Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2019)

Bài ELLE Team

Nhưng dựa đoán có lẽ sẽ không đúng tuyệt đối, nhưng đó cũnng là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ ngày 15/4 đến 21/4/2019.

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu xem vận may hay thử thách nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 15/4 đến 21/4 nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tuần mới này, Bạch Dương sẽ vực dậy tinh thần mạnh mẽ khi nhận được sự khích lệ từ người thân. Hãy cố gắng đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống. Nếu tâm lý của bạn được điều chỉnh tốt thì sự nghiệp sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn cứ tiếp tục sống mãi trong thất vọng thì sự nghiệp của bạn sẽ sụp đổ đấy!

Số may mắn: 8

Ngày may mắn: thứ Bảy

Màu may mắn: trắng

Cẩn thận với chòm sao: Sư Tử

Chòm sao may mắn: Xử Nữ

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES
Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một tuần làm việc đầy căng thẳng. Bạn bận rộn giải quyết những vấn đề liên quan đến đối thủ cạnh tranh. Hãy chắc chắn để giữ sự nhiệt tình và quyết tâm chiến thắng của bạn. Thời gian này bạn không thích hợp để đưa ra quyết định và chờ đợi cơ hội đến. Về vấn đề tình cảm quá mù mịt, không nên mong chờ kết quả tốt đẹp.

Số may mắn: 9

Ngày may mắn: thứ Hai

Màu may mắn: nâu

Cẩn thận với chòm sao: Bọ Cạp

Chòm sao may mắn: Kim Ngư

cung hoàng đạo ELLE Man taurus
Art by @jimjimblossom

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, nhà là nơi đem lại cho cung hoàng đạo Song Tử cảm giác thoải mái nhất, bạn muốn tận hưởng không gian riêng tư. Tuy nhiên, khi hai chòm sao truyền thông chiếu sáng, bạn khó có thể tìm kiếm sự yên tĩnh. Lưu ý, bạn có thể sử dụng các loại hương liệu để làm cho tâm trạng được ổn định và bình tĩnh hơn.

Số may mắn: 5

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Màu may mắn: đỏ

Cẩn thận với chòm sao: Nhân Mã

Chòm sao may mắn: Song Tử

cung hoàng đạo gemini than logo
Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, bạn có mong muốn thoát khỏi thói quen hằng ngày. Có lẽ cung hoàng đạo này đang mơ về một hành trình thực sự, giá trị cuộc sống đích thực. Vì vậy, hãy nghe theo sự mách bảo của trái tim, “xách ba lô lên và đi”, bạn nên tìm kiếm cơ hội để thư giãn. Thử thách là gia vị trong cuộc sống, đặc biệt là đối với chòm sao thích sự kích thích như Cự Giải.

Số may mắn: 0

Ngày may mắn: thứ Hai

Màu may mắn: xanh

Cẩn thận với chòm sao: Song Ngư

Chòm sao may mắn: Bạch Dương

cung hoàng đạo ELLE Man cancer
Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về mặt tài chính, Sư Tử có thể nhận tin tốt từ những nhà đầu tư và bạn cần phải tiết kiệm để cải thiện không gian sống, không nên nên tiêu xài vào những hoạt động chơi bời ở các câu lạc bộ. Về tình cảm, dù công việc đang rất tốt đẹp, cung hoàng đạo này không có ý định kết hôn nhưng cần phải nghe theo lời khuyên gia đình, đây cũng là điều tốt cho cuộc sống hiện tại của bạn.

Số may mắn: 1

Ngày may mắn: thứ Hai

Màu may mắn: hồng

Cẩn thận với chòm sao: Song Tử

Chòm sao may mắn: Thiên Bình

cung hoàng đạo ELLE Man LEO
Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bởi vì công việc quá bận rộn mà bạn quên đi người ấy, Nữ Thần Tình Yêu chiếu sáng trong tuần này, thôi thúc bạn suy nghĩ về vấn đề tình cảm. Thời điểm hiện tại, mối quan hệ của bạn trở nên phức tạp và bạn phải trải qua những bất ổn trong tình cảm. Nếu bạn muốn được thay đổi vẻ bề ngoài để trở nên mạnh mẽ hơn, Nữ Thần Tình Yêu sẽ giúp bạn thực hiện.

