Ngắm nhìn tạo hình chính thức của Henry Cavill trong The Witcher

01/11/2018, 18:00 PM

Vào Halloween vừa qua, trên trang Twitter của Netflix vừa hé lộ tạo hình đầu tiên của nam diễn viên “Siêu Nhân” Henry Cavill trong bộ phim The Witcher.

Như chúng ta từng được biết trước đây, Netflix đang trong kế hoạch chuyển thể bộ tiểu thuyết thần thoại viễn tưởng của Andrezej Sapkowski, The Witcher, sang series truyền hình dài tập cùng tên. Không quá lâu sau khi các fan hâm mộ tái hiện dung nhan của Henry Cavill theo hình tượng nhân vật chính Geratl Rivia dựa trên tựa game chuyển thể cùng tên, vào ngày 31/10 vừa qua, nhà sản xuất đã chính thức công bố tạo hình của Henry Cavill.

henry cavill the witcher - elle man feature

Dựa vào hình tượng được ra mắt, chúng ta có thể thấy được rằng nhà sản xuất khá bám sát với nội dung tiểu thuyết cũng như dung hòa được cá yếu tố tạo hình từ board game và cả tựa game The Witcher đình đám của CD Projekt Red. Trong thế giới của The Witcher, Geralt Rivia là một trong những thợ săn quái thú. Họ được gọi là những Witcher, họ chiến đấu với các thực thể siêu nhiên, thần bí và ma quái dựa vào sự giúp đở của các quyền năng đặc biệt.

Henry Cavill sẽ đóng cùng với với Freya Allan trong vai người bạn đồng hành quen thuộc – Cira, bên cạnh đó thì còn có Anya Chalotra trong vai Yennefer và Anna Shaffer vào vai Triss.

henry cavill the witcher - elle man 6
Hai nữ diễn viên Anya Chalotra và Freya Allan. Ảnh: Netflix

 

henry cavill the witcher - elle man 7
Danh sách diễn viên trong phim: Hàng trên từ trái qua: Henry Cavill, Freya Allan, Anya Chalotra, Björn Hlynur Haraldsson, Therica Wilson-Read | Hàng dưới từ trái qua: MyAnna Burig, Mimi Ndiweni, Millie Brady, Adam Levy , Jodhi May (Ảnh: Netflix)

Sau khi hình tượng Geralt Trivia của Henry Cavill được công bố, đã cónhữngtranh luậnnho nhỏ diễn raxoay quanh một vài thay đổi nho nhỏ trên ngoại hình của anh chàng – ngoại trừ mái tóc bạc kinh điển, chúng ta thấy rằng Geralt thiếu đi hai chi tiết quen thuộc là vết sẹo dọc mắt trái cũng như bộ râu lãng tử. Để trả lời cho những thắc mắc này, nhà sản xuất nói rằng bối cảnh của câu chuyện diễn ra 20 năm trước tựa game Witcher 3, Geralt lúc này là một witcher trẻ tuổi, chưa trải qua nhiềuphong sươngtrong hành trình tìm và diệt những thế lực hắc ám siêu nhiên và những con quái vật. Họ nói rằngcácfan hâm một đã chịu ấn tượng khá sâu đậm bởi nhân vật trong game vàtrấn anmọi người rằng đừng quá hoang mang vì những gì họ làm đang bám rất sát nguyên tác tiểu thuyết.

henry cavill the witcher - elle man 4
Tạo hình nhân vật Geralt Trivia của Henry Cavill do fan hâm một Boss Logic vẽ trước đây.
henry cavill the witcher - elle man 5
Tạo hình Geralt Trivia của fan hâm mộ PatrickBrown2

Theo ý kiến của những độc giả ELLE Man từngchơi qua The Witchervà từng đọc qua tiểu thuyết thì tạo hình đầu tiên của nhân vật Geralt Trivia có thực sự thu hút như những gì các bạn đã tưởng tượng?

Xem thêm:

Henry Cavill sẽ từ bỏ “siêu nhân” để đi săn “quái vật”?

Series Chúa Nhẫn đã ấn định tổng số mùa phát sóng

Bài: Đức Nguyễn (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: Netflix)