Tạp chí 13/07/2016

ELLE Man tháng 07/2016: Công thức xuyên qua áp lực

Bài Giang Gina

Nhân vật trang bìa của chúng tôi là Isaac – chàng trai trẻ làm cả ê-kíp của buổi chụp hình phải xiêu lòng vì sự dễ thương, nhiệt tình và điển trai.

Có những tấm hình của Isaac được nhiếp ảnh Bobby Nguyễn chụp trên sân thượng tầng 30 ở những vị trí và độ cao làm thót tim mọi người có mặt tại hiện trường. Isaac thực hiện tất cả các yêu cầu với sự chuyên nghiệp mà người ta liền sau đó sẽ hiểu vì sao “hoàng tử” của nhóm 365 ngày nào bây giờ đã trở thành một trong những sao nam đắt giá nhất của showbiz Việt.

Trong bài phỏng vấn, Isaac chia sẻ đã có thời gian sống trong trầm cảm và công thức để vượt qua giai đoạn u tối là ngừng so sánh mình với bất kỳ một ai ngoại trừ chính bản thân của ngày hôm qua.

Thế giới rộng lớn và thành phố bé nhỏ của chúng ta đã trải qua những ngày xáo trộn, thậm chí là đáng buồn. Thời tiết, thời sự, thời trang đều liên quan đến nhau mà không thể tách rời. Những người đàn ông của ELLE Man sẽ làm gì để luôn lạc quan và tràn đầy cảm xúc?

Có gì đáng sợ đâu! Nói về thời trang, mùa giông bão sẽ không quá khó chịu nếu bạn có đủ những “trang phục tiện lợi mà không hề lỗi mốt” chúng tôi điểm qua trong cụm STYLE số này. Trong gia đình, “bố và con trai” luôn là chỗ dựa và tấm gương phản chiếu cho nhau. Sau tất cả, chúng ta vẫn còn Euro và Olympic để theo dõi và Facebook thì luôn có thể được “detox” nếu thị phi trên mạng xã hội làm ai đó thấy vô vị.

Khi ta sống thật với những giá trị cơ bản làm nên mình thì sẽ không có áp lực nào là không thể vượt qua.

Nicky Khánh Ngọc & ê-kíp thực hiện ELLE MAN

Bìa ELLE Man số tháng 7/2016

cùng chuyên mục

xem thêm

No more