Số may mắn: 2

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Màu may mắn: vàng

Cẩn thận với chòm sao: Song Tử

Chòm sao may mắn: Bạch Dương

cung hoàng đạo ELLE Man virgo
Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tài sản của cung Thiên Bình được chú trọng nhất trong tuần này. Chính nhờ công việc kinh doanh thành công đã mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể. Bạn sẽ nhận được sự đáp trả tình cảm tình những người bạn yêu thương. Bạn sẽ có một kỳ nghỉ thú vị cùng với người ấy. Trong thời gian tới, sao Thủy sẽ giúp cung hoàng đạo này tìm thấy mục tiêu tiếp theo trong công việc. Chờ đợi tin tức tốt lành nhé!

Số may mắn: 5

Ngày may mắn: thứ Ba

Màu may mắn: nâu

Cẩn thận với chòm sao: Cự Giải

Chòm sao may mắn: Song Ngư

cung hoàng đạoELLE Man libra
Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tuần này, sự nghiệp của bạn được cải thiện đáng kể, bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích trong cuộc sống hoặc chấp nhận một nhiệm vụ mới. Chỉ cần bạn nhấn nút khởi động, mọi tiến trình sẽ bắt đầu thực hiện theo quỹ đạo. Mặt Trăng chiếu sáng vào ngày thứ hai trong tuần khuyến khích bạn thay đổi những suy nghĩ tiêu cực và giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Nữ Thần Tình Yêu di chuyển ngược hướng, có thể mang lại sự hài hòa trong mối quan hệ của cung Bọ Cạp.

Số may mắn: 6

Ngày may mắn: thứ Bảy

Màu may mắn: vàng

Cẩn thận với chòm sao: Song Tử

Chòm sao may mắn: Kim Ngưu

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO
Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần này, cung Nhân Mã bận rộn với công việc của mình. Bạn có cơ hội để phục hồi công việc kinh doanh. Bạn không chỉ gánh vác nhiều trách nhiệm quan trọng mà còn chịu sự ảnh hưởng lớn đối với công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Số may mắn: 8

Ngày may mắn: thứ Bảy

Màu may mắn: đen

Cẩn thận với chòm sao: Bọ Cạp

Chòm sao may mắn: Kim Ngưu

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius
Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này, cung hoàng đạo Ma Kết không đạt yêu cầu, tất cả mọi thứ thay đổi đột ngột, bạn không nhìn thấy hy vọng. Tâm trạng của bạn bị tụt dốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến các dự án đang và sắp thực hiện. Bạn nên xin nghỉ phép để thư giãn đầu óc, tìm lại cảm hứng cho công việc. Khuyên: Bạn thể đi mua sắm hay đi xem phim với bạn bè hoặc tổ chức tiệc tùng cùng gia đình.

Số may mắn: 3

Ngày may mắn: thứ Tư

Màu may mắn: trắng

Cẩn thận với chòm sao: Bạch Dương

Chòm sao may mắn: Sư Tử

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn
Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, sẽ có những thay đổi đầy triển vọng về tài chính của cung hoàng đạo Bảo Bình. Bạn nên xem xét lại nhu cầu sinh hoạt của bạn trong những tháng tới để có thể thay đổi kinh phí hợp lý. Bạn đang có kế hoạch kinh doanh online hoặc theo hình thức ký gửi, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp nếu bạn thực hiện. Nữ Thần Tình Yêu sẽ ghé thăm bạn vào cuối tuần khiến cho cả gia đình trở nên hòa thuận.

Số may mắn: 9

Ngày may mắn: thứ Sáu

Màu may mắn: cam

Cẩn thận với chòm sao: Song Ngư

Chòm sao may mắn: Kim Ngưu

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS
Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3)

Tuần này, Song Ngư sẽ phải trải qua hai cảm xúc khác biệt giữa thành công và biến cố. Tài sản cạn kiệt bỗng trở nên dồi dào và tâm trạng của bạn trở nên phấn khởi hơn. Có thể nói đây là tiềm năng khó có thể giải thích được. Về tình yêu, bạn cảm nhận được sự nhạt nhẽo của người ấy khi ở cùng bạn. Lời khuyên dành cho bạn, thỉnh thoảng bạn nên tạo khoảng cách với người ấy để đem lại cảm giác mới lạ, cả hai không nên dính với nhau thường xuyên.

Số may mắn: 4

Ngày may mắn: thứ Bảy

Màu may mắn: trắng

Cẩn thận với chòm sao: Sư Tử

Chòm sao may mắn: Xử Nữ

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES
Art by @jimjimblossom

Art by @jimjimblossom

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Phan Tịnh Tâm

(Nguồn tham khảo: meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

No more