thể và quan sát nhau từ nhiều góc độ cùng lúc, đồng thời âu yếm bộ ngực nàng.

Ảnh: Unsplash

Hình dạng que kem

Đặc điểm: Dương vật lớn ở phần gốc và nhỏ lại ở phần đầu.

Bạn cần:  Nếu “cậu nhỏ” của bạn dạng này, doggy mang lại cảm giác tuyệt vời cho bạn tình của bạn. Việc đầu nhỏ sẽ làm giảm khả năng làm tổn thương nàng khi bạn tiến vào.

Vì hầu hết cảm giác đến từ đầu dương vật, đặc biệt là dây hãm, nên càng có nhiều kích thích hoặc áp lực ở đó sẽ làm tăng khoái cảm của bạn. Nếu cô ấy siết chặt khi bạn ở bên trong, điều đó sẽ làm dương vật co thắt hơn nữa, mang lại cảm giác tuyệt vời hơn.

Ảnh: Unsplash

Dạng xúc xích kielbasa

Đặc điểm: Cậu nhỏ có dạng này thường có chiều dài ngắn nhưng đường kính lớn. Mặc dù dương vật dài có thể gây kích thích đối với một số người, nhưng đường kính cũng góp phần giúp bạn tình đạt cực khoái hơn. Điều quan là chọn những tư thế giúp tạo thế đòn bẩy để bạn vào sâu.

Ảnh: Unsplash

Bạn cần: Tư thế downward facing dog (Tạm dịch: Cún yêu cúi đầu) là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Nàng sẽ ở tư thế úp mặt xuống và bạn đi vào từ phía sau.

Để kích thích điểm G tốt hơn, hãy thử tư thế truyền thống trong khi bạn quỳ và giữ chân nàng đưa lên cao. Tư thế úp thìa cũng có tác dụng nếu bạn xoay thân mình ra xa nhau hơn để cậu bé có thể tiếp xúc tốt hơn.

Ảnh: Cosmopitan

Tư thế yêu cho “cậu bé” hình trái chuối

Đặc điểm: Cong lên hoặc xuống, chu vi và độ dài bất kỳ.

Bạn cần: Đối với “cậu nhỏ” cong hướng lên, bất kỳ tư thế nào mà cả hai mặt nhìn nhau sẽ khiến dương vật thẳng hàng một cách hoàn hảo với các đường cong tự nhiên của âm đạo. Bạn hãy đứng, hai chân nàng vòng và ôm lấy eo của bạn. Hãy giữ chặt nhau khi nảy lên và xuống. Tư thế này sẽ giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với điểm G, nằm trên thành trước của âm đạo, cách khoảng một phần ba đường vào. Đối với dương vật cong xuống, tư thế cưỡi ngựa ngược rất tuyệt vời để kích thích điểm G tương tự.

Các

_____________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Greatist

No more