Trắc nghiệm hình ảnh: Chữ cái bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách của bạn

Bài ELLE Team

Cùng ELLE Man khám phá tích cách bản thân bạn qua trắc nghiệm dưới đây để khám phá tính cách bản thân dựa vào chữ cái đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong bức tranh đầy màu sắc sau.

Cách mắt chúng ta đọc và diễn giải mọi thứ trong bộ não của chúng ta rất sinh động, đến nỗi khó có thể đồng nhất giữa những gì chúng ta xem và ý nghĩa của những cái mình xem thấy. Theo nghiên cứu, mất khoảng 13 mili giây để bộ não của chúng ta diễn giải những gì mắt chúng ta nhìn thấy và bộ não truyền tải thông tin. Thông qua sự lựa chọn của bộ não mà quyết định xem mắt chúng ta sẽ nhìn gì, chính vì thế mà cái chúng ta chọn xem đầu tiên sẽ nói lên tính cách đặc trưng của bản thân. Cùng ELLE Man thực hiện trắc nghiệm hình ảnh để khám phá tính cách thật sự của bản thân là gì thông qua việc nhìn vào bức tranh ở dưới chữ cái đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì và cùng đi tìm lời giải đáp.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-thumbnail-elleman

Rồi, hãy cùng chúng tôi khám phá cữ cái đầu tiên mà bạn thấy được từ bức tranh bên trên nhé.

1. Chữ A

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach1-elleman

Nếu trong bài trắc nghiệp hình ảnh này bạn thấy chữ A đầu tiên thì bạn là một người dễ đoán. Bạn không thích những vấn đề vòng vo và rắc rối mà thay vào đó giải quyết chúng một cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn còn là một người thẳng thắn, chính điều này làm cho những người xung quanh thích làm việc cùng bạn. Bạn cũng luôn cố gắng giúp đỡ những người xung quanh và xem việc có thể giúp đỡ mọi người là niềm vui.

Ngoài ra, ban còn được đánh giá là người khá trung thành và có trước có sau, chính vì điều này mà khi đón nhận sự phản bội bạn khá gay gắt. Nếu ai đấy làm điều này với bạn, bạn chắc chắn sẽ loại bỏ người ấy ra khỏi danh sách mang tên cuôc sống của mình ngay.

2. Chữ O

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach2-elleman

Nếu chữ O là chữ cái bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn là kiểu người thích giải quyết vấn đề. Bạn biết cách xác định các vấn đề trước khi chúng phát sinh và bạn có thể giải quyết chúng trong tích tắc bằng các giải pháp hiệu quả. Phẩm chất này mang lại cho bạn sự tôn trọng và ngưỡng mộ của những người xung quanh và sự công nhận này khiến bạn cảm thấy tự hào.

Bạn luôn đi trước một bước vì bạn không phải là kiểu người thích sự ngạc nhiên. Mặc dù bạn thích những điều bất ngờ theo hướng tích cực nhưng bạn vẫn muốn chủ động trong mọi trường hợp để biết trước những gì sắp xảy ra. Bạn là một người quyết tâm và sự quyết tâm đó khiến bạn đạt được những gì bạn muốn một cách dễ dàng.

3. Chữ R

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach3-elleman

Nếu đập vào mắt bạn là chữ R, thì trắc nghiệm hình ảnh này nói bạn là người sống cầu toàn và giỏi quan sát. Bạn thích quan sát các tiểu tiết bởi bạn tin rằng các tiểu tiết này chính là những mảnh ghép giúp bạn nhận ra những điều lớn hơn. Bạn cũng là người luôn cố gắng hết mình trong mọi việc, tuy nhiên, cũng vì sự cầu toàn, không cho phép bản thân bỏ sót bất cứ điều gì mà bạn dễ khiến bản thân kiệt sức.

4. Chữ S

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach4-elleman

Nếu chữ cái bạn nhìn thấy đầu tiên là chữ S ở bài trắc nghiệm hình ảnh, điều này có nghĩa bạn là người điềm tĩnh. Bạn không thích xung đột hoặc những cuộc tranh cãi gay gắt. Khi gặp tình huống như thế này, bạn thường giữ im lặng hơn là tham gia vào một cuộc đối đầu. Đôi khi bạn bị hiểu lầm là yếu đuối, tuy nhiên sự bình tĩnh và tập trung đôi khi cũng là một thế mạnh của riêng mình.

Ngoài ra, bạn cũng là người thông minh và có được sự tôn trọng của người khác. Bạn luôn che giấu cảm xúc của mình và thường tự phân tích các vấn đề của riêng bản thân thay vì chia sẻ với người khác để tìm hướng giải quyết. Bởi vì bạn tin rằng, hơn ai hết, chính bạn là người hiểu rõ nhất các vấn đề của mình.

5. Chữ T

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach5-elleman

Nếu chữ cái đầu tiên trong trắc nghiệm hình ảnh mà bạn nhìn thấy là chữ T, thì điều này có nghĩa là bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và được bạn bè đánh giá là thông minh. Bạn cũng là người có khả năng truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh và cũng dễ được truyền cảm hứng.

Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và kỷ luật là điều khiến bạn cố gắng hết mình trong công việc. Tuy nhiên, tính kỷ luật, sự nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến đôi khi khiến bạn trở thành người thích kiểm soát và thường ép mọi thứ đi theo quy định của riêng mình.

6. Chữ E

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach6-elleman

Bạn là một người sáng tạo và yêu nghệ thuật nếu chữ E là chữ cái đầu tiên bạn nhìn thấy ở trắc nghiệm hình ảnh này. Bạn sáng tạo và nhiều sự tưởng tượng, bạn thích cảm nhận mọi thứ đến mức tối đa của chúng và bạn nắm lấy cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn có quá nhiều ý tưởng đến nỗi khó có thể theo đuổi một ý tưởng nào đó đến tận cùng. Bạn để hạnh phúc của mình tiêu tốn bạn vì bạn tin rằng đó là cách tốt nhất để đánh giá cao niềm vui trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng là mẫu người hết mình vì mọi người, bạn thường xuyên truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh. Chính vì điều này mà bạn bè cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá tiềm thức qua con vật bạn thấy đầu tiên

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: Bright Side)

No more