Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

19/01/2019, 11:00 AM

Các nhà khoa học đã nghĩ ra rất nhiều những bài trắc nghiệm để kiểm tra tính cách con người. Thông qua sự lựa chọn của mỗi người mà từ đó sẽ giải đáp được nhiều khía cạnh tâm lý của họ. Trong bài trắc nghiệm hình ảnh sau đây, chiếc bút lông vũ bạn chọn sẽ phần nào tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân bạn.

Có hơn 8 tỉ người trên thế giới này và mỗi người trong số họ lại là một cá thể độc nhất, kỳ diệu và riêng biệt. Cùng ELLE Manthực hiện trắc nghiệm hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được những tiềm năng và tính cách ẩn giấu bên trong con người mình. Việc cần làm đó chính là chọn ra chiếc bút lông vũ bạn cảm thấy ấn tượng nhất và cùng đi tìm lời giải đáp.

trac nghiem hinh anh_ elle man 6

Nếu bạn chọn cây bút số 1 trong bài trắc nghiệm hình ảnh này:

trac nghiem hinh anh_ elle man

Sự lựa chọn này nói lên rằng bạn là người có tính cách bình tĩnh, luôn hướng đến sự hài hòa giữa cuộc sống cá nhân và thế giới xung quanh. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai khi người đó cần nhưng điều này lại khiến nhiều người nghĩ rằng bạn rất yếu đuối. Thế nhưng họ đã nhầm. Sự quan tâm, hỗ trợ một cách chân thành giúp bạn có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, những người trân trọng mọi khoảnh khắc bên bạn.

Nếu bạn chọn cây bút số2trong bài trắc nghiệm hình ảnh này:

trac nghiem hinh anh_ elle man 2

Bạn chính xác là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn luôn muốn mọi thứ thuộc về mình được sắp xếp đúng trình tự và cũng mong chờ điều đó từ những người xung quanh. Việc phải chứng kiến sự không hoàn hảo của mình hay của người khác khiến bạn cảm thấy khó chịu vì thế bạn có xu hướng thích ở một mình hơn. Bên cạnh đó, sự kiên trì, tiếp thu nhanh và khéo léo là những điểm đáng chú ý trong tính cách của bạn.

Nếu bạn chọn cây bút số 3 trong bài trắc nghiệm hình ảnh này:

trac nghiem hinh anh_ elle man 3

Bạn là người có ý chí mạnh và độc lập. Bạn kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình mà không cần để ý đến con mắt của người đời và đó là lý do bạn đạt được mục tiêu rất nhanh. Bạn không chấp nhận thất bại và kể cả nếu như vấp ngã thì bạn cũng vực dậy ngay và đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo. Nhiều người sẽ cảm thấy bạn lạnh lùng và luôn tách biệt với xung quanh nhưng sự thật là bạn chỉ mở lòng với những ai thân thiết mà thôi. Và cũng chỉ những người này mới hiểu được bản chất thật sự của bạn là gì.

Nếu bạn chọn cây bút số 4 trong bài trắc nghiệm hình ảnh này:

trac nghiem hinh anh_ elle man 4

Chiếc bút này thể hiện bạn là người có khả năng nắm bắt và lý luận tuyệt vời. Những kỹ năng này giúp bạn trở nên chu đáo, thông thái và không dễ bị đánh lừa. Bạn có tính cách khá mạnh mẽ và có khả năng trở thành lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên, chính vì thế mà bạn cũng đòi hỏi sự hoàn hảo rất nhiều từ những người xung quanh, và bởi sự thật là “chẳng ai hoàn hảo” nên đôi khi bạn sẽ thấy không vừa ý với cuộc sống của mình. Hãy cứ nghĩ rằng mỗi người đều có tính cách riêng biệt và cách nhìn nhận cuộc sống khác nhau. Điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn “dễ thở” hơn nhiều đấy.

Nếu bạn chọn cây bút số 5 trong bài trắc nghiệm hình ảnh này:

trac nghiem hinh anh_ elle man 5

Bạn là người có tính sáng tạo và có tố chất nghệ sĩ. Bạn có một tâm hồn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Tuy nhiên, bạn đôi khi lại tỏ ra nghi ngờ chính bản thân mình nên thường ngần ngại đưa ra các chủ kiến dẫn đến để vuột mất thành công. Và tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua nỗi sợ về sự thất bại và thoải mái hơn trong việc sẻ chia những ý tưởng tuyệt vời của mình với người khác.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá tiềm thức qua con vật bạn thấy đầu tiên

Trắc nghiệm hình ảnh đánh giá khả năng lãnh đạo của bạn

Bài:Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn: brightside.com